Trang Chủ Là Gì Update 05/2024

Trang chủ của website là gì? đây là một phần quan trọng của webisite, chứa những thông tin quan trọng và gần giống như bộ mặt của trang web. Đây là nơi doanh nghiệp trưng bày những điều tốt nhất, đẹp nhất để tạo dấu ấn cá nhân và gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Bạn đang xem: Trang chủ là gì

BẠN CÓ BIẾT TRANG CHỦ CỦA WEBSITE LÀ GÌ?

Trang chủ hay còn gọi là “Home page” là một page như các page khác nhưng đây là page đầu tiên khi người dùng truy cập vào website.

*

Trong một website thì trang chủ đóng vai trò vô cùng quan trọng, đây giống như bộ mặt của website. Nếu trang chủ chất lượng thì sẽ giúp website chiếm được thiện cảm của mọi người và thu hút khách hàng hiệu quả.Những trang chủ rườm rà, thiếu thẩm mỹ, khó sử dụng sẽ gây khó chịu cho khách hàng và khách hàng sẽ thoát khỏi trang web của bạn ngay lập tức. Vậy nên, việc tạo ra một trang chủ chất lượng để gây ấn tượng tốt với người dùng là rất quan trọng.

Xem thêm: Hdr Là Gì? Tuỳ Chỉnh Chế Độ Chụp Ảnh Hdr Là Gì Chụp Ảnh Hdr Là Gì

LƯU Ý KHI XÂY DỰNG TRANG CHỦ

Trang chủ đóng vai trò quan trọng như phòng khách của một căn nhà, là chỗ khách hàng ghé thăm đầu tiên khi truy cập website của bạn. Vậy nên, bạn cần phải thiết kế trang chủ đẹp mắt, sắp xếp thông tin hợp lý cũng như điều hướng web nhanh chóng.

*

Bạn nên thiết kế web chuẩn SEO và chuẩn bị nội dung thật ấn tượng cho trang chủ của mình. Ngoài ra, hãy xây dựng kế hoặc quảng bá phù hợp để trang chủ của bạn được nhiều người biết đến hơn nữa.Trang chủ của website đóng vai trò đặc biệt trong quảng cáo, vậy nên bạn hãy cung cấp những thông tin cần thiết, những nội dung muốn chia sẻ và những ưu điểm nổi bật của doanh nghiệp để gây ấn tượng với khách hàng. Đồng thời, hãy cung cấp mọi thông tin một cách đơn giản, ngắn gọn, cho khách hàng cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp.Nếu cần tư vấn thêm về thiết kế website cũng như xây dựng trang chủ chất lượng, bạn có thể liên hệ công ty thiết kế web chuyên nghiệp iMarketing, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và cung cấp đến bạn những trang web chất lượng với đầy đủ các chức năng cần thiết.

*

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi không những tư vấn và xử lý các vấn đề từ website mà còn đồng hành phát triển với doanh nghiệp của bạn.

— Chọn dịch vụ –Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệpDịch vụ Quảng Cáo FacebookDịch vụ Marketing Tổng ThểDịch vụ quảng cáo Google AdwordsDịch vụ viết bài chuẩn SEO – Dịch vụ viết bài PR – Dịch vụ viết bài facebook