Vnr là gì Update 07/2021

Được thành lập vào tháng 8 năm 2007, Vietnam Report là công ty tiên phong trong lĩnh vực báo cáo đánh giá xếp hạng doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Vnr là gì

Vietnam Report hướng tới xây dựng mô hình một công ty tư vấn, cung cấp dữ liệu marketing, đầu tư, nghiên cứu, điều tra thị trường độc lập tại Việt Nam, kết hợp nhuần nhuyễn thực tiễn kinh doanh tại Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế nhằm cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, dựa trên 3 định hướng chiến lược: các bảng xếp hạng có ảnh hưởng, truyền thông thế hệ mới và nền tảng B2B kết nối các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

*

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

*

*

TRUNG TÂM ĐÁNH GIÁ TÍN NHIỆM DOANH NGHIỆP

– Được thành lập vào tháng 6 năm 2006

*

NHÓM NGHIÊN CỨU HÀ NỘI – BOSTON

– Được thành lập năm 2005

– Hoạt động: Cố vấn (M&A, IPO); Báo cáo (Báo cáo chuyên đề, báo cáo ngành nghề).

CÁC SỰ KIỆN VNR

*

*

VNR500: BẢNG XẾP HẠNG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

(14 kỳ công bố liên tiếp, 2007-2020)


Xếp hạng và tôn vinh 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam về doanh thu, giá trị được tạo dựng bằng sự tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Quảng bá và tôn vinh thương hiệu cho các doanh nghiệp thuộc Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

*

FAST500: BẢNG XẾP HẠNG TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM

(10 kỳ công bố liên tiếp, 2011-2020)

*

Quảng bá và tôn vinh thương hiệu cho các doanh nghiệp thuộc BXH FAST500, những “ngôi sao” đang lên của nền kinh tế.

Tạo một sân chơi đẳng cấp và xứng tầm dành cho các doanh nghiệp tham gia chương trình FAST500.

Phương pháp luận xếp hạng tuân thủ theo chuẩn mực và thông lệ quốc tế của các bảng xếp hạng uy tín lớn trên thế giới như Fortune (Mỹ), INC (Mỹ).

*

PROFIT500: BẢNG XẾP HẠNG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỢI NHUẬN TỐT NHẤT VIỆT NAM

(4 kỳ công bố liên tiếp, 2017-2020)

Xây dựng thương hiệu PROFIT500 thành biểu tượng dành riêng cho các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Tôn vinh và ghi nhận thành tích của các doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tốt, tuân thủ luật pháp, chính sách.

Thông tin và dữ liệu xếp hạng được tham chiếu từ hệ thống CSDL hơn 300.000 doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc.

Các bảng xếp hạng theo ngành là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Vietnam Report được công bố thường niên từ năm 2016.

Dựa trên phương pháp Media Coding trên truyền thông được ứng dụng từ năm 2012, kết hợp nghiên cứu chuyên sâu các ngành trọng điểm, có tiềm năng tăng trưởng cao như: Ngân hàng, Bảo hiểm, Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng, Công nghệ, Dược phẩm, Thực phẩm, Đồ uống, Bán lẻ, Bao bì, Du lịch – Lữ hành, Vận tải hành khách, Logistics, Thức ăn chăn nuôi…

Hội nghị thường niên duy nhất và lớn nhất trong năm hội tụ các lãnh đạo, doanh nhân, nhà quản lý, các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Các chủ đề nóng và được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp: tái cấu trúc, đầu tư, marketing, tài chính, nhân sự, bất động sản…

Thuyết trình bởi các “guru” hàng đầu thế giới như GS. John Quelch, GS. Thomas Patterson, GS. Joseph Nye (Đại học Harvard), TS. David Bray (MIT), GS. Fredmund Malik (Viện Nghiên cứu Malik)…

Thành phần tham gia là những Chủ tịch, CEO… thuộc các doanh nghiệp VNR500, FAST500, PROFIT500 và TOP 10.

