Hoàn tiền 100% khi mua FWD (bảo hiểm ung thư) với MB Bank Update 07/2024

Như các bạn biết đấy, ung thư là một căn bệnh hiểm nghèo có mặt ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam chúng ta.

Trước đây, khi mà nền y học còn lạc hậu, người dân còn chủ quan (không chịu đi khám sức khỏe định kỳ) thì việc mắc ung thư là một cú sốc cực lớn đối với bất kỳ một ai.

Tuy nhiên, xã hội đã phát triển, ý thức người dân trong việc bảo vệ sức khỏe đã thay đổi, cộng với nền y khoa hiện đại thì việc phát hiện sớm bệnh ung thư và điều trị sớm là hoàn toàn khả thi.

Tuy nhiên, chúng ta phải thẳng thắn với nhau rằng, bệnh tật thì không chừa một ai cả. Có thể hôm nay bạn đang rất khỏe mạnh, nhưng còn ngày mai thì sao…

Với một gia đình khá giả và giàu có thì không sao, chứ ung thư mà rơi vào một nhà có mức thu nhập thấp, hay nói thẳng ra là nghèo thì thực sự là một thảm họa.

Thảm họa với người bị ung thư thì rõ ràng rồi, nhưng nó còn là cả một gánh nặng với gia đình nữa. Điều này thì cũng không cần phải bàn cãi gì thêm..

Vậy nên, một giải pháp để phòng ngừa rủi ro về tài chính cho chính bạn và gia đình bạn đó chính là mua bảo hiểm.

Nếu có điều kiện thì bạn có thể mua các gói bảo hiểm nhân thọ của các hãng như Dai-ichi Life (cái này mình đang tham gia), Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam… thì tốt, nhưng thường các gói bảo hiểm sẽ hơi mắc một chút (giao động trên dưới 10 -20 triệu đồng/năm).

Nhưng trong bài viết này mình không đề cập đến bảo hiểm nhân thọ, mà mình chỉ đề cập đến bảo hiểm ung thư mà thôi. Với một mức giá rẻ hơn rất nhiều (chỉ vài trăm ngàn), cụ thể thì các bạn có thể xem chi tiết ở phần nội dung bên dưới nhé.

#1. Giới thiệu về tập đoàn FWD

FWD được thành lập từ năm 1993, là một công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc tập đoàn đầu tư châu Á – Pacific Century Group (PCG). Họ hoạt động trong các lĩnh vực như viễn thông, tài chính, bất động sản và nhiều lĩnh vực đầu tư khác.

FWD là một tập đoàn đa quốc gia, họ đang hoạt động ở các nước như: Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia.

Với bề dày lịch sử và dịch vụ chất lượng thì FWD đang phục vụ cho hơn 9,6 triệu khách hàng ở thị trường Châu Á. FWD hiện dang cung cấp khá nhiều loại bảo hiểm như: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo…

#2. Tại sao bạn nên mua bảo hiểm FWD?

Như mình đã chia sẻ với các trong nội dung bên trên rồi đây, nhưng mình sẽ tóm tắt lại một số lý do chính như sau:

  1. Bảo đảm tài chính của bạn và gia đình bạn nếu chẳng may “số đen”
  2. Bạn sẽ được chi trả 100% (số tiền bảo hiểm) nếu bị ung thư.
  3. Phí bảo hiểm thấp, chỉ vài trăm ngàn/năm. Nếu bạn còn trẻ (18-24) thì mức phí chỉ có 291.000 VNĐ/ năm mà thôi.
  4. FWD cam kết không tăng phí bảo hiểm trong suốt 5 năm hợp đồng.
  5. Ngoài ra, FWD đang phối hợp để cho ra chương trình hoàn tiền 100% khi mua bảo hiểm trên ứng dụng của MB Bank.

#3. Phí mua bảo hiểm ung thư của FWD là bao nhiêu?

Mức phí bảo hiểm cần đóng thì sẽ phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính và số tiền bảo hiểm bạn chọn. Càng ít tuổi thì phí bảo hiểm mà bạn phải đóng sẽ càng rẻ. Rẻ nhất là 99.000đ/năm đối với độ tuổi 18 !

Một ví dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung hơn, với số tiền bảo hiểm là 200 triệu đồng thì với một người 30 tuổi:

  • Nam thì phí bảo hiểm là 499.800 đồng.
  • Nữ thì phí bảo hiểm sẽ là 537.000 đồng.

Để xem chi tiết hơn về chi phí của các gói bảo hiểm thì bạn hãy click vào đây !

=> Sau đó, bạn hãy nhập những thông tin cần thiết vào thì mới hiển thị được nút XEM GÓI BẢO HIỂM nhé các bạn.

huong-dan-mua-bao-hiem-ung-thu-fwd (1)

Okay, và đây là phí bảo hiểm cho Nam, ở độ tuổi 30.

huong-dan-mua-bao-hiem-ung-thu-fwd (2)

#4. Cần chuẩn bị những gì trước khi mua bảo hiểm FWD?

  1. Số điện thoại.
  2. CMTND (chứng minh nhân dân) hoặc CCCD (Căn cước công dân): Bạn hãy chụp cả mặt trước và mặt sau thật rõ nét để lát nữa chúng ta sẽ dùng đến nhé.
  3. Ví điện tử Momo, thẻ VISA hoặc bất kỳ tài khoản ngân hàng nào mà bạn đang có, để chúng ta thực hiện giao dịch.

