Yamato nadeshiko là gì Update 08/2021

Bạn đã nghe nói về Yamato Nadeshiko? Nếu vậy, xin chúc mừng sự thông thái của bạn về văn hóa Nhật Bản, nhưng tôi yêu cầu bạn tiếp tục đọc. Nếu không, tốt, văn bản này là dành cho bạn. Tôi tin rằng nhiều người đàn ông biết người phụ nữ hoàn hảo của họ phải như thế nào. Tất nhiên, những người không quan tâm nhiều đến ngoại hình của họ cũng có ý kiến ​​của họ.

Điều quan trọng là chúng ta có một hình ảnh của người phụ nữ trong câu hỏi … Nhưng tất nhiên, có hình ảnh đó và tìm một người phù hợp với hình ảnh đó là hai việc rất khác nhau. Chúng tôi có thể nói rằng cơ hội là như xa như đầu sét đánh của một ai đó.

Bạn đang xem: Yamato nadeshiko là gì

Nhưng điều quan trọng là phải mơ … Dù sao, những gì tôi có nghĩa là con người luôn có xu hướng phát triển một hình ảnh của những gì một người hoàn hảo sẽ như thế nào. Kể từ khi người Ai Cập, con người đã tôn thờ Pharaoh của họ như một số vị thần. Sau đó, vua, hoàng đế, lãnh đạo nói chung, có phần tuyệt vời của họ thờ phượng.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Đường Thẻ Là Gì Và Cách Cúng Cô Hồn Rằm Tháng 7?

Bạn có thể nghĩ rằng điều này là nhảm nhí, nhưng việc phát hiện ra nó chỉ cho thấy rằng bạn không chú ý đến xung quanh. Ví dụ, thần tượng yêu thích của bạn là gì? Một diễn viên Hollywood? Một ca sĩ? Một nghệ sĩ?

*
*

Dù sao, có những người khác, nhưng với những bạn có thể lấy ý tưởng trên. Và vâng, một người phụ nữ với những đặc điểm này là loại lý tưởng cho nhân dân Nhật Bản. Trong một đề cập đến danh dự, chúng ta có thể nói về thuật ngữ “cây đàn guitar cơ thể”. Tất nhiên, nó không so sánh trong chiều sâu của cảm xúc, nhưng tôi không nhớ một số khác (để lại một ý kiến dưới đây).

Xem thêm: Tca Peel Là Gì – Tca Trong Điều Trị Nám, Tàn Nhang

Nhưng dù sao, Yamato Nadeshiko là những gì chúng ta gọi là một phép ẩn dụ hoa. Đó là không có gì ít khi chúng ta có một cái tên hoa cho một cái gì đó khác hơn so với hoa. Ví dụ, chúng tôi sử dụng “hoa hồng” để khen vẻ đẹp của một cô gái …

Dù sao, thuật ngữ này tự nó xuất hiện khi chúng ta thêm các từ Yamato và nadeshiko. Yamato là một tên cũ của Nhật Bản, ngược lại, Nadeshiko là một loài hoa cẩm chướng màu hồng mỏng manh được gọi là Dianthus superbus, có từ kanji dịch sang tiếng Anh là “trẻ em chăm sóc”.

Cẩn thận với thuật ngữ Yamato nadeshiko

Cuối cùng, rất tốt để giải thích một phần có thể đã bị nhầm lẫn. Thuật ngữ “Yamato Nadeshiko” thường được dùng để chỉ một người phụ nữ khiêm tốn hoặc phụ nữ trẻ. Bên cạnh đó, nó được sử dụng trong một bối cảnh đương đại, được đánh dấu bằng những hoài niệm của phụ nữ với các tính năng tốt. Rốt cuộc, những điều này ngày càng trở nên hiếm hoi.

Do đó, chúng tôi đã có thể nói rằng nó là vô ích để đặt hạn Yamato Nadeshiko trong bất kỳ người phụ nữ. Nó phải có trong bản thân những đặc điểm đã đề cập, hoặc ít nhất là đa số. Sau khi tất cả, không phải mọi phụ nữ xinh đẹp có một nhân cách tốt, hoặc là một người tốt.

Chuyên mục: Định Nghĩa