Bên cạnh những Bảng xếp hạng uy tín, Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức các hoạt động ý nghĩa khác nhằm kết nối cộng đồng doanh nghiệp VNR500, FAST500, PROFIT500 và TOP 10.

Giải Golf VCG500 – Vietnam Top 500 CEO Golf Championship được tổ chức lần đầu tiên năm 2017, tạo nên một “sân chơi” đẳng cấp và xứng tầm dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chương trình Ngôi nhà mơ ước cho người nghèo được phát động với mục tiêu xây dựng những căn nhà tình nghĩa và trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp người dân nghèo cải thiện đời sống.

∗…

Xem thêm: Tai Nghe True Wireless Là Gì ? Có Nên Mua Tai Nghe True Wireless!

CÁC ẤN PHẨM VNR

*

ẤN PHẨM SONG NGỮ: HỒ SƠ 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM (VIETNAM TOP 500 COMPANY PROFILES)

Bộ Ấn phẩm “Hồ sơ 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” được Vietnam Report phát hành. Là ấn phẩm duy nhất trên thị trường được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế về Hồ sơ kinh doanh và đầu tư, Ấn phẩm bao gồm hồ sơ về các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong hai bảng xếp hạng VNR500: Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 500 Doanh nghệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Thời gian phát hành dự kiến: Tháng 8 hàng năm.

Báo cáo song ngữ Sách trắng Kinh tế Việt Nam bên cạnh việc đưa ra các phân tích tổng quan về môi trường kinh tế, môi trường đầu tư, báo cáo cũng đưa ra các nhận định, dự báo về kinh tế, về chính sách và chiến lược từ phía các chuyên gia kinh tế trong, ngoài nước và từ phản hồi của cộng đồng doanh nghiệp VNR500 qua điều tra doanh nghiệp hàng năm của Vietnam Report.

Thời gian phát hành dự kiến: Tháng 1 hàng năm.

Báo cáo sẽ tập trung phân tích những khó khăn, cơ hội, thách thức và tiềm năng tăng trưởng, thịnh vượng của các ngành được dự báo sẽ có tốc độ tăng trưởng tốt nhất và có số doanh nghiệp ổn định nhất trong các năm qua các BXH FAST500.

Thời gian phát hành dự kiến: Tháng 4 hàng năm.

*

BÁO CÁO SONG NGỮ: VIETNAM CEO INSIGHT

Báo cáo đưa ra các phân tích, các nhận định chuyên sâu và các bài phỏng vấn chuyên đề của Vietnam Report với các lãnh đạo doanh nghiệp, các CEO trong cộng đồng các doanh nghiệp VNR500, FAST500, PROFIT500 được công bố nhân sự kiện CEO Summit hàng năm của Vietnam Report. Mỗi số báo cáo tập trung khai thác và phân tích một số chủ đề nóng dưới góc nhìn của các CEO doanh nghiệp.

Thời gian phát hành dự kiến: Tháng 7 hàng năm.

BÁO CÁO SONG NGỮ: VIETNAM EARNINGS INSIGHT

Báo cáo đưa ra những nhận xét, đánh giá về khả năng tạo lợi nhuận cũng như đánh giá hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp Việt từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu trong nước. Bên cạnh đó, báo cáo bao gồm những bài phân tích chuyên sâu, dự báo về một số ngành tiêu biểu có tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận.

Thời gian phát hành dự kiến: Tháng 11 hàng năm.

CỔNG THÔNG TIN, DỮ LIỆU KINH DOANH

Cổng thông tin dữ liệu doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với dữ liệu và thông tin cập nhật của hơn 300.000 doanh nghiệp đang hoạt động trong nền kinh tế Việt Nam.

