8 cách sửa lỗi Facebook phiên bản hết hạn cực đơn giản, hiệu quả Update 05/2024

Bạn không đăng nhập được vào Facebook và nhận được thông báo phiên đăng nhập đã hết hạn? Vậy thì hãy tham khảo bài ngay bài viết dưới đây để tham khảo 8 cách sửa lỗi Facebook phiên bản hết hạn cực đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể áp dụng dễ dàng nhé!

1. Chỉ cần đăng nhập lại Facebook

Sau một khoảng thời gian, nếu bạn vẫn chưa đăng xuất tài khoản Facebook lần nào thì sẽ tự động bị thoát ra và bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập lại. Nếu như bạn gặp trường hợp này thì đừng lo lắng vì bạn chỉ cần đăng nhập lại là được.

Có thể bạn thấy quá trình thật phức tạp nhưng tính năng này lại giúp bảo mật tài khoản Facebook một cách hiệu quả. Đặc biệt trong trường hợp điện thoại hay máy tính bị kẻ xấu lấy cắp thì kẻ đó không thể nào sử dụng Facebook của bạn mãi mãi được.

Tìm hiểu thêm cách đăng nhập vào tài khoản Facebook cực đơn giản qua bài viết sau:

Thử đăng nhập lại Facebook

Thử đăng nhập lại Facebook

2. Cập nhật ứng dụng Facebook

Bạn cần lưu ý rằng sau mỗi lần Facebook có bản cập nhật mới thì sẽ tự động đăng xuất ra khỏi máy và sẽ thông báo Phiên bản hết hạn. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần cập nhật lại ứng dụng trên cửa hàng Google Play hoặc App Store, sau đó đăng nhập lại bằng tài khoản của mình là được.

Link tải, cập nhật ứng dụng Facebook:

+ Trên CH Play: TẠI ĐÂY.

+ Trên App Store: TẠI ĐÂY.

Cập nhật ứng dụng Facebook để khắc phục lỗi Phiên bản hết hạn

Cập nhật ứng dụng Facebook để khắc phục lỗi Phiên bản hết hạn

3. Facebook yêu cầu xác minh tính chính xác

Có thể Facebook đang nghi ngờ có kẻ giả mạo đăng nhập vào tài khoản của bạn. Vì vậy cho nên bạn chỉ cần đăng nhập lại là được nhé!

4. Gỡ và cài đặt lại Facebook

Nếu đã đăng nhập lại mà vẫn không được thì bạn hãy thử gỡ và cài đặt lại Facebook để khắc phục vấn đề nhé!

Sau khi gỡ cài đặt, bạn chỉ cần tải lại ứng dụng Facebook trên CH Play TẠI ĐÂY hoặc App Store TẠI ĐÂY và đăng nhập lại như thường.

Thử gỡ và tải lại ứng dụng Facebook

Thử gỡ và tải lại ứng dụng Facebook

5. Xóa cache và bộ nhớ đệm ứng dụng Facebook

Việc xóa dữ liệu cache có thể giúp khắc phục các lỗi trên Facebook, chẳng hạn như lỗi Phiên bản hết hạn. Vậy nên bạn có thể thử xóa cache và bộ nhớ đệm ứng dụng Facebook rồi đăng nhập lại vào tài khoản của mình.

Xem hướng dẫn cách xóa cache và bộ nhớ đệm ứng dụng Facebook qua bài viết dưới đây:

Xóa bộ nhớ đệm Facebook

Xóa bộ nhớ đệm Facebook

6. Đổi mật khẩu Facebook

Nếu như ai đó đăng nhập vào Facebook của bạn và cố tình đổi mật khẩu thì bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình nữa. Thêm vào đó, bạn có thể sẽ nhận được thông báo Phiên bản Facebook đã hết hạn. Vậy nên tốt nhất bạn hãy đổi mật khẩu Facebook của mình để tăng cường độ bảo mật cho tài khoản nhé!

Xem hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook chi tiết nhất qua bài viết sau:

Đổi mật khẩu Facebook để tránh bị kẻ khác mạo danh

Đổi mật khẩu Facebook để tránh bị kẻ khác mạo danh

7. Không đăng nhập Facebook trên quá nhiều thiết bị

Khi bạn đăng nhập Facebook trên quá nhiều thiết bị thì Facebook có thể sẽ nghĩ rằng xuất hiện đăng nhập giả mạo từ kẻ xấu và sẽ tự động đăng xuất tài khoản của bạn. Vì thế, bạn chỉ nên đăng nhập từ 2 đến 3 thiết bị là tốt nhất.

Chỉ nên đăng nhập Facebook trên 2-3 thiết bị

Chỉ nên đăng nhập Facebook trên 2-3 thiết bị

8. Chờ Facebook sửa lỗi

Tất nhiên thỉnh thoảng Facebook cũng sẽ gặp lỗi hệ thống gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.Tuy nhiên, Facebook cũng sẽ nhanh chóng khắc phục các lỗi trên nên bạn chỉ cần đợi tầm 1-2 tiếng là có thể đăng nhập lại bình thường rồi đấy!

Bạn có thể theo dõi tin tức được cập nhật liên tục từ để biết thêm TẠI ĐÂY.

Chờ Facebook sửa lỗi hệ thống

Chờ Facebook sửa lỗi hệ thống

Bài viết trên vừa giới thiệu 8 cách sửa lỗi Facebook phiên bản hết hạn cực đơn giản, hiệu quả đến bạn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tài khoản của mình khi xảy ra sự cố trên. Chúc bạn thành công!