#5. Hướng dẫn mua bảo hiểm FWD từ trang chủ

+ Bước 1: Bạn truy cập vào link này (link này đã có mã giảm giá đi kèm nha các bạn). Sau đó nhập chính xác các thông tin vào => rồi nhấn vào nút XEM GÓI BẢO HIỂM.

NOTE: Trong tháng 5 và tháng 6 thì FWD đang chạy chương trình FWD Bộ 3 bảo vệ (Ung thư, Đột quỵ, Nhồi máu cơ tim). Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây !

huong-dan-mua-bao-hiem-ung-thu-fwd (1)

+ Bước 2: Bạn hãy chọn gói bảo hiểm mà bạn muốn. Quyền lợi bảo hiểm càng cao thì chi phí càng đắt. Ở đây mình sẽ ví dụ với gói 253.000đ/năm nhé => bạn click vào nút CHỌN.

huong-dan-mua-bao-hiem-ung-thu-fwd (2)

Sau đó bạn hãy xác nhận một số thông tin như hình bên dưới, bạn nên đọc để hiểu và xác nhận thông tin nhé.

huong-dan-mua-bao-hiem-ung-thu-fwd (3)

huong-dan-mua-bao-hiem-ung-thu-fwd (4)

Cái này bạn cũng nên khai thật, nếu không có vấn đề gì về sức khỏe thì hãy nhấn vào KHÔNG

huong-dan-mua-bao-hiem-ung-thu-fwd (5)

Bạn phải kéo hết phần nội dung bên trong khung thì nút Đồng ý mới sáng lên nhé, điều này sẽ đảm bảo là bạn đã đọc hết rồi.

huong-dan-mua-bao-hiem-ung-thu-fwd (7)

+ Bước 3: Tại đây bạn hãy điền đầy đủ các thông tin vào, điền chính xác thông tin nha các bạn. Và nhấn vào nút Tải ảnh lên để upload CMTND hoặc CCCD lên để xác minh thông tin.

huong-dan-mua-bao-hiem-ung-thu-fwd (1)

Bạn lưu ý là upload đúng Mặt trước và Mặt sau của giấy tờ nhé. Vì nó sẽ nhận diện tự động… => sau đó nhấn vào nút TIẾP THEO.. => và nhấn vào nút TIẾP TỤC để chuyển sang bước tiếp theo.

huong-dan-mua-bao-hiem-ung-thu-fwd (6)

+ Bước 4: Sau khi nhấn vào nút tiếp tục ở bước Xác nhận thông tin, FWD sẽ gửi mã OTP về SĐT mà bạn đã đăng ký. Bạn hãy xác nhận nhé:

huong-dan-mua-bao-hiem-ung-thu-fwd (8)

+ Bước 5: Sau khi đã xác nhận thông tin xong, bạn sẽ chuyển qua bước Thanh toán. Có nhiều hình thức thanh toán cho bạn đó là dùng thẻ nội địa, dùng thẻ Visa hoặc là ví điện tử MoMo..

 

 

huong-dan-mua-bao-hiem-ung-thu-fwd (2)

Okay, việc còn lại là của bạn nhé ?

 

[ĐẶC BIỆT] Mua bảo hiểm FWD hoàn tiền 100% dành cho những bạn có MB Bank

Chương trình này mới được ngân hàng Quân đội MB Bank và FWD phối hợp triển khai. Tức là khi bạn mua FWD thông qua ứng dụng MB Bank thì bạn sẽ được hoàn tiền 100% về lại tài khoản MB Bank của bạn ?

Mình không biết chương trình này bao giờ kết thúc, nhưng nếu bạn đang quan tâm đến loại bảo hiểm ung thư này thì hãy tranh thủ đi nhé !

+ Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cài ứng dụng MB Bank trước, cách cài đặt và sử dụng ứng dụng MB Bank như thế nào thì trên blog đã có những bài viết rất chi tiết rồi, bạn có thể tham khảo tại đây:

+ Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng MB Bank trên điện thoại của bạn rồi thì tiếp theo => bạn nhấn chọn MB++ => chọn Mua sắm hoàn tiền => và chọn FWD => Sau khi mua xong thì bạn sẽ được hoàn tiền vào tài khoản MB Bank.

Đơn giản vậy thôi các bạn :))

#6. Những câu hỏi liên quan đến bảo hiểm ung thư FWD

FWD đã soạn sẵn rất nhiều câu hỏi mà khách hàng đã thắc mắc và giải đáp tại đây, bạn có thể đọc qua để hiểu hơn nhé !

#7. Lời Kết

Okay, việc mua bảo hiểm ung thư của FWD chỉ đơn giản vậy thôi. Chỉ với một số tiền rất nhỏ nhưng bạn đã cảm thấy sự an tâm cho tương lai của mình rồi.

Hãy cân nhắc về việc tham gia bảo hiểm sớm nhất có thể nhé bạn, hãy dần làm quen với việc này, để cuộc sống của bạn được đảm bảo hơn, gia đình bạn cũng bớt khổ hơn.

Bởi suy cho cùng, gia đình bạn mới là những người khổ sở nhất nếu như vận đen đến với bạn. Vậy nhé, chúc bạn có những lựa chọn thật sáng suất !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com