Game Booster trên smartphone là gì ? Update 07/2021

Sẽ rất khó chịu khi gặp phải các trường hợp smartphone của bạn bị giật đơ, hay bị các thông báo không cần thiết quấy rối bạn trong lúc chơi game. Hãy cùng tìm hiểu Game Booster ( tối ưu hóa game) để xem nó nó là gì? và có giúp giảm thiểu tình trạng trên ở dưới bài viết này nhé!

1. Game Booster là gì ?

Là phần mềm tối ưu hóa cho game, giúp nâng cao trải nghiệm, giảm thiểu tình trạng giật lag, đơ máy khi chơi những tựa game đồ họa cao.

Game Booster là gì ?

Game Booster là gì ?

2. Game Booster hoạt động như thế nào?

Game Booster tối ưu hóa hệ thống bằng cách tắt các ứng dụng chạy nền không cần thiết, giải phóng bộ nhớ RAM và chặn các thông báo cuộc gọi, tin nhắn (người dùng có thể tùy chỉnh). Giúp cho thiết bị của bạn chỉ tập trung vào trò chơi, đem ra trải nghiệm mượt mà, ổn định hơn.

Game Booster hoạt động như thế nào?

Game Booster hoạt động như thế nào?

3. Game Booster có sẵn trên smartphone không?

Trên các dòng smartphone phổ thông hiện nay, thường chưa được trang bị phần mềm nào thực hiện đầy đủ các tác vụ tối ưu hóa như trên. Người dùng phải download ứng dụng từ cửa hàng để được sử dụng đầy đủ các chức năng trên.

Game Booster có sẵn trên smartphone không?

Game Booster có sẵn trên smartphone không?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, hãy để lại ý kiến hay những mẹo vặt hay giúp nâng cao trải nghiệm chơi game ở dưới phần bình luận nhé!