Top 10 Đồng hồ đo nồng độ oxy trong máu cho nam dưới 4 triệu tại TGDĐ Update 07/2024

Bạn là người thường xuyên vận động và tập thể dục như chạy bộ, leo núi, trượt tuyết,… và muốn tìm một chiếc đồng hồ thông minh để theo dõi thể trạng sức khỏe và đo nồng độ oxy máu. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 Đồng hồ đo nồng độ oxy trong máu cho nam dưới 4 triệu tại . Cùng theo dõi nhé!

SpO2 viết tắt của cụm từ “Saturation of peripheral oxygen” nghĩa là độ bão hòa oxy trong máu ngoại vi. SpO2 là chỉ số để đo tỷ lệ hemoglobin oxy hóa (hemoglobin có chứa oxy) so với tổng lượng hemoglobin trong máu. Nếu tất cả các phân tử hemoglobin trong máu đều gắn với oxy thì độ bão hòa oxy là 100%.

Để biết chi tiết hơn về SpO2 bạn hãy tham khảo bài viết SpO2, VO2 max là gì? Thông số này nói lên điều gì về sức khỏe của bạn?.

1. Garmin Vivosmart 4 dây silicone

Theo dõi các chỉ số sức khỏe tốt hơn

Người dùng có thể theo dõi được nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, lượng tiêu thụ oxy tối đahiệu suất luyện tập ngay trên mặt đồng hồ. Số đo nhịp tim, số bước chân, quãng đường đi được, lượng calorie tiêu thụ sẽ luôn được theo dõi và ghi nhận theo thời gian thực.

Nhiều chế độ luyện tập cho người dùng

Chiếc đồng hồ Garmin Vivosmart 4 sẽ hỗ trợ luyện tập chuyên nghiệp từ những người tập thể thao không chuyên đến vận động viên chuyên nghiệp, với rất nhiều tính năng hỗ trợ luyện tập sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn khi có những bài tập khoa học.

Thoải mái tắm, bơi ở vùng nước nông

Các thiết bị đạt chuẩn kháng nước 5 ATM có thể chịu được áp lực tương đương với độ sâu 50 mét. Thiết bị chịu được vết nước bắn, mưa rào hoặc tuyết, có thể đeo khi bơi lội, lặn dưới nước, lặn với ống thở.

Garmin Vivosmart 4 dây silicone

Garmin Vivosmart 4 dây silicone

Vivosmart 4

2.804.000₫
3.299.000₫
-15%

Màn hình: OLED, , 6.6 x 17.7 mmTương thích: Android, iOSĐo nhịp tim, Tính quãng đường chạy, Đếm số bước chân

Xem chi tiết

2. Xiaomi Mi Watch

Cung cấp chế độ tập luyện chuyên nghiệp

Xiaomi Mi Watch cung cấp cho người dùng 17 chế độ luyện tập thể thao chuyên nghiệp như chạy bộ, bơi lội, đạp xe, leo núi, yoga,… Ngoài ra còn có 100 bài tập hỗ trợ, giúp quá trình luyện tập nâng cao sức khỏe của bạn chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Theo dõi sức khỏe người dùng

Người dùng có thể cập nhật tình hình sức khỏe của bản thân chính xác và thường xuyên thông qua những tính năng như đo nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu (SpO2), theo dõi giấc ngủ, tính lượng calories,…

Kết nối và hiển thị thông báo

Tính năng màn hình luôn hiển thị hỗ trợ người dùng tối đa việc quan sát và theo dõi thông báo cuộc gọi, tin nhắn và từ các ứng dụng khác như Zalo, Messenger, Line,…

Xiaomi Mi Watch

Xiaomi Mi Watch

Mi Watch

2.590.000₫
3.490.000₫
-25%
Màn hình: AMOLED, 1.39 inch, 46 mmTương thích: Android 5.0 trở lên, iOS 11 trở lênĐo nhịp tim, Chế độ luyện tập, Tính lượng calories tiêu thụ

Xem chi tiết

3. Huawei Watch GT 2e 46mm dây silicone

Màn hình luôn hiển thị nhưng vẫn tiết kiệm điện năng

Kirin A1, thế hệ chip tự phát triển đầu tiên được trang bị cho các thiết bị đeo của HUAWEI, đảm bảo hiệu suất hoạt động cao và tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp.

