Uphold là gì Update 07/2021

*

Sự phát triển mạnh mẽ của các loại tiền mã hóa đã kéo theo nhu cầu giao dịch, lưu trữ crypto ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp sẽ giúp chúng ta an tâm hơn. Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch an toàn, nhanh chóng, dễ sử dụng và chi phí thấp thì Uphold là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu sàn Uphold là gì và đánh giá tổng quan về sàn giao dịch Uphold.

Bạn đang xem: Uphold là gì

Uphold là gì?

Uphold là một nền tảng dịch vụ tài chính trên điện toán đám mây hỗ trợ hơn 30 loại tiền tệ (cả tiền fiat và tiền điện tử) và hỗ trợ cho người dùng ở hơn 180 quốc gia. Ví kỹ thuật số này được thiết kế để giúp lưu trữ tài sản nhanh chóng và dễ dàng, gửi tiền cho những người dùng Uphold khác trên toàn cầu và chuyển đổi ngay lập tức giữa các loại tiền tệ.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2014, Uphold đã phát triển trở thành một trong những nền tảng phổ biến bậc nhất cho phép nhà đầu tư lưu trữ và chuyển đổi từ tiền điện tử sang Fiat và ngược lại. Đây cũng được biết đến như một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử cũng hỗ trợ các giao dịch hàng hóa (commodity trading). Uphold thậm chí đã trở thành công ty dịch vụ tài chính đầu tiên chia sẻ công khai khả năng dự trữ của mình theo thời gian thực.

Xem thêm: Tác Phẩm Văn Học Là Gì ? Những Dòng Sách Được Ưa Thích Hiện Nay

Thông tin chung về sàn Uphold

Loại trang web Sàn giao dịch tiền điện tử
Thân thiện với người dùng Không
Ứng dụng di động
Địa điểm công ty Bồ Đào Nha
Thành lập 2014
Tiền Fiat USD, GBP, AUD, EUR, INR, ARS, BRL, CAD, CNY. NZD, DKK, HKD, ILS, JPY, KES, CHF, MXN, NOK, PHP, PLN, SGD, SEK, AED
Phương thức rút tiền Tiền điện tử, tiền Fiat
Tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Dash, Cred, Litecoin, Basic Attention Token, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold và Ripple
Phương thức gửi tiền Bank transferCredit cardDebit cardBank transfer (SEPA)
Bảo mật Trung bình
Mức phí Cao
Hỗ trợ khách hàng Hạn chế
Trang web https://uphold.com/

Các tính năng chính

Chuyển tiền Filat và bitcoin giữa các tài khoản ví với nhauChuyển đổi tiền Fiat sang tiền điện tửNạp tiền nhanh vào ví qua các loại thẻ ghi nợ,Quản lý và giữ tiền của người dùng trên víMua vàng, bạc, bạch kim và palladium và tận hưởng tính thanh khoản tức thì thành 27 loại tiền tệ quốc giaPhát hành thẻ ảo, hoặc thẻ chíp để sử dụng tiền ảo và tiền fiat trong ví nhằm thanh toán hóa đơn dịch vụ cho phépMua bán giao dịch chứng khoản các công ty hàng đầu

Phí giao dịch trên Uphold

Vì Uphold cung cấp hỗ trợ cho tất cả các loại tùy chọn tiền fiat và tiền điện tử, nên cấu trúc phí của sàn giao dịch này có thể khá phức tạp đối với các nhà đầu tư mới hơn. Mở một tài khoản và giữ tiền trên Uphold sẽ miễn phí. Uphold cũng miễn phí khi nạp vào trên Uphold bằng cách gửi tiền điện tử hoặc từ một tài khoản Uphold khác. Điều này có nghĩa là tất cả các giao dịch thành viên sẽ là miễn phí. Nếu sử dụng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc China Union Pay để cấp tiền cho tài khoản, mức phí áp dụng sẽ là 3,99%.

Xem thêm: Yogi Là Gì ? Và Những Thuật Ngữ Trong Yoga Mà Các Bạn Nhất Định Phải Hiểu

Phí giao dịch với tiền fiat, tiền điện tử và các giao dịch hàng hóa sẽ khác nhau. Số tiền thấp nhất là 0,65% đối với USD, EUR và GBP. Số tiền cao nhất là 3,95% đối với Bạch kim (Platinum – XPT). Một danh sách đầy đủ, cập nhật về các mức phí sẽ được cập nhật ở đây.

Chuyên mục: Định Nghĩa