*

Cổng thông tin với các tin tức, sự kiện và bình luận về kinh tế – tài chính – đầu tư được cập nhật liên tục với độ chính xác và tính chọn lọc cao từ nguồn đáng tin cậy và nổi tiếng như Harvard Business Review, McKinsey, Entrepreneur… Các báo cáo chuyên đề cũng được xây dựng và cập nhật liên tục đến với bạn đọc.

*

Cổng thông tin, dữ liệu doanh nghiệp thuộc Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Cổng thông tin, dữ liệu doanh nghiệp thuộc Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Cổng thông tin, dữ liệu doanh nghiệp thuộc Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Cổng thông tin, dữ liệu doanh nghiệp thuộc Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín các ngành trọng điểm.

Xem thêm: Công Thức Tính Độ Rượu Là Gì ? Độ Rượu Là Gì

Tìm kiếm doanh nghiệp

Ngành nghề Nông nghiệp Trồng trọt Chăn nuôi Hoạt động nông nghiệp khác Lâm nghiệp Lâm nghiệp và hoạt động dịch vụ liên quan Thủy sản Khai thác, nuôi trồng thủy sản Hoạt động nông – lâm – thủy sản khác Sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi Hoạt động hỗ trợ nông nghiệp khác Xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng Xây dựng Kinh doanh bất động sản Hoạt động xây dựng khác Khoáng sản, xăng dầu Khai thác, kinh doanh than và hoạt động hỗ trợ Thăm dò, khai thác dầu mỏ và hoạt động hỗ trợ Kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm liên quan Khai thác, chế biến, kinh doanh quặng kim loại và hoạt động hỗ trợ Khai khoáng khác và kinh doanh các sản phẩm khác từ khai khoáng Thực phẩm, đồ uống, thuốc lá Sản xuất, chế biến và kinh doanh sữa, sản phẩm từ sữa Sản xuất, chế biến và kinh doanh đường Sản xuất, chế biến và kinh doanh bánh kẹo Sản xuất, chế biến và kinh doanh gia vị, nước chấm Sản xuất, chế biến và kinh doanh dầu ăn, mỡ động thực vật Sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm đóng gói, ăn liền, đồ hộp Sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm tươi sống, đông lạnh Sản xuất, chế biến và kinh doanh gạo, ngũ cốc, sản phẩm nghiền, đồ khô Sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm khác Sản xuất, chế biến và kinh doanh đồ uống có cồn Sản xuất, chế biến và kinh doanh đồ uống không cồn Sản xuất, chế biến và kinh doanh thuốc lá Dệt, may, da giầy Sản xuất, kinh doanh sợi, sản phẩm dệt Sản xuất, kinh doanh trang phục Sản xuất, kinh doanh sản phẩm da giầy Giấy, in ấn Sản xuất, kinh doanh giấy và các sản phẩm từ giấy In ấn, xuất bản Hóa chất Sản xuất, kinh doanh hóa chất cơ bản Sản xuất, kinh doanh phân bón, thuốc trừ sâu Sản xuất, kinh doanh nhựa và sản phẩm từ nhựa Sản xuất, kinh doanh cao su và sản phẩm từ cao su Sản xuất, kinh doanh hóa mỹ phẩm Sản xuất, kinh doanh hóa chất khác Dược Sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế Kinh doanh, phân phối dược phẩm, thiết bị y