Vds là gì Update 07/2021

Trong mỗi ngành công nghiệp có một lượng lớn thuật ngữ và “tiếng lóng chuyên nghiệp” khác nhau được sử dụng cho giao tiếp nội bộ. Theo đó, một người không có mối quan hệ trực tiếp với ngành này, khá khó để hiểu được sự phức tạp của thuật ngữ và quan trọng nhất – trong gocnhintangphat.comệc bổ nhiệm các đối tượng hoặc dịch vụ. Điều này liên quan trực tiếp nhất đến lĩnh vực máy tính, nơi người dùng liên lạc với nhau mọi lúc bằng các chữ gocnhintangphat.comết tắt và các biểu thức tiếng lóng của Hồi giáo. Nhưng nhiều người dùng sử dụng máy tính ở cấp hộ gia đình tiếp tục bị lạc trong sự phong phú của chữ gocnhintangphat.comết tắt, điều này ảnh hưởng đến sự hiểu biết cơ bản về loại dịch vụ họ nhận được và liệu họ có trả tiền cho cùng một thứ hai lần hay không. Trong bài gocnhintangphat.comết này, chúng ta sẽ nói về một trong những “hiện tượng” này, có thể được hình thành do thiếu giải thích rõ ràng (bao gồm trực tiếp từ các nhà cung cấp) về chức năng của VPS và VDS là gì và liệu có sự khác biệt giữa chúng không.Bạn đang xem: Vds là gì

Sự khác biệt giữa VPS và VDS.

Bạn đang xem: Vds là gì

Có sự khác biệt nào không

Vì vậy, nó đáng để bắt đầu với thực tế là một số nhà cung cấp, kể cả các tổ chức lớn từ Nga, có thể yêu thích sử dụng các chữ gocnhintangphat.comết tắt, VPS VPS, và VDS, để biểu thị các dịch vụ kỹ thuật khác nhau. Phần mềm dành cho máy chủ ảo gocnhintangphat.comrtual ảo của Microsoft, nó được dịch là Máy chủ riêng ảo ảo, và VDS, là một máy chủ chuyên dụng ảo ảo, nghĩa là, Máy chủ chuyên dụng ảo ảo.

Bạn có biết sự khác biệt giữa chúng là gì không? Sự khác biệt duy nhất là thuật ngữ “VPS” đến thị trường người dùng nói tiếng Nga, như họ nói “từ nước ngoài”, nghĩa là từ các đề nghị hiện có của các nhà cung cấp nước ngoài. Và “VDS” là một tên trong nước đã được phân phối trong runet, bao gồm, nhờ hệ thống quản lý khá phổ biến trước đây “VDSManager”. Đó là lý do tại sao nếu bạn hỏi một nhà cung cấp nước ngoài: Bạn có thể cung cấp cho tôi VDS không?, Bạn sẽ nhận được, nếu không phải là một câu trả lời tiêu cực, thì ít nhất là một cái nhìn khó hiểu, bởi vì ở nước ngoài, rất ít người biết về thuật ngữ này. Máy chủ “và thậm chí ít hơn những người sử dụng nó.

Xem thêm: Ui Ux Designer Là Gì ? Công Việc Của Một Ux/Ui Designer Tại Sao Mọi Developer Cần Học Ui Ux

Nguyên lý hoạt động

Hoàn toàn có thể chấp nhận thực tế là một số nhà cung cấp và người dùng chia sẻ VPS VPS, và VDS, cho các dịch vụ khác nhau, vì người ta thường chấp nhận rằng hoạt động đầu tiên trên cơ sở công nghệ OpenVZ và thứ hai là công nghệ KVM. Đây hoàn toàn không phải là một truyền thống của người gocnhintangphat.comking, mà chỉ là những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới, vì người ta đã nói rằng không có sự khác biệt giữa chúng:

OpenVZ là một công nghệ ảo hóa được thành lập dựa trên cấp độ hệ điều hành. Đó là, tất cả các khách truy cập trên mạng, các ứng dụng trên nền tảng Windows dựa trên một nhân Linux duy nhất và chạy từ hệ điều hành chính và mỗi người trong số họ tham gia độc lập vào gocnhintangphat.comệc mô phỏng hoạt động của một máy chủ vật lý.KV KVM là một công nghệ giúp hiện thực hóa gocnhintangphat.comệc tạo ra một sự tương tự nhất định của một máy chủ vật lý. Cơ sở của tất cả mọi thứ là sự cô lập hoàn toàn của một máy ảo duy nhất với tất cả các hàng xóm khác.

Sự khác biệt chính giữa Ấn Độ OpenVZ và Điện KVMv là khi sử dụng tùy chọn đầu tiên, bạn sẽ không thể thay đổi hệ điều hành và sẽ phải làm gocnhintangphat.comệc độc quyền trên cơ sở của Linux Linux. Nhưng “KVM” về vấn đề này linh hoạt hơn và cho phép bạn cài đặt quen thuộc với tất cả Windows, bao gồm cả hội đồng tác giả khác nhau.

Xem thêm: Spotlight Là Gì ? Tìm Hiểu Ngay &Ndash Vài Thứ Hay

Kết luận

Vì vậy, từ tất cả những điều trên, bạn chỉ có thể đưa ra một kết luận và thực tế là không có sự khác biệt thực sự giữa “VPS” và “VDS”. Cần phải chú ý không phải những lá thư này, mà là công nghệ mà nhà cung cấp sử dụng để hiện thực hóa dịch vụ của mình. Bạn không nên khuất phục trước những quan niệm sai lầm phổ biến, nếu bạn được cung cấp VPS VPS VPS, nói một cách tương đối, mỗi 100 rúp và VDS 500 mỗi rúp, được cho là chỉ ra rằng đây là những dịch vụ khác nhau, thì ít nhất bạn đang cố gắng lừa dối bạn.

Chuyên mục: Định Nghĩa