Đầu số 0828 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0828? Có phải số may mắn? Update 09/2021

Với sự đa dạng về các đầu số khiến bạn khó để xác định được các SIM đầu số mà bạn gặp thuộc nhà mạng nào. Vậy bạn có biết đầu số 0828 là mạng gì và có phải số may mắn không. Hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về đầu số 0828 và cách để sở hữu đầu số này đơn giản nhất nhé!

1. Đầu số 0828 là mạng gì?

Đầu số 0828 là một trong những đầu số mới của nhà mạng VinaPhone. Dù đầu số này là đầu số mới nhưng ngay từ những ngày đầu lộ diện trên thị trường SIM số thì đầu số này vẫn được nhiều khách hàng săn đón không kém cạnh gì so với các đầu số cổ như 091, 094,… cùng nhà mạng VinaPhone. Do đó, đầu số này cũng đã góp phần vào sự phát triển vượt bậc của VinaPhone.

Đầu số 0828 là mạng VinaPhone

Đầu số 0828 là mạng VinaPhone

2. Đầu số cũ của 0828 là gì?

Đầu số 0828 là đầu số mới của nhà mạng MobiFone từ đầu số cũ 01298. Đây là đầu số xuất hiện sau chương trình đổi số điện thoại từ 11 số thành 10 số theo quyết định của bộ Thông tin & Truyền thông năm 2018.

Đầu số cũ

Đầu số mới

Đầu số

01298

0828

Nhà mạng

VinaPhone

Thời gian áp dụng

2009

15/9/2018

Chú ý: Nếu bạn có quan tâm đến các đầu cũ đổi thành đầu số mới của Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile, G Mobile thì hãy tham khảo để biết thêm kiến thức nhé!

3. Ý nghĩa của đầu số 0828? Có gì đặc biệt?

Ý nghĩa đầu số 0828

+ Số 0: Số 0 tượng trưng cho sự tròn trịa, đầy đủ, mỹ mãn, chu toàn mọi khía cạnh công việc. Ngoài ra, số 0 được vẽ không có điểm đầu hay điểm kết thúc nên mang một ý nghĩa nữa đó là nét vẽ của sự khắng khít và trọn vẹn.

+ Số 8: Số 8 mang trong mình ý nghĩa của sự phát tài, phát lộc và giàu sang phú quý. Ngoài ra, số 8 cũng mang đến sự thịnh vượng và thành công trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu số này.

+ Số 2: Số 2 tượng trưng như một cặp, một đôi, thể hiện sự cân bằng trong cuộc sống. Trong các buổi tiệc sinh nhật, cưới hỏi, hay lễ tết mọi người thường làm mọi thứ có cặp có đôi với mục đích mang đến nhiều điều may mắn cho gia đình, người thân.

Ý nghĩa đầu số 0828

Ý nghĩa đầu số 0828

Ý nghĩa phong thủy đặc biệt của đầu số 0828

Từ ý nghĩa của từng con số trong đầu số 0828, số 8 mang ý nghĩa là “PHÁT”, số 2 mang ý nghĩa là “MÃI MÃI”, vậy ý nghĩa của số 82 chính là “PHÁT MÃI“. Sự kết hợp này có thể tượng trưng cho sự phát triển, thành công, phát đạt sẽ luôn bền vững mãi mãi với thời gian. Nếu bạn có thể sở hữu đầu số này thì có nghĩa là công việc làm ăn của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió.

4. Có nên sử dụng SIM đầu số 0828?

SIM đầu số 0828 thuộc nhà mạng VinaPhone là một trong những nhà mạng sở hữu lượng khách hàng lớn và uy tín hàng đầu. Nhà mạng VinaPhone sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều ưu đãi cước cuộc gọi, cước hòa mạng. Bên cạnh đó, bạn còn được nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình với những chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Nên sử dụng SIM đầu số 0828

Nên sử dụng SIM đầu số 0828

5. SIM đầu số 0828 phù hợp với những đối tượng nào?

– Với nhu cầu công việc phải đi lại nhiều nơi, bạn cần phải sử dụng kết nối 3G/4G thường xuyên. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà sắm có chiếc dế yêu của mình một chiếc SIM đầu số 0828 vừa ý nghĩa vừa có thể sử dụng lâu dài.

Bạn có thể xem chi tiết cách kết nối 3G, 4G tại bài viết: Cách cài đặt và sử dụng dữ liệu 3G, 4G cho điện thoại Android 2 SIM.

