Điện thoại Motorola là của nước nào sản xuất? Có tốt hay không? Update 07/2024

Motorola từng là một trong những thương hiệu điện thoại nổi tiếng thế giới. Vậy điện thoại của hãng Motorola có thật sự tốt hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu câu trả lời nhé!

1. Giới thiệu về thương hiệu Motorola

Motorola là một trong những thương hiệu viễn thông lâu đời nhất thế giới, được thành lập vào ngày 25 tháng 9 năm 1928. Thương hiệu Motorola từng gây ra nhiều cơn sốt trên thị trường với các sản phẩm điện thoại di động như StarTAC, RAZR, Moto G,… với thiết kế sành điệu và thời trang, thể hiện đẳng cấp của người dùng.

Đôi nét về thương hiệu Motorola

Đôi nét về thương hiệu Motorola

Tuy nhiên, ngay khi iPhone của Apple ra đời năm 2007, cùng sự nhập cuộc của hàng loạt thương hiệu như điện thoại Samsung hay LG thì thương hiệu Motorola bắt đầu suy sụp. Sau nhiều lần thay đổi chủ sở hữu, Motorola chính thức thuộc về thương hiệu Lenovo của Trung Quốc trong năm 2014.

2. Điện thoại Motorola của nước nào?

Công ty Motorola là một công ty viễn thông đa quốc gia của Hoa Kỳ có trụ sở tại Schaumburg, Illinois. Tuy nhiên, Motorola đã mắc phải sai lầm khi không thể bắt kịp những đổi mới nhanh chóng và bị tụt hậu lại phía sau Apple và Samsung. Sau đó Motorola bị Lenovo thâu tóm với mục đích để dễ dàng tiến chân vào thị trường Mỹ. Vì vậy, trước đây điện thoại Motorola do Mỹ sản xuất, hiện tại đã được chuyển giao cho Lenovo – một hãng công nghệ đến từ Trung Quốc đảm nhận vai trò này.

Điện thoại Motorola của nước nào

Điện thoại Motorola của nước nào

3. Điện thoại Motorola có tốt không?

Thiết kế kim loại cao cấp

Mặc dù chỉ là thiết bị tầm giá phổ thông, điện thoại Motorola vẫn được ưu ái cho thiết kế có phần cao cấp và khá sang trọng với những đường nét thiết kế mạnh mẽ và các đường cắt bóng bẩy chạy dọc thân máy, làm nổi bật khí chất người sử dụng.

Điện thoại Motorola sở hữu thiết kế kim loại cao cấp

Điện thoại Motorola sở hữu thiết kế kim loại cao cấp

Cấu hình mạnh mẽ

So với các đối thủ cùng tầm giá, thiết bị di động đến từ thương hiệu Motorola có cấu hình mạnh được nhiều người dùng đánh giá cao. Bộ nhớ RAM cao giúp cho bạn thoải mái chạy nhiều ứng dụng, trò chơi mà không lo bị chậm, giật.

Điện thoại Motorola có cấu hình mạnh mẽ

Điện thoại Motorola có cấu hình mạnh mẽ

Camera chuyên nghiệp

Điện thoại Motorola sở hữu tính năng camera khá tốt làm cho chất lượng ảnh chụp ở mức chuyên nghiệp kèm nhiều tính năng chụp ảnh kèm theo thú vị. Camera sau có đèn led trợ sáng hỗ trợ chụp đêm.

Điện thoại Motorola sở hữu tính năng camera chuyên nghiệp

Điện thoại Motorola sở hữu tính năng camera chuyên nghiệp

4. Có nên mua điện thoại Motorola không?

Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà hãy cân nhắc xem có thực sự nên mua điện thoại Motorola hay không. Tuy nhiên thì trước đây thì Motorola là 1 sản phẩm đáng để bạn trải nghiệm bởi nó từng là sự tự hào của thương hiệu điện thoại Mỹ này từ những ngày đầu thành lập.

Có nên mua điện thoại Motorola không

Có nên mua điện thoại Motorola không

5. Chính sách bảo hành tại

Lưu ý:

– Chính sách này chỉ áp dụng đối với các khách hàng mua hàng tại .

– Chính sách bảo hành này được cập nhật ngày 31/08/2021, chính sách có thể thay đổi ngay tại thời điểm bạn đang đọc bài viết nên có thể truy cập chính sách bảo hành để xem chi tiết hơn.

Bởi vì hiện tại không còn kinh doanh điện thoại Motorola nữa. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đã mua điện thoại Motorola hoặc bất kỳ sản phẩm điện thoại nào dù trực tiếp tại cửa hàng Thế Giới Động hoặc mua online trên website đều sẽ được hưởng một số chính sách bảo hành như sau:

– Mua hàng chuẩn, chính hãng 100%.

– Bảo hành cực đơn giản, chỉ cần số điện thoại.

Chính sách bảo hành sản phẩm điện thoại Motorola tại

Chính sách bảo hành sản phẩm điện thoại Motorola tại

Hy vọng bài viết này đem lại nhiều thông tin bổ ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết lần sau!