15 chế độ tập luyện chuyên nghiệp

Bao gồm 15 chế độ luyện tập thể thao được tích hợp sẵn và 85 chế độ luyện tập tuỳ chỉnh như trượt ván, parkour,…

Theo dõi nhịp tim – HUAWEI TruSeen™

Trang bị 6 cảm biến, có khả năng đo nhịp tim liên tục với độ chính xác lên đến 94%, đưa ra thông tin và cảnh báo khi có dấu hiệu bất thường về tim.

Theo dõi giấc ngủ – HUAWEI TruSleep™ 2.0

Với tính năng này, Huawei Watch GT 2e có thể theo dõi một cách khoa học và chẩn đoán 6 loại vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng, Huawei Watch GT 2e còn đưa ra các đề xuất cách nghỉ ngơi tốt hơn.

Huawei Watch GT 2e 46mm dây silicone

Huawei Watch GT 2e 46mm dây silicone

GT 2e 46mm

2.490.000₫
3.990.000₫
-37%
Màn hình: AMOLED, 1.39 inch, 46 mmTương thích: Android 4.4 trở lên, iOS 9 trở lênTính quãng đường chạy, Đo nhịp tim, Chế độ luyện tập

Xem chi tiết

4. Realme Watch 2 pro dây silicone

Khả năng định vị GPS vệ tinh kép

Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 pro sử dụng hệ thống GPS kết hợp Glonass với tần số kép cho khả năng định vị chính xác. Các dữ liệu về vị trí người dùng, quãng đường đi hoặc số bước chân được thống kê chính xác.

Thoải mái rửa tay, đi mưa

Thiết bị đạt chuẩn IP68 có khả năng kháng nước ở độ sâu 1.5m trong 30 phút (trong phòng Lab). Bạn có thể thoải mái sử dụng khi đổ mồ hôi, rửa tay, không hỗ trợ khi đi tắm, bơi lội và không sử dụng để đi biển.

Sức khỏe người dùng được theo dõi và thống kê

Khả năng đo nhịp tim chính xác với cảm biến PPG tiên tiến. Ngoài ra còn có bộ đếm số bước chân và tính lượng calories tiêu thụ của người dùng. Cảm biến theo dõi nồng độ oxy trong máu (SpO2) cung cấp đến người dùng số liệu cho biết khả năng kết hợp oxy của hồng cầu.

Realme Watch 2 pro dây silicone

Realme Watch 2 pro dây silicone

Realme Watch 2 pro

2.290.000₫
2.690.000₫
-14%
Màn hình: TFT-LCD, 1.75 inch, 42 mmTương thích: Android 5.0, iOS 11 trở lênNhắc nhở nhịp tim cao, thấp, Nhắc nhở ít vận động, Theo dõi nhịp tim 24h

Xem chi tiết

5. Amazfit GTS 2 mini

Điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa

Đồng hồ Amazfit GT2 mini đã có thêm tính năng điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa, tính năng này cho phép người dùng phát nhạc, đặt báo thức, nhận dự báo thời tiết, cập nhật giao thông, điểm số thể thao và các thông tin khác thông qua lệnh thoại.

Chăm sóc sức khỏe của bạn

Giúp bạn theo dõi giấc ngủ, chu kỳ kinh nguyệt, theo dõi mức độ căng thẳng, từ đó sẽ đưa ra các cảnh báo và lời khuyên giúp bạn cải thiện sức khỏe hơn. Trang bị tính năng đo mức độ bão hòa oxy trong máu (SpO2), nhờ đó người dùng dễ dàng nhận biết được những thay đổi trong cơ thể mình.

Sở hữu 70 chế độ tập luyện thể thao

Xứng danh một chiếc đồng hồ dùng để luyện tập, mẫu đồng hồ Huami Amazfit này có tới 70 chế độ tập luyện, có thể kể đến như: Bơi lội, leo núi, yoga, đạp xe, chạy,…

Amazfit GTS 2 mini

Amazfit GTS 2 mini

GTS 2 mini

1.990.000₫
2.299.000₫
-13%
Màn hình: AMOLED, 1.55 inchTương thích: Android 5.0 trở lên, iOS 10 trở lênTheo dõi nhịp tim 24h, Theo dõi giấc ngủ, Theo dõi mức độ stress

Xem chi tiết

6. Huawei Watch Fit dây silicone

96 chế độ tập luyện, 12 hình thức tập luyện

Huawei Watch Fit thích hợp cho cả đối tượng tập thể thao và tập tại nhà. 96 chế độ luyện tập gồm 11 chế độ thể thao chuyên nghiệp theo thời gian thực và 85 chế độ tùy chỉnh.

