Đầu số 0855 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0855? Có phải số tài lộc? Update 07/2024

Trên thị trường đầu số SIM hiện nay, có hàng trăm hàng nghìn đầu số SIM khác nhau. Mỗi đầu số SIM lại mang một ý nghĩa đặc biệt mà bạn có thể chưa biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn về đầu số 0855, như đầu số 0855 là mạng gì, ý nghĩa của 4 con số này và liệu đầu số 0855 có phải số tài lộc hay không.

1. Đầu số 0855 là mạng gì?

Đầu số 0855 thuộc một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam. Đó chính là nhà mạng VinaPhone thuộc tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT).

Đầu số 0855 là một đầu số thuộc dãy đầu số 085, bao gồm những đầu số 0852 đến 0859 đang có mặt trên thị trường. Có thể nói, đầu số 0855 là một trong những đầu số “hot” và được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng cho chiếc điện thoại của mình.

Đầu số 0855 thuộc nhà mạng VinaPhone

Đầu số 0855 thuộc nhà mạng VinaPhone

2. Đầu số cũ của đầu số 0855 là gì?

Bộ Thông tin và Truyền thông đã ra quyết định rằng kể từ ngày 15/9/2018, những số thuê bao điện thoại 11 số sẽ được chuyển thành 10 số.

Tuân theo quy định nói trên, nhà mạng VinaPhone đã chuyển đầu số SIM 01255 thành đầu số 0855.

Đầu số cũ

Đầu số mới

Đầu số

01255

0855

Nhà mạng

VinaPhone

Thời gian áp dụng

2009

2018

Có thể thấy, đầu số 0855, trước đó là đầu số 01255 đã đồng hành và phát triển cùng nhà mạng VinaPhone trong một khoảng thời gian dài. Đến nay, đầu số này vẫn tiếp tục trên con đường tồn tại cùng nhà mạng và thu hút được thêm một lượng lớn khách hàng.

Để biết thêm thông tin về danh sách các đầu số mới từ các nhà mạng sau khi đã thực hiện việc chuyển đổi từ 11 số sang 10 số thì hãy tham khảo:

3. Ý nghĩa của đầu số 0855? Có gì đặc biệt?

Sau khi tìm hiểu về sự ra đời và biến đổi của đầu số 0855, ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa đằng sau những con số 0855 này.

Ý nghĩa đầu số 0855

Ý nghĩa đầu số 0855

– Số 0: Con số 0 là biểu tượng cho sự khởi đầu, là cội nguồn của mọi thứ vì người ta thường quan niệm mọi thứ đều bắt đầu từ con số 0. Ngoài ra, đây còn là con số tượng trưng cho sự trọn vẹn, tuần hoàn và mang lại cảm giác thư thái cho người sở hữu.

– Số 8: Đây là con số tượng trưng cho may mắn và không quá xa lạ với chúng ta. Ngoài ra, số 8 còn tượng trưng cho tiền tài, phú quý và giúp chủ nhân phát tài phát lộc trong cuộc sống.

– Số 5: Con số 5 cũng mang ý nghĩa tương đồng với số 8, đó chính là thịnh vượngsự may mắn. Nó sẽ mang lại vận may trong công việc, hoạt động kinh doanh của chủ nhân.

– Cặp số 55: Nếu một con số 5 vẫn chưa đủ, ý nghĩa của cặp số 55 sẽ làm bạn càng thêm bất ngờ. Vì nó sẽ nhân đôi sự may mắn, thịnh vượng, mang lại công danh sự nghiệp xán lạn cho chủ nhân.

4. Có nên sử dụng SIM đầu số 0855?

Không thể bỏ qua SIM đầu số 0855 nếu bạn là một người đang tìm kiếm sự may mắn và phú quý trong cuộc sống. Ngoài ra, SIM đầu số 0855 còn thuộc nhà mạng VinaPhone, một nhà mạng không ngừng sáng tạo, đổi mới và đột phá nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất.

Hơn một chục năm kể từ ngày thành lập đến nay, nhà mạng VinaPhone đã ngày một phát triển vững mạnh với mục tiêu kiến tạo nên những giá trị đích thực cho cuộc sống. Thêm vào đó, họ còn đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của nền kinh tế Việt Nam.

Trong đó, không thể không kể đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng loạt người tiêu dùng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc sử dụng SIM đầu số 0855 cho chiếc điện thoại của mình.

VinaPhone mang đến nhiều chương trình khuyến mãi

VinaPhone mang đến nhiều chương trình khuyến mãi

5. SIM đầu số 0855 phù hợp với những đối tượng nào?

Điều đáng mừng cho những ai đang hứng thú với SIM đầu số 0855 là đây là đầu số phù hợp cho tất cả mọi người, từ những người trẻ tuổi đến những người đã đi làm hoặc lớn tuổi. Bên cạnh đó, mang trên mình ý nghĩa về sự thành đạt, như ý trong cuộc sống và việc làm, đầu số 0855 càng thích hợp cho những ai có chí làm ăn đấy!

SIM đầu số 0855 phù hợp với mọi đối tượng

SIM đầu số 0855 phù hợp với mọi đối tượng

6. Cách lựa chọn SIM đầu số 0855 ưng ý nhất

– Chọn số thuê bao phù hợp với phong thủy

Nếu bạn là một người quan tâm đến phong thủy trong đầu số SIM của điện thoại. Bạn nên biết rằng đầu số 0855 có cặp số 55 thuộc ngũ hành Thổ. Theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim nên những ai mệnh Kim hoặc Thổ sẽ hưởng nhiều may mắn khi sử dụng đầu số này.

Ngược lại, những ai mang mệnh Thủy hoặc Hỏa nên suy nghĩ kĩ trước khi chọn đầu số này. Vì Thổ khắc ThủyThổ-Hỏa là sinh xuất nên bạn có thể không gặp nhiều vận may.

