Cách xem ai vào Zalo của mình? Cách nhận biết Zalo bị theo dõi? Update 07/2024

Zalo là một trong những mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam. Khi sử dụng, bạn có bao giờ thắc mắc liệu ai đang vào Zalo của mình hay liệu có ai đang theo dõi mình trên Zalo. Nếu câu trả lời là có thì đúng là có cách để kiểm tra điều này. Hãy theo dõi bài viết để có được câu trả lời!

1. Liệu có cách nào để xem ai hay vào Zalo của mình không?

– Đối với trường hợp vào tài khoản Zalo của bạn

Zalo là ứng dụng có hệ thống bảo mật cực chắc chắn nên bạn có thể yên tâm về việc liệu tài khoản Zalo của mình có bị kẻ xấu nào xâm nhập hay không.

Bởi vì khi đăng nhập Zalo ở một thiết bị khác như laptop, máy tính để bàn thì lập tức sẽ có thông báo gửi về điện thoại của bạn nên bạn sẽ biết ngay và từ đó sẽ có biện pháp đối phó kịp thời.

Đăng nhập tài khoản Zalo trên một thiết bị khác sẽ có thông báo ngay về điện thoại

Đăng nhập tài khoản Zalo trên một thiết bị khác sẽ có thông báo ngay về điện thoại

– Đối với trường hợp vào trang cá nhân Zalo của bạn

Thực tế, chỉ có bạn bè đã kết bạn mới có thể vào trang cá nhân của bạn.

Người lạ có thể xem được hoặc không xem được trang các nhân phụ thuộc vào cài đặt của bạn: Vào Cá nhân > Chọn Cài đặt.

Mở Cài đặt

Mở Cài đặt

Mở mục Quyền riêng tư > Tắt các lựa chọn ở mục Nhật ký và khoảnh khắc.

Tắt các lựa chọn ở mục Nhật ký & khoảnh khắc

Tắt các lựa chọn ở mục Nhật ký & khoảnh khắc

Về việc có cách nào để biết bạn bè ai hay vào xem nhật ký, hình ảnh Zalo của bạn không thì câu trả lời là không. Những gì mình đăng lên thì bạn bè đều có thể xem và có thể xem lại bất kỳ lúc nào họ muốn, bạn không thể biết được tần suất họ xem là bao nhiêu.

2. Một số cách giúp bảo mật Zalo cần biết

– Ẩn tin nhắn quan trọng

Để ẩn tin nhắn quan trọng trên Zalo, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Cách ẩn tin nhắn, xem tin nhắn ẩn trên Zalo đơn giản, nhanh chóng.

– Đăng xuất Zalo từ xa

Để đăng xuất Zalo từ xa, bạn có thể tham khảo bài viết sau: [Video] Cách đăng xuất Zalo từ xa khỏi máy tính, điện thoại khác.

– Lấy lại mật khẩu Zalo khi mất số điện thoại

Để lấy lại mật khẩu Zalo khi mất số điện thoại, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Zalo khi mất SIM, mất số điện thoại.

Zalo và một số lưu ý bảo mật

Zalo và một số lưu ý bảo mật

3. Một số câu hỏi liên quan

– Làm sao để xóa tài khoản Zalo?

Trả lời: Để xóa tài khoản Zalo, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn đơn giản và nhanh chóng.

– Dùng số điện thoại khác để đăng ký Zalo có sao không?

Trả lời: Nếu bạn không dùng số điện thoại chính để đăng ký Zalo mà dùng số điện thoại phụ thì nếu số điện thoại phụ lâu ngày không dùng, không phát sinh phí (gọi điện, nhắn tin) thì nhà mạng sẽ thu hồi số điện thoại phụ đó. Hệ quả dẫn đến sẽ ảnh hưởng đến tài khoản Zalo, có thể bị chủ mới đọc được tin nhắn hoặc mất luôn tài khoản Zalo.

Bạn nên đổi sang dùng số điện thoại chính để tránh các trường hợp đáng tiếc: [Video] Cách thay đổi số điện thoại Zalo, không mất danh bạ, tin nhắn.

– Có cách nào khôi phục tin nhắn Zalo bị xóa không?

Trả lời: Để khôi phục tin nhắn Zalo bị xóa, bạn có thể tham khảo bài viết sau: [Video] Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo bằng điện thoại.

Một số câu hỏi về Zalo

Một số câu hỏi về Zalo

Trên đây là cách xem ai vào Zalo của mình và cách nhận biết Zalo bị theo dõi. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.