Top 10 Đồng hồ đo nồng độ oxy trong máu trên 15 triệu tại TGDĐ Update 09/2021

Hiện nay trên thị trường đồng hồ thông minh có rất nhiều phân khúc giá để bạn có thể thoải mái lựa chọn với những tính năng vượt trội như đo nhịp tim, đếm bước chân,… thì việc sở hữu chiếc đồng hồ xịn sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn top 10 đồng hồ đo nồng độ oxy trong máu trên 15 triệu tại .

SpO2 viết tắt của cụm từ “Saturation of peripheral oxygen” nghĩa là độ bão hòa oxy trong máu ngoại vi. SpO2 là chỉ số để đo tỷ lệ hemoglobin oxy hóa (hemoglobin có chứa oxy) so với tổng lượng hemoglobin trong máu. Nếu tất cả các phân tử hemoglobin trong máu đều gắn với oxy thì độ bão hòa oxy là 100%.

Để biết chi tiết hơn về SpO2 bạn hãy tham khảo bài viết SpO2, VO2 max là gì? Thông số này nói lên điều gì về sức khỏe của bạn?.

1. Apple Watch S6 LTE 40mm viền thép dây cao su đen

Cấu hình mạnh mẽ với bộ chip S6

Apple Watch S6 LTE 40mm này được trang bị chip xử lý Apple S6 với hiệu năng nhanh hơn 20% so với thế hệ chip Apple S5 trước đây. Người dùng sẽ có những phút giây trải nghiệm thú vị với những tác vụ mượt mà, không bị giật lag.

Hỗ trợ đo nồng độ Oxi trong máu – SpO2

Tính năng này còn rất mới và chỉ những dòng đồng hồ cao cấp mới được trang bị và được Apple đầu tư giúp cho người dùng có thể trải nghiệm và hướng đến chăm sóc sức khỏe của bản thân tốt hơn.

Chăm sóc sức khỏe tốt hơn

Giúp người dùng theo dõi, nắm bắt và cải thiện sức khỏe của mình như: Theo dõi giấc ngủ, tính lượng calories tiêu thụ, đếm số bước chân, theo dõi nồng độ oxy trong máu,… và nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe khác.

Apple Watch S6 LTE 40mm viền thép dây cao su đen

Apple Watch S6 LTE 40mm viền thép dây cao su đen

Apple Watch S6 LTE 40mm

16.991.000₫
19.990.000₫
-15%

Màn hình: OLED, 1.57 inch, 40 mmTương thích: iOS 14 trở lênĐiện tâm đồ, Đo nhịp tim, Chế độ luyện tập

Xem chi tiết

2. Apple Watch S6 LTE 44mm viền thép dây cao su xanh dương

Chip Apple S6 cho hiệu năng vượt trội

Apple Watch S6 LTE 44mm được trang bị bộ chip xử lý S6 cho hiệu năng nhanh hơn 20% so với dòng S5, giúp các thao tác của bạn được mượt mà hơn, cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà không lo giật lắc.

Theo dõi sức khỏe tốt hơn với các tính năng mới

Apple Watch S6 được trang bị cảm biến SpO2 giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu chỉ trong thời gian 15 giây. Bên cạnh đó, ứng dụng ECG có khả năng tạo ECG tương tự như điện tâm đồ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân.

Màn hình OLED Retina luôn luôn hiển thị

Tính năng màn hình luôn luôn hiển thị (Always-on) cho bạn có thể quan sát thông tin mọi lúc, khi bạn tập thể dục hay khi đang chạy xe trên đường có thể xem giờ mà không lo bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Tính năng phát hiện sự cố té ngã

Chiếc đồng hồ thông minh này sẽ gửi tín hiệu khẩn cấp SOS đến số điện thoại đã được cung cấp sẵn nếu phát hiện người dùng đeo đồng hồ bị té ngã và bất động trong vòng 15 giây.

Apple Watch S6 LTE 44mm viền thép dây cao su xanh dương

Apple Watch S6 LTE 44mm viền thép dây cao su xanh dương

Apple Watch S6 LTE 44mm

17.841.000₫
20.990.000₫
-15%

Màn hình: OLED, 1.78 inch, 44 mmTương thích: iOS 14 trở lênĐiện tâm đồ, Đo nhịp tim, Chế độ luyện tập

Xem chi tiết

3. Apple Watch S6 LTE 44mm viền thép dây thép

Hỗ trợ đo nồng độ Oxi trong máu và điện tâm đồ

2 tính năng còn rất mới và chỉ những dòng đồng hồ cao cấp mới có, hỗ trợ cho người dùng có thể trải nghiệm và hướng đến chăm sóc sức khỏe của bản thân tốt hơn, điều này cũng khẳng định vị thế của Apple trên thị trường công nghệ.