Theo dõi nhịp tim, độ bão hòa oxy

Đồng hồ có thể đo nhịp tim bằng công nghệ HUAWEI TrueSeen, độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) theo thời gian thực để thể hiện tình trạng sức khỏe của bạn, đưa ra các lời khuyên để cải thiện sức khỏe.

Chăm sóc giấc ngủ, đo chỉ số căng thẳng, chu kỳ kinh nguyệt

Thiết bị có khả năng phân tích chính xác tình trạng và chất lượng giấc ngủ của bạn và đưa ra những lời khuyên khoa học để cải thiện giấc ngủ. Thuật toán theo dõi căng thẳng có thể phát hiện những lúc chỉ số stress của bạn tăng cao để đưa ra các bài tập hít thở giúp bạn giải tỏa căng thẳng và bình tĩnh hơn.

Huawei Watch Fit dây silicone

Huawei Watch Fit dây silicone

Huawei Watch Fit

1.990.000₫
3.290.000₫
-39%
Màn hình: AMOLED, 1.64 inchTương thích: Android 5.0 trở lên, iOS 9 trở lênĐo nồng độ oxy (SpO2), Theo dõi mức độ stress, Tính lượng calories tiêu thụ

Xem chi tiết

7. Realme Watch 2 dây silicone

Thoải mái rửa tay, đi mưa

Realme Watch 2 dây silicone là thiết bị đạt chuẩn IP68 có khả năng kháng nước ở độ sâu 1.5m trong 30 phút (trong phòng Lab). Bạn có thể thoải mái sử dụng khi đổ mồ hôi, rửa tay, không hỗ trợ khi đi tắm, bơi lội và không sử dụng để đi biển.

Theo dõi sức khỏe người dùng tốt hơn

Chức năng đo mức độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) giúp người dùng nhận biết được sự thay đổi về sức khỏe của bản thân. Cảm biến nhịp tim PPG ở mặt sau đồng hồ thông minh Realme giúp đo nhịp tim chính xác và nhanh chóng nhịp tim của bạn liên tục trong 24 giờ.

Hơn 90 chế độ luyện tập cho bạn thỏa sức rèn luyện

Đối với người dùng quan tâm đến lối sống tập luyện lành mạnh, chắc chắn real me watch 2 này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn với hơn 90 chế độ tập luyện được tích hợp trên đồng hồ.

Realme Watch 2 dây silicone

Realme Watch 2 dây silicone

Realme Watch 2

1.390.000₫
1.690.000₫
-17%
Màn hình: TFT, 1.4 inch, 40 mmTương thích: Android 5.0 trở lên, iOS 11 trở lênTheo dõi nhịp tim 24h, Nhắc nhở uống nước, Nhắc nhở nhịp tim cao, thấp

Xem chi tiết

8. Huawei band 6 dây silicone

Thoải mái thay đổi mặt đồng hồ theo sở thích

Người dùng dễ dàng lựa chọn mặt đồng hồ phù hợp với phong cách của mình từ Watch Face Store hoặc tự tạo mặt đồng hồ từ thư viện ảnh cá nhân.

Quan tâm sức khỏe người dùng

Các cảm biến hiện đại giúp đo mức độ stress và đo nhịp tim liên tục với độ chính xác lên tới 94%. Nhờ có công nghệ Huawei TruSleep 2.0, chiếc Huawei Band 6 này sẽ theo dõi giấc ngủ của bạn và đưa ra giải pháp giúp cải thiện giấc ngủ.

Đo nồng độ oxy trong máu (SpO2)

Huawei Band 6 sẽ đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) ngay cả khi bạn làm việc hay leo núi nhờ vào đèn LED đỏ và tia hồng ngoại, tính năng tuyệt vời này hỗ trợ bạn chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn.

