Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android Update 06/2024

Hiện tại thay vì nghe nhạc ở trên các trang nghe nhạc online một phần không nhỏ người dùng chọn nghe nhạc trên Youtube. Trải nghiệm nghe nhạc trên Youtube cũng khá thú vị vì nó có khả năng gợi ý và tự động phát nhạc video liên quan rất thông minh. Thế nhưng nghe nhạc youtube có một điểm yếu đó là khi nghe trên điện thoại thường xuyên tắt màn hình thì youtube cũng bị tắt theo. Vậy làm cách nào để nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Các cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android 1

1. Sử dụng trình duyệt Google Chrome.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android 2

Google Chrome là trình duyệt web được miễn phí phát hành trên nhiều nền tảng nhiều hệ điều hành cũng như thiết bị khác nhau. Các bước a sử dụng Google Chrome để xem YouTube tắt màn hình như sau:

Bước 1: Trên điện thoại mở trình duyệt Google Chrome và tìm kiếm https://www.youtube.com/

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android 3

Bước 2: Mở video bạn muốn nghe nhạc.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android 4

Bước 3: Tiếp theo bạn cần Bật chế độ máy tính trene Chrome bằng cách nhấn vào dấu 3 chấm nằm dọc  và chọn Desktop site.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android 5

Bước 4: Phát video để nghe nhạc trên Youtube và quay ra màn hình chính.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android 6

Bước 5: Đương nhiên lúc này youtube sẽ dừng phát, bạn chỉ cần kéo thanh thông báo phía trên màn hình xuống và cho phát nhạc trở lại.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android 7

Vậy là bây giờ bạn có thể tắt màn hình hoặc thực hiện các thao tác khác trên điện thoại Android của mình mà không cần để tâm đến YouTube nữa.

Các nghe nhạc youtube tắt màn hình này có nược điểm đó là nhiều thao tác và không tự động chuyển video theo ý muốn.

2.  Nghe nhạc Youtube tắt màn hình bằng ứng dụng Music Pro.

Music Pro là một phần mềm (app) nghe nhạc với nguồn dữ liệu chính từ YouTube đồng thời có các tính năng sử dụng tương tự như YouTube.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android 8Ứng dụng Music Pro cho phép chạy ở chế độ nền giúp người dùng vừa có thể vừa nghe YouTube, vừa sử dụng 1 ứng dụng khác song song thậm chí tắt màn hình mà vẫn nghe nhạc youtube được.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android 9 Music Pro không quảng cáo trong khi phát nhạc, hoàn toàn miễn phí và khả dụng trên cả điện thoại Android và cả iOS.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android 10

3. Sử dụng ứng dụng Youtube Vanced

Youtube Vanced ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hìnhxem video youtube không quảng cáo mà không phải cài thêm ứngg dụng chặn quảng cáo trên youtube 

Ngoài ra Youtube Vanced cũng cho người dùng khả năng xem video với độ phân giải 4K và tuỳ chỉnh được giao diện Dark Theme hay Black Theme. Dưới đây là cách nghe nhạc youtube tắt màn hình bằng Youtube vanced.

Bước 1: Mở úng dụng Youtube Vanced sau đó nhấn vào biểu tượng avatar cá nhân ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn mục Nền => Phát lại rồi sau đó nhấn Luôn bật.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android 11 

Bước 3: Quay trở lại màn hình chính của ứng dụng Youtube Vanced, sau đó chọn 1 video bất kỳ để xem. Lúc này bạn đã có thể nghe nhạc Youtube mà không cần mở màn hình (nghe nhạc tắt màn hình trên Android).

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android 12

Lời kết.

Trên đây là các cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên điện thoại Android mà tip.com.vn tổng hợp được rất đơn giản phải không nào. Cá nhân mình thích sử dụng các ứng dụng thứ 3 hơn là sử dụng Chrome vì không phải thao tác nhiều mà còn chặn được quảng cáo nữa. Còn bạn bạn dùng cách nào comment bên dưới nhé.