Được trang bị màn hình Retina sắc nét

Màn hình luôn hiển thị cho bạn dễ dàng xem giờ và các thông tin khác mọi lúc, mọi nơi. Công nghệ màn hình Retina với nhiều ưu điểm như: mật độ điểm ảnh cao cho màu sắc sống động, góc nhìn rộng, cải thiện độ sáng,…

Rèn luyện sức khỏe hiệu quả hơn

Apple Watch S6 LTE 44mm viền thép dây thép Giúp bạn tạo những thói quen lành mạnh, tốt cho sức khỏe với nhiều chế độ luyện tập như: Leo núi, yoga, chạy bộ hay bơi lội,… với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao.

Apple Watch S6 LTE 44mm viền thép dây thép

Apple Watch S6 LTE 44mm viền thép dây thép

Apple Watch S6 LTE 44mm

18.691.000₫
21.990.000₫
-15%

Màn hình: OLED, 1.78 inch, 44 mmTương thích: iOS 14 trở lênĐiện tâm đồ, Đo nhịp tim, Chế độ luyện tập

Xem chi tiết

4. Apple Watch S6 LTE 40mm viền thép dây cao su xanh dương

Hỗ trợ eSim hỗ trợ nghe gọi trên đồng hồ – độc lập với điện thoại

Apple Watch S6 LTE 40mm viền thép dây cao su xanh dương được tích hợp eSim giúp bạn thoải mái nghe gọi, nhắn tin, xem thông báo ngay trên đồng hồ mà không cần kết nối với điện thoại.

Các bài tập luyện thể thao hiệu quả và đa dạng

Smartwatch này được tích hợp sẵn nhiều ứng dụng và chế độ tập luyện gồm chạy bộ, gym, golf, đạp xe, yoga, bơi,… với nhiều mức độ từ cơ bản đến nâng cao.

Các chỉ số sức khỏe được theo dõi và thống kê

Hỗ trợ bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn với chức năng đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ. Kết quả sẽ hiển thị dưới dạng các thông số, giúp bạn dễ dàng theo dõi và có những biện pháp nhằm cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Apple Watch S6 LTE 40mm viền thép dây cao su xanh dương

Apple Watch S6 LTE 40mm viền thép dây cao su xanh dương

Apple Watch S6 LTE 40mm xanh dương

19.990.000₫

Màn hình: OLED, 1.57 inch, 40 mmTương thích: iOS 14 trở lênTính lượng calories tiêu thụ, Đo nồng độ oxy (SpO2), Chế độ luyện tập

Xem chi tiết

5. Garmin Fenix 6 Sapphire dây silicone viền Carbon

Tập luyện bài bản, chuyên nghiệp

Garmin Fenix 6 Sapphire dây silicone viền Carbon là chiếc đồng hồ hỗ trợ luyện tập chuyên nghiệp từ những người tập thể thao không chuyên đến vận động viên chuyên nghiệp. Đồng hồ có rất nhiều tính năng hỗ trợ luyện tập 3 môn phối hợp (Triathlon – gồm chạy bộ, đạp xe và bơi) gồm đo chỉ số và đề xuất các bài tập liên quan.

Lên kế hoạch chạy thông minh

Khi bạn thiết lập một mục tiêu chạy (gồm quãng đường và thời gian chạy), thiết bị sẽ tự động tính toán và phân bổ đoạn đường nào nên chạy nhanh và ở đoạn đường nào nên chạy chậm giữ sức.

Theo dõi các chỉ số sức khỏe

Người dùng có thể theo dõi được nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, lượng tiêu thụ oxy tối đa và hiệu suất luyện tập ngay trên mặt đồng hồ. Số đo nhịp tim, số bước chân, quãng đường đi được, lượng calorie tiêu thụ sẽ luôn được theo dõi và ghi nhận theo thời gian thực.