– Để thuận tiện trong việc thường xuyên liên hệ với những người thân, bạn bè hay đối tác, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khi gọi điện nội mạng. Hãy mua SIM cùng nhà mạng với bạn và tặng họ với những dãy số đẹp mang ý nghĩa chúc mọi người may mắn.

– Ngày nay, chúng ta thường sử dụng số điện thoại để tạo những tài khoản mua sắm, tài khoản thanh toán, hay tài khoản cho các ứng dụng mạng xã hội như: Facebook, Zalo thì rất cần thiết để sắm cho mình một chiếc SIM có thể sử dụng lâu dài.

Bạn đang chưa biết cách tạo tài khoản Facebook sao cho ngầu, hãy xem ngay bài viết: Cách đăng ký, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại, máy tính

Bạn đang chưa biết cách tạo tài khoản Zalo cực đơn giản, hãy xem ngay bài viết: Cách tạo tài khoản, đăng nhập Zalo trên điện thoại, máy tính

Đối tượng sử dụng SIM đầu số 0828

Đối tượng sử dụng SIM đầu số 0828

6. Cách lựa chọn SIM đầu số 0828 ưng ý nhất

Xác định mục đích cụ thể mua SIM

Bạn muốn mua một chiếc SIM số đẹp cho điện thoại của mình để phục vụ cho việc kinh doanh thì có thể kết hợp đầu số 0828 với những số kiểu số như sau:

– Kết hợp với số tứ quý (6666), ngũ quý (88888), lục quý, sảnh tiến hoặc có thể là thất quý, bát quý.

– Kết hợp với những số đẹp như: 3, 6, 8, 9.

– Tuyệt vời hơn nếu có thể kết hợp với các cặp số 33, 66, 88, 99. Những cặp số này sẽ mang đến nhiều Tài Lộc cho chủ sở hữu.

Những dãy số mang ý nghĩa càng đặc biệt, càng tốt đẹp thì giá thành của chiếc SIM đó sẽ càng đắc. Chính vì vậy, nếu thu nhập của bạn ở mức trung bình khá, bạn có thể lựa chọn những dãy số như:

– Kết hợp với các đuôi số 68 (Lộc Phát), 39-79 (Thần Tài Đơn) hay 38-78 (Ông Địa),…

– Hoặc kết hợp với cụm số giữa có chứa số 4 7.

Cách lựa chọn SIM đầu số 0828 ưng ý nhất

Cách lựa chọn SIM đầu số 0828 ưng ý nhất

Chọn các số phù hợp mệnh của bạn

Tất cả chúng ta ai cũng mang trong mình một mệnh riêng biệt. Do vậy, nếu có thể lựa chọn cho mình loại SIM phù hợp với mệnh thì sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho bạn.

Dưới đây là những con số theo mệnh:

Mệnh Kim: Số 6 và 7.

Mệnh Mộc: Số 3 và 4.

Mệnh Thủy: Số 0 và 1.

Mệnh Hỏa: Số 9.

Mệnh Thổ: Số 2, 5 và 8.

Những con số này chỉ là những con số theo mệnh, vẫn chưa mang ý nghĩa tốt xấu đối với bạn. Để phát ra sức mạnh của may mắn và tài lộc thì bạn cần phải lựa chọn theo quy tắc ngũ hành tương sinh sau: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Ngoài ra, theo quy tắc ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Ví dụ: Bạn mệnh Kim, vậy con số may mắn của bạn thuộc mệnh Thổ là 2, 5, 8 và cần tránh con số thuộc mệnh Hỏa là 9.

Chọn các số phù hợp mệnh của bạn

Chọn các số phù hợp mệnh của bạn

Tìm hiểu thêm cách lựa chọn số điện thoại sao cho phù hợp: Tra ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy – Số của bạn đẹp hay xấu?

7. Một số lưu ý khi chọn mua SIM đầu số 0828

– Đầu số 0828 là một đầu số đẹp, mang ý nghĩa may mắn, để có thể tăng giá trị của SIM bạn có thể kết hợp với những con số phù hợp với mình.

– Hãy tham khảo giá SIM trước khi mua, bởi SIM cũng được phân loại giá thành dựa vào ý nghĩa của dãy số. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc SIM phù hợp với kinh tế của mình.

SIM đầu số 0828 đã là đầu số đẹp nên khách hàng không cần phải lựa SIM có mức giá quá cao.