Huawei band 6 dây silicone

Huawei band 6 dây silicone

Huawei Band 6

Online giá rẻ
1.341.000₫
1.490.000₫
-10%
Màn hình: AMOLED, 1.47 inchTương thích: Android 5.0 trở lên, iOS 9 trở lênTính quãng đường chạy, Đo nhịp tim, Chế độ luyện tập

Xem chi tiết

9. Xiaomi Mi Band 6

Thiết kế màn hình tràn viền

Màn hình cảm ứng AMOLED và độ sáng tối đa được tăng cường lên ngưỡng 450 nits, điều này giúp nâng cao chất lượng hình ảnh đầu ra từ các vị trí góc nhìn mở rộng, cho khả năng hiển thị ngoài trời được tốt hơn.

Theo dõi sức khoẻ toàn diện

Mi Band 6 với chức năng theo dõi nhịp tim người dùng 24/7 với độ chính xác cao. Đồng thời, thiết bị cũng mang đến cho bạn khả năng theo dõi giấc ngủ, đưa ra các chỉ số đánh giá chất lượng giấc ngủ, từ đó cho bạn những lời khuyên giúp cải thiện và nâng cao chất lượng của giấc ngủ.

Theo dõi các chỉ số về sức khỏe tốt hơn

Một điểm đặc biệt của phiên bản Mi Band 6 này đó chính là được trang bị các tính năng như cảm biến SpO2 để đo nồng độ oxy máu.

Xiaomi Mi Band 6

Xiaomi Mi Band 6

Mi Band 6

Online giá rẻ
990.000₫
1.290.000₫
-23%
Màn hình: AMOLED, 1.56 inchTương thích: Android 5.0 trở lên, iOS 10 trở lênĐo nồng độ oxy (SpO2), Theo dõi mức độ stress, Chế độ luyện tập

Xem chi tiết

10. Oppo Band

Theo dõi sức khỏe toàn diện cho người dùng

Một điểm đáng chú ý ở mẫu OPPO Band này đó chính là chức năng đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) mỗi giây khi ngủ, nhờ vào cụm đèn LED đỏ và tia hồng ngoại.

Rèn luyện thể lực bài bản hơn với 12 chế độ luyện tập

Được tích hợp sẵn 12 chế độ tập luyện, bao gồm chạy bộ, đi bộ, đạp xe, bơi lội, cầu lông, cricket, yoga,… là những môn thể thao phổ biến được giới trẻ ưa chuộng.

Kết nối trên mọi nẻo đường với chức năng “On The Go”

Dễ dàng ghép nối Bluetooth với điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS (Android 6.0 trở lên và iOS 10 trở lên). Sau khi được ghép nối thành công, người dùng dễ dàng nhận thông báo tin nhắn và cuộc gọi, thông báo trên các nền tảng xã hội như Zalo, Facebook, Line,…

Oppo Band

Oppo Band

Oppo Band

Online giá rẻ
711.000₫
790.000₫
-10%
Màn hình: AMOLED, 1.1 inchTương thích: Android 6.0 trở lên, iOS 10 trở lênĐo nồng độ oxy (SpO2), Đo nhịp tim, Đếm số bước chân

Xem chi tiết

Bảng so sánh Top 10 Đồng hồ đo nồng độ oxy trong máu cho nam dưới 4 triệu tại :

Bài viết được cập nhật vào ngày 25/8/2021. Giá về sau có thể có sự thay đổi.

Thiết kế

Kích thước màn hình

Điểm nổi bật

Giá

Garmin Vivosmart 4 dây silicone

Thiết kế nhỏ gọn, ưa nhìn đi cùng màn hình OLED. Dây đeo được làm từ silicone linh hoạt đem lại sự thoải mái khi khi đeo.

15 mm – 10.5 mm – 223 mm

Hỗ trợ luyện tập chuyên nghiệp từ những người tập thể thao không chuyên đến vận động viên chuyên nghiệp

2.804.000 VND

Xiaomi Mi Watch

Công nghệ màn hình AMOLED. Trang bị mặt kính cường lực Gorilla Glass 3 hạn chế trầy xước và tăng độ bền cho thiết bị.