tế Thép Sản xuất, gia công kim loại, sắt thép, kim khí… Kinh doanh kim loại, sắt thép, kim khí… Cơ khí Sản xuất, kinh doanh ô tô, xe máy, xe có động cơ và phụ kiện Công nghiệp đóng tàu và thuyền Sản xuất, kinh doanh thiết bị vận tải khác Sản xuất, kinh doanh máy móc, sản phẩm cơ khí khác Điện Sản xuất, truyền tải, phân phối điện Sản xuất, kinh doanh thiết bị điện Sản xuất, kinh doanh thiết bị điện tử, điện lạnh, công nghệ thông tin, viễn thông… Công nghiệp khác Cung cấp, kinh doanh nước Xử lý rác, nước thải Sản xuất, kinh doanh gỗ, sản phẩm từ gỗ và nội thất Sản xuất, kinh doanh đồ dùng gia đình Hoạt động công nghiệp khác Tài chính Ngân hàng Chứng khoán Dịch vụ tài chính khác Bảo hiểm Bán lẻ Bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chợ truyền thông Bán lẻ điện tử, điện lạnh, viễn thông, công nghệ thông tin Bán lẻ sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm Bán lẻ vàng, bạc và kim loại quý khác Bán lẻ khác Vận tải – Logistics Vận tải đường bộ Vận tải đường sắt, đường ống Vận tải đường thủy nội địa Vận tải đường biển Vận tải hàng không Bưu chính, chuyển phát Kho bãi, bốc xếp hàng hóa Hoạt động khác hỗ trợ cho vận tải Thông tin – truyền thông Viễn thông Truyền hình, phát thanh, phim ảnh Quảng cáo và nghiên cứu thị trường Hoạt động thông tin khác Du lịch, khách sạn Du lịch Lưu trú Dịch vụ khác Dịch vụ vui chơi, giải trí Ẩm thực Dịch vụ khác Địa phương TP. Hà Nội TP. Hồ Chí Minh TP. Hải Phòng TP. Đà Nẵng Tỉnh Hà Giang Tỉnh Cao Bằng Tỉnh Lai Châu Tỉnh Lào Cai Tỉnh Tuyên Quang Tỉnh Lạng Sơn Tỉnh Bắc Kạn Tỉnh Thái Nguyên Tỉnh Yên Bái Tỉnh Sơn La Tỉnh Phú Thọ Tỉnh Vĩnh Phúc Tỉnh Quảng Ninh Tỉnh Bắc Giang Tỉnh Bắc Ninh Tỉnh Hải Dương Tỉnh Hưng Yên Tỉnh Hòa Bình Tỉnh Hà Nam Tỉnh Nam Định Tỉnh Thái Bình Tỉnh Ninh Bình Tỉnh Thanh Hóa Tỉnh Nghệ An Tỉnh Hà Tĩnh Tỉnh Quảng Bình Tỉnh Quảng Trị Tỉnh Thừa Thiên Huế Tỉnh Quảng Nam Tỉnh Quảng Ngãi Tỉnh Kon Tum Tỉnh Bình Định Tỉnh Gia Lai Tỉnh Phú Yên Tỉnh Đăk Lăk Tỉnh Khánh Hòa Tỉnh Lâm Đồng Tỉnh Bình Phước Tỉnh Bình Dương Tỉnh Ninh Thuận Tỉnh Tây Ninh Tỉnh Bình Thuận Tỉnh Đồng Nai Tỉnh Long An Tỉnh Đồng Tháp Tỉnh An Giang Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Tỉnh Tiền Giang Tỉnh Kiên Giang TP. CầnThơ Tỉnh Bến Tre Tỉnh Vĩnh Long Tỉnh Trà Vinh Tỉnh Sóc Trăng Tỉnh Bạc Liêu Tỉnh Cà Mau Tỉnh Điện Biên Tỉnh Đăk Nông Tỉnh Hậu Giang

*

Tin tức doanh nghiệp

Lợi nhuận quý I/2021 Ngân hàng Quân Đội MB đạt lợi nhuận gấp hơn 2 lần cùng kỳ

Quý I/2021, Ngân hàng Quân Đội đã ghi nhận lợi nhuận trước thuế gần 4.580 tỷ đồng, tăng hơn 2 lần so với cùng kỳ năm trước và hoàn thành 35% so với kế hoạch ngân hàng đã đặt ra trước đó….

*

Tên Doanh nghiệp: Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report JSC)

Người chịu trách nhiệm quản lí nội dung: Vũ Đăng Vinh

Chuyên mục: Định Nghĩa