– Nên lựa chọn địa điểm mua SIM uy tín, chất lượng, có đầy đủ các chính sách đảm bảo. Nếu mua những nơi không rõ ràng, khi bạn gặp rắc rối về vấn đề chủ sở hữu sẽ khó khăn để giải quyết.

Một số lưu ý khi chọn mua SIM đầu số 0828

Một số lưu ý khi chọn mua SIM đầu số 0828

8. Nên mua SIM có đầu số 0828 ở đâu?

Mua SIM đầu số 0828 online tại nhà

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Vinaphone: TẠI ĐÂY > Vào mục DI ĐỘNG > Chọn Sim Số.

Vào mục DI ĐỘNG, chọn Sim Số

Vào mục DI ĐỘNG, chọn Sim Số

Bước 2: Chọn đầu số 082 > Nhập 8* vào ô Nhập số bạn cần tìm > Tích vào Tôi không phải người máy > Nhấn Tìm kiếm.

Chọn đầu số và tìm kiếm

Chọn đầu số và tìm kiếm

Bước 3: Lựa chọn số thuê bao mà bạn muốn mua > Nhấn MUA NGAY.

Chọn số thuê bao và nhấn mua ngay

Chọn số thuê bao và nhấn mua ngay

Bước 4: Điền thông tin chủ sở hữu > Chọn Sim vật lý > Chọn hình thức nhận hàng và điền địa chỉ giao hàng.

Lưu ý: Để đặt SIM, bạn cần phải hoàn thành đơn hàng trong vòng 20 phút nhé!

Nhập thông tin chủ sở hữu và địa chỉ giao hàng

Nhập thông tin chủ sở hữu và địa chỉ giao hàng

Bước 5: Kéo xuống tại phần CHỌN GÓI CƯỚC > Nhấn chọn gói cước phù hợp > Nhấn TIẾP TỤC.

Chọn gói cước và nhấn tiếp tục

Chọn gói cước và nhấn tiếp tục

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán > Kiểm tra lại đơn hàng > Nhấn THANH TOÁN.

Chọn hình thức thanh toán

Chọn hình thức thanh toán

Đến trực tiếp tại cửa hàng TGDĐ

Khi đến cửa hàng để mua SIM bạn cần mang theo những thứ sau:

+ Bản gốc CMND (cấp dưới 15 năm) hoặc CCCD (còn thời hạn) hoặc Hộ chiếu (còn thời hạn) của chủ thuê bao.

+ Ảnh chân dung của chủ thuê bao tại thời điểm giao dịch.

Lưu ý: Trước khi đến cửa hàng mua SIM, bạn có thể gọi tổng đài tư vấn hoặc nhắn tin đến siêu thị gần nhất hỏi về thẻ SIM có thể mua Online hay còn hàng hay không nhé.

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ mua SIM trước khi đến cửa hàng tại trang Thegioididong.com – Hệ thống siêu thị toàn quốc để biết được địa điểm của các cửa hàng gần bạn nhất:

Lựa chọn hoặc nhập tỉnh, thành, quận, huyện nơi bạn ở > Tìm địa chỉ siêu thị gần nhất.

Tìm địa chỉ siêu thị  gần nhất

Tìm địa chỉ siêu thị gần nhất

9. Các câu hỏi liên quan đến đầu số 0828

Vì sao nên sở hữu SIM đầu số 0828?

Trả lời: Đầu số 0828 là một SIM mang lại sự phát tài, phát lộcphát triển bền vững mãi mãi trên con đường đi đến đỉnh cao của sự nghiệp. Ngoài, đầu số này của nhà mạng VinaPhone nằm trong TOP 3 những nhà mạng lớn nhất Việt Nam cùng với Viettel và MobiFone. Điều này giúp bạn có thể đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ của nhà mạng này cung cấp.

Đầu số 0828 của VinaPhone có phải SIM số may mắn?

Trả lời: Đầu số 0828 chính là SIM số may mắn. Đầu số mang ý nghĩa cho chủ sở hữu sự phát triển bền vững, đem đến thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, đầu số may mắn 0828 sẽ gây ấn tượng với người thân, bạn bè và đối tác của bạn bởi vẻ đẹp và ý nghĩa nổi bật của từng số trong đầu số, hay tính dễ nhớ, dễ đọc của đầu số 0828.

Các câu hỏi liên quan đến đầu số 0889

Các câu hỏi liên quan đến đầu số 0889

Trên đây là những ý nghĩa của SIM đầu số 0828. Mong rằng bài viết mang đến những hữu ích cho bạn. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo nhé!