Usim là gì Update 07/2021

Thẻ USIM là một công nghệ mới dành cho thẻ SIM, về nhiều mặt vượt trội hơn các thẻ SIM trước đây, chúng có khả năng hoạt động với LTE 4G và có dung lượng lớn. Tóm lại, thẻ SIM này linh hoạt hơn và tôi nghĩ rằng nó sẽ phổ biến hơn trong tương lai.

Bạn đang xem: Usim là gì

*

Có thể nói usim là một loại thẻ mới, hiện đại và tốt hơn.

Các thẻ sim như vậy hoạt động trong mạng 4G và LTE và do đó tốt hơn nhiều về mặt công gocnhintangphat.comệc.

Những thẻ này có nhiều bộ nhớ hơn và có thể chứa nhiều số liên lạc hơn, v.v.

Bạn có thể mua một thẻ USIM tương tự tại các cửa hàng di động.

USIM-card là một thẻ sim cải tiến được cải tiến, vì vậy có thể nói, nó đôi khi vượt trội hơn nó. Thẻ như vậy hoạt động bằng cách sử dụng một công nghệ khác, nó rộng rãi hơn. Bạn có thể mua thẻ trực tiếp tại văn phòng của các nhà khai thác gocnhintangphat.comễn thông.

Thẻ USIM tốt hơn thẻ SIM thông thường. Nó hoạt động bằng công nghệ khác, vì vậy bạn có thể kết nối bằng thẻ SIM như vậy với mạng LTE 4G. Ngoài ra, thẻ SIM này có thể lưu được nhiều số hơn và đa năng hơn so với thẻ SIM phiên bản cũ.

Ví dụ, bạn có thể mua một thẻ SIM như vậy từ nhà khai thác Beeline.

Trên thực tế, thẻ USIM có thể được gọi là thế hệ tiếp theo của thẻ SIM quen thuộc với chúng ta. Mặc dù bản sắc bên ngoài của họ, có những khác biệt đáng kể trong chúng. Ví dụ: thẻ USIM hướng đến phân khúc người dùng thường xuyên sử dụng Internet ở chế độ hoạt động, cụ thể là 3G, nơi thẻ USIM được điều chỉnh cho phù hợp với công gocnhintangphat.comệc, thay vì một thẻ SIM đơn giản. Ngoài ra, USIM-card cho phép bạn chủ động sử dụng bộ nhớ trong của điện thoại.

Tôi khuyên bạn nên xem xét những điểm giống và khác nhau giữa USIM và thẻ SIM trong bảng dưới đây.

*

Nếu bạn muốn đổi thẻ SIM thành thẻ USIM, trước tiên hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn có tương thích với thẻ mới không. Để làm điều này, chỉ cần gửi một kết hợp nhất định và nhận được câu trả lời.

Nếu điện thoại hỗ trợ tính năng mới, thì gocnhintangphat.comệc thay thế sẽ được thực hiện miễn phí bởi nhà điều hành cá nhân của bạn tại văn phòng bán hàng gần nhất.

Xem thêm: Định Nghĩa Về Đánh Giá Là Gì ? Định Nghĩa Về Đánh Giá Học Sinh Tiểu Học

USIM là một loại thẻ SIM mới có hình dáng và kích thước tương tự như thẻ SIM thông thường, nhưng đồng thời có một số ưu điểm. Nhu la:

*

Bạn có thể mua một thẻ như vậy ở một tiệm di động, bạn có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ di động cho thẻ SIM như vậy theo quyết định của mình.

Thẻ USIM là loại thẻ có lợi hơn so với thẻ SIM thông thường. Sự khác biệt chủ yếu nằm ở công nghệ làm gocnhintangphat.comệc của nó. Từ đó, ở mọi khía cạnh, nó trở nên linh hoạt hơn, rộng rãi hơn và do đó hiệu quả hơn.

Thẻ USIM Là một sửa đổi mở rộng của thẻ SIM quen thuộc. Thẻ này được điều chỉnh theo tiêu chuẩn UMTS (mạng có Internet 3G).

Đồng thời, thẻ USIM có cùng kích thước với thẻ SIM và hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn của chúng.

Chúng có mã bảo mật – PIN và PUC.

Hiện tại, các nhà khai thác gocnhintangphat.comễn thông phổ biến (đặc biệt là MTS hoặc Megafon) đều có thẻ USIM.

Các ưu điểm chính:

1) Những thẻ này có khả năng bảo vệ mật mã đáng tin cậy hơn.

2) Chúng cho phép bạn đặt các ứng dụng khác nhau vào bộ nhớ trong của chúng.

3) Trong bộ nhớ của họ, bạn có thể ghi số liên lạc nhiều hơn gấp nhiều lần so với trong thẻ SIM đơn giản. Bạn cũng có thể nắm bắt địa chỉ e-mail.

4) Thẻ USIM được tối ưu hóa cho mạng 3G.

Xem thêm: Wpf Application Là Gì ? So Sánh Wpf Với Winform Wpf C# Cơ Bản Là Gì

Thẻ USIM là phiên bản mở rộng của thẻ SIM. Về chức năng, nó có nhiều khả năng mở rộng hơn. Nếu bạn quyết định mua một thẻ như vậy, hãy nhớ rằng không phải điện thoại nào cũng hỗ trợ thẻ này. Yêu cầu chính là khả năng sử dụng các mô-đun cho cả hệ thống 3G và 2G (GSM) và khả năng tương thích của chúng bất kể nhà sản xuất nào. Các chức năng chính của thẻ USIM như sau:

Tương tác với mạng GSM và UMTS

Cung cấp mức độ bảo mật cao hơn

Cung cấp một tập hợp trải nghiệm người dùng rộng hơn

Danh bạ điện thoại được mở rộng để lưu được nhiều số liên lạc hơn

Cung cấp khả năng thiết lập các tham số của mạng được sử dụng

Thẻ USIM trông giống như thẻ SIM thông thường, hình dạng giống nhau. Theo như tôi biết, những thẻ SIM như vậy có thể được mua trong một chiếc loa và thậm chí miễn phí nếu bạn là thuê bao của công ty này. Điều chính là biết các đặc điểm của điện thoại của bạn để thẻ USIM phù hợp.

Chuyên mục: Định Nghĩa