Để tìm hiểu ý nghĩa của số điện thoại theo phong thủy, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

– Chọn theo khả năng tài chính

Bên cạnh yếu tố phong thủy nói trên, bạn cũng nên xem xét đến khả năng tài chính của bản thân trước khi ra quyết định mua SIM. Nếu bạn không có thu nhập cao, hãy chọn mua những dòng SIM giá rẻ để tiết kiệm tiền. Ngược lại, nếu bạn muốn đầu tư nhiều tiền vào chiếc SIM của mình, hãy lựa chọn những SIM VIP, SIM tam hoa, tứ quý, ngũ quý,…

Hãy cân nhắc đến khả năng tài chính của mình khi mua SIM

Hãy cân nhắc đến khả năng tài chính của mình khi mua SIM

7. Một số lưu ý khi chọn mua SIM đầu số 0855

Trước khi mua SIM đầu số 0855, bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau để giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất trong quá trình mua và sử dụng SIM đầu số này.

– Nên lựa chọn số thuê bao gồm những con số phù hợp với bản mệnh của mình.

Cân bằng âm dương cũng rất quan trọng. Do đó, hãy chọn những số có số chẵn và lẻ bằng nhau.

– Tổng số nút trên số thuê bao của bạn nên từ 6 điểm trở lên.

– Chỉ nên lựa chọn những địa điểm cung cấp SIM có uy tín cao để đề phòng trường hợp lừa đảo.

8. Nên mua SIM có đầu số 0855 ở đâu?

– Mua SIM đầu số 0855 online tại nhà

Khi muốn mua SIM đầu số 0855 tại nhà bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop, máy tính, bạn hãy thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào website của VinaPhone TẠI ĐÂY.

Bước 2: Chọn Di động > Chọn Sim số.

Chọn Sim Số

Chọn Sim Số

Bước 3: Lựa chọn Kho số Toàn quốc > Chọn Đầu số 085, nhập “5*” > Nhấn chọn Tìm kiếm.

Chọn Đầu số 085, nhập “5*”

Chọn Đầu số 085, nhập “5*”

Bước 4: Chọn số thuê bao mà bạn muốn mua > Nhấn Mua ngay.

Chọn số thuê bao mà bạn muốn mua

Chọn số thuê bao mà bạn muốn mua

Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin chủ sở hữu > Chọn loại SIM bạn muốn > Chọn Nhận tại địa chỉ yêu cầu.

Nhập đầy đủ thông tin chủ sở hữu

Nhập đầy đủ thông tin chủ sở hữu

Bước 6: Nhập địa chỉ giao hàng và yêu cầu đặc biệt khi giao hàng (nếu có).

Nhập địa chỉ giao hàng và yêu cầu đặc biệt khi giao hàng

Nhập địa chỉ giao hàng và yêu cầu đặc biệt khi giao hàng

Bước 7: Chọn Gói cước bạn mong muốn > Nhấn Tiếp tục.

Chọn Gói cước bạn mong muốn

Chọn Gói cước bạn mong muốn

Bước 8: Chọn Phương thức thanh toán > Nhấn Thanh toán.

Chọn Phương thức thanh toán và nhấn THANH TOÁN

Chọn Phương thức thanh toán và nhấn THANH TOÁN

– Đến trực tiếp tại cửa hàng

Để mua SIM có đầu số 0855, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhận được sự chăm sóc tận tình và sở hữu chiếc SIM chất lượng nhất.

Chú ý:

+ Khi đến cửa hàng mua SIM, bạn cần mang theo CMND (dưới 15 năm) hoặc CCCD (còn thời hạn) hoặc hộ chiếu (còn thời hạn).

+ Mang theo Ảnh thẻ mới nhất tại thời điểm giao dịch.

Lưu ý: Trước khi đến cửa hàng mua SIM, bạn có thể gọi tổng đài tư vấn hoặc nhắn tin đến siêu thị gần nhất hỏi về thẻ SIM có thể mua Online hay còn hàng hay không nhé.

  • Tổng đài 24/24: 1800.1060
  • Đường dây nóng: 0912.48.1111 – 0918.68.1111 – 0914.18.1111

Để tìm kiếm cửa hàng thuận tiện với bạn nhất:

Bước 1: Truy cập trang web Hệ Thống Siêu Thị của – TẠI ĐÂY.

Bước 2: Chọn tỉnh thành và quận huyện bạn đang sinh sống hoặc làm việc. Website sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ những cửa hàng thuộc khu vực địa lý bạn đã chọn.

Chọn tỉnh thành và quận huyện bạn đang sinh sống hoặc làm việc

Chọn tỉnh thành và quận huyện bạn đang sinh sống hoặc làm việc

9. Các câu hỏi liên quan đến đầu số 0855

– Vì sao nên sở hữu SIM đầu số 0855?

Trả lời: Qua ý nghĩa của đầu số 0855 được nhắc đến ở trên, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua đầu số này. Vì đây là đầu số có thể đem lại may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân nó. Ngoài ra, nhà mạng VinaPhone cũng cung cấp dịch vụ, hỗ trợ khách hàng với chất lượng tốt nhất kèm theo hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn!

– Đầu số 0855 của VinaPhone có phải SIM số đẹp?

Trả lời: Có. Đây là câu trả lời không thể nghi ngờ. Cặp số 55 trong SIM đầu số này có thể nhân đôi tài lộc, điềm may cho chủ nhân sở hữu. Bạn sẽ có công việc làm ăn phát đạt khi sử dụng đầu số này!

Mong rằng bài viết này đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích về SIM đầu số 0855. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi và xin chúc bạn một ngày tốt lành!