1.39 inch

Thời lượng sử dụng pin lên đến 16 ngày sau mỗi lần sạc đầy và khoảng 22 ngày khi để đồng hồ ở chế độ tiết kiệm pin.

2.590.000 VND

Huawei Watch GT 2e 46mm dây silicone

Độ phân giải 454 x 454 Pixels cùng với thiết kế tối giản, dây đeo silicone thoải mái, thư viện giao diện mặt đồng hồ đa dạng, người dùng có thể tuỳ chỉnh theo sở thích của mình.

1.39 inch

Bao gồm 15 chế độ luyện tập thể thao được tích hợp sẵn và 85 chế độ luyện tập tuỳ chỉnh như trượt ván, parkour,…

2.490.000 VND

Realme Watch 2 pro dây silicone

Công nghệ màn hình TFT, dây đeo silicone êm nhẹ, không thấm nước, độ đàn hồi tốt. Tổng thể đồng hồ cũng chỉ khoảng 40g

1.75 inch

Trang bị 6 cảm biến, có khả năng đo nhịp tim liên tục với độ chính xác lên đến 94%.

2.290.000 VND

Amazfit GTS 2 mini

Kính cường lực Gorilla Glass 3 có độ cứng cao, bền chắc. Bên cạnh đó, dây đeo silicone mềm nhẹ, độ đàn hồi tốt, không thấm nước, cho người dùng sự dễ chịu khi mang.

1.55 inch

Điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa, tính năng này cho phép người dùng phát nhạc, đặt báo thức, nhận dự báo thời tiết,…

1.990.000 VND

Huawei Watch Fit dây silicone

Màn hình AMOLED, đồng hồ chỉ nặng 34 gam, có thiết kế bo cong mềm mại ở 4 góc kết hợp với dây đeo silicone tạo cảm giác thoải mái.

1.64 inch

Công nghệ sạc nhanh của Huawei sẽ giúp bạn sạc đến 70% pin chỉ trong vòng 30 phút.

1.990.000 VND

Realme Watch 2 dây silicone

Mặt đồng hồ dạng hình vuông với 4 góc bo tròn nhẹ đầy tinh tế. Dây đeo silicone nhẹ nhàng, ôm tay tốt và chống thấm nước.

1.4 inch

IP68 có khả năng kháng nước ở độ sâu 1.5m trong 30 phút (trong phòng Lab). Bạn có thể thoải mái sử dụng khi đổ mồ hôi, rửa tay, không hỗ trợ khi đi tắm.

1.390.000 VND

Huawei band 6 dây silicone

Mặt kính cường lực và khung viền polymer giúp bảo vệ đồng hồ khỏi những va chạm không mong muốn. Dây đeo silicone êm nhẹ cho người dùng cảm giác dễ chịu suốt ngày dài.

1.47 inch

Nhờ có công nghệ Huawei TruSleep 2.0, chiếc Huawei Band 6 này sẽ theo dõi giấc ngủ của bạn và đưa ra giải pháp giúp cải thiện giấc ngủ.

1.341.000 VND

Xiaomi Mi Band 6

Màn hình cảm ứng AMOLED và độ sáng tối đa được tăng cường lên ngưỡng 450 nit. Mặt kính cường lực bảo vệ đồng hồ khi va đập và trầy xước, tăng độ bền cho thiết bị.

1.56 inch

Công nghệ Bluetooth 5.0, có khả năng kết nối điện thoại qua ứng dụng Mifit ở cả hai hệ điều hành Android và iOS.

990.000 VND

Oppo Band

Mặt kính cường lực cong 2.5D có độ cứng cao, khó nứt vỡ. Dây đeo silicone nhẹ nhàng, không thấm nước, cho bạn thỏa sức hoạt động suốt cả ngày mà không lo tù bí, nặng tay

1.1 inch

Đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) mỗi giây khi ngủ, nhờ vào cụm đèn LED đỏ và tia hồng ngoại. Trong chu kỳ ngủ 8 giờ, thiết bị đeo tay này có thể tiến hành đo chỉ số SpO2 không ngừng khoảng 28.800 lần

711.000 VND

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn Top 10 Đồng hồ đo nồng độ oxy trong máu cho nam dưới 4 triệu tại . Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sau!