THIGH GAP LÀ GÌ Update 06/2024

Sau trào lưu “chạm nút rốn”, cư dân mạng lại đang hứng thú với trào lưu mới để xem dáng ai đẹp, là soi khoảng trống giữa 2 đùi, cụ thể là các hot girl Việt.

Sau trào lưu “chạm nút rốn” gây sốt trên toàn thế giới vào thời gianqua, cư dân mạng lại đang cực hứng thú với một trào lưu mới để xét độ chuẩn củavóc dáng, cụ thể là khoảng trống giữa 2 đùi. “Tiêu chuẩn” này có tên tiếng Anh là Thigh gap – không gian hình thành giữa 2 đùi người phụ nữ khi đứng thẳng. Theo đó, khi đứngthẳng, nếu giữa 2 đùi hình thành một khoảng trống thì chứng tỏ bạn đã có một cặp chân “nuột nà”.Bạn đang xem: Thigh gap là gì

*

Thigh gap của các siêu mẫu Victoria”s Secret.

Bạn đang xem: Thigh gap là gì

Bắt nguồn từ hình ảnh những siêu mẫu sải bước trên sàn catwalk với cặp chân gầy dài miên man đầy gợi cảm, thigh gap đã và đang là khái niệm gây “ám ảnh” cho mọi cô gái. Trên thế giới, rất nhiều các cô gái trẻ đã hào hứng tham gia trào lưu khoe thigh gap của mình (nếu có), và thậm chí nếu không có, họ sẽ tập gym “điên cuồng” hay nhịn ăn để có thigh gap bằng được. Chỉ trong 1 năm trở lại đây, thigh gap đã trở thành một tiêu chuẩn, một quy ước ngầm của phái đẹp về cặp chân và thân hình hoàn hảo. Cũng có vô vàn tranh luận nảy ra về tính đúng đắn dưới góc nhìn củakhoa học về trào lưu mới này. Tuy nhiên, chưa bàn đến tính đúng hay sai, nhưng rõ ràng, hầu hết những cô nàng sở hữu thigh gap đều là những cô nàng có thận hình… thật sự đẹp, với chân đúng là dài và “nuột”. Vậy, các hot girl Việt Nam có ai sở hữu “tiêu chuẩn” đặc biệt này không?

Cùng “soi” khoảng trống giữa 2 bắp đùi để xem hot girl Việt nào có vóc dáng đạt chuẩn nhất nhé!

Hồng Quế thì “mặt xinh, dáng đẹp” miễn chê rồi! Và khi đứng thẳng thì giữa 2 đùi của cô nàng cũng có khoảng trống rất tự nhiên, tạo cho đôi chân vốn đã rất “miên man” ấy cảm giác nuột nà hơn.

*

*

Phương Ly cũng có cặp đùi thon và chân dài mà nhiều thiếu nữ mơ ước. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nhìn Phương Ly.. hơi gầy.

Hot girl Kelly sở hữu vóc dáng cao ráo với chân dài. Dù sở hữu vòng 3 hẹp và nhỏ, nhưng phần đùi bé và thon vẫn khiến cô nàng có thigh gap.

Xem thêm: Tăng Sức Mạnh Ý Chí Là Gì – Nghĩa Của Từ Ý Chí Trong Tiếng Việt

Cô nàng Sỹ Thanh dù không cao lắm nhưng chân lại khá thon nhỏ, vậy nên chúng ta có thể dễ dàng thấy cô nàng cũng sở hữu thigh gap.

Đôi chân dài miên man có lẽ là một thứ “bảo bối” quý giá của cô nàng Kỳ Hân. Và vì là một người mẫu, thế nên không có gì khó hiểu khi ta thấy Kỳ Hân sở hữu thigh gap.Vân Shi cũng không hề kém cạnh bất kỳ hot girl nào, nhất là đôi chân dài và cặp đùi thon thả.

*

*

Còn đây là Sa Lim với vóc dáng và đôi chân ngày càng mảnh mai, vậy nên thigh gap của Salim rất rõ. Dù vậy nhiều người vẫn cho rằng đôi chân Salim hơi bị “vòng kiềng”, nhất là khi cô nàng đứng thẳng như thế này.