Wolf là gì Update 07/2021

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của WOLF? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của WOLF. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của WOLF, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Wolf là gì

Ý nghĩa chính của WOLF

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của WOLF. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa WOLF trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Under Construction Là Gì – Nghĩa Của Từ Under Construction

Tất cả các định nghĩa của WOLF

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của WOLF trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Toga Yippi Là Gì, Mạng Xã Hội Yippi Có Những Độc Đáo Gì? Toga Yippi Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
WOLF Công việc đặt hàng hậu cần tập tin
WOLF Sói cung cấp cuộc sống và tình bạn
WOLF Viết dữ liệu tái tổ chức cho các cấu trúc đăng nhập tập tin hệ thống
WOLF Warrant Officer giải phóng trước
WOLF Witless một dòng Followup
WOLF Wolverhampton học trực tuyến khuôn khổ

WOLF đứng trong văn bản

Tóm lại, WOLF là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách WOLF được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của WOLF: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của WOLF, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của WOLF cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của WOLF trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Định Nghĩa