Garmin Fenix 6 Sapphire dây silicone viền Carbon

Garmin Fenix 6 Sapphire dây silicone viền Carbon

Fenix 6 Saphire

19.990.000₫

Màn hình: MIP, 1.3 inch, 47 mmTương thích: Android, iOSĐo lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 max), Đo nồng độ oxy (SpO2), Theo dõi mức độ stress

Xem chi tiết

6. Garmin Enduro dây vải

Không lo sạc pin hằng ngày

Thoải mái khi vui chơi, du lịch, tập luyện, làm việc hay học tập với thời lượng pin lên đến 50 ngày sử dụng và khoảng 70 giờ khi sử dụng GPS chỉ với 2 giờ sạc.

Cảnh báo khi gặp sự cố

Khi phát hiện người dùng gặp sự cố, đồng hồ sẽ hỗ trợ phát tín hiệu cảnh báo, gửi vị trí hiện tại cho số điện thoại bạn bè, người thân đã được người dùng cài đặt trước đó.

Theo dõi năng lượng cơ thể

Đồng hồ Garmin Enduro dây vải được tích hợp tính năng đo lượng pin cơ thể (Body Battery) bằng cách phân tích mức độ dao động của nhịp tim, độ căng thẳng…

Garmin Enduro dây vải

Garmin Enduro dây vải

Enduro

19.990.000₫

Màn hình: MIP, 1.4 inch, 51 mmTương thích: Android, iOSĐo lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 max), Đo nồng độ oxy (SpO2), Theo dõi mức độ stress

Xem chi tiết

7. Garmin Fenix 6 Pro Solar dây silicone

Màn hình chống loá và mặt kính chống trầy hiệu quả

Garmin Fenix 6 Pro Solar dây silicone sử dụng màn hình công nghệ MiP (Memory-in-Pixel), cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, ngoài ra còn giúp chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời, bảo vệ mắt người dùng và tiết kiệm pin đáng kể.

Đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và mức độ stress

Các đèn cảm biến đo nhịp tim quang học ở mặt lưng sẽ liên tục hoạt động, đảm bảo khả năng theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, mức độ căng thẳng được đều đặn và chính xác.

Thoải mái bơi, lặn ở vùng nước nông

Các thiết bị đạt chuẩn chống nước 10 ATM có thể chịu được áp lực tương đương với độ sâu 100 mét. Thiết bị chịu được vết nước bắn, mưa rào hoặc tuyết, có thể đeo khi bơi lội, lặn dưới nước, lặn với ống thở, thể thao tốc độ cao dưới nước.

Garmin Fenix 6 Pro Solar dây silicone

Garmin Fenix 6 Pro Solar dây silicone

Fenix 6 Pro Solar

21.490.000₫

Màn hình: MIP, 1.3 inch, 47 mmTương thích: Android, iOSĐo lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 max), Đo nồng độ oxy (SpO2), Theo dõi mức độ stress

Xem chi tiết

8. Garmin Fenix 6S Pro Solar dây silicone

Sạc pin bằng năng lượng mặt trời

Đồng hồ Garmin Fenix 6S Pro Solar dây silicone có thể chuyển hóa năng lượng ánh sáng mặt trời thành điện năng để duy trì thời lượng pin. Power Glass là một loại ống kính năng lượng mặt trời được phát triển bởi Garmin cho các thiết bị đeo thông minh.

Theo dõi các chỉ số sức khỏe

Chức năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên đồng hồ Garmin giúp phái nữ tính toán và chuẩn bị một cách tốt nhất cho những ngày “đèn đỏ“.

Tập luyện bài bản, chuyên nghiệp

Chiếc đồng hồ thông minh này cung cấp các bài tập tim mạch, thể lực, yoga, phòng gym và pilates, thể hiện một cách rõ ràng, dễ theo dõi dưới dạng hình động.

Garmin Fenix 6S Pro Solar dây silicone

Garmin Fenix 6S Pro Solar dây silicone

Fenix 6S Pro Solar

21.490.000₫

Màn hình: MIP, 1.2 inch, 42 mmTương thích: Android, iOSĐo lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 max), Đo nồng độ oxy (SpO2), Theo dõi mức độ stress

Xem chi tiết

9. Garmin Fenix 6X Saphire dây silicone

Pin dùng trong 21 ngày, có thể kéo dài đến 80 ngày

Garmin Fenix 6X Saphire dây silicone trang bị pin sử dụng tối đa khoảng 21 ngày trong một lần sạc, khi bật GPS thì dùng 60 giờ, khi ở chế độ tiết kiệm pin thì dùng được 80 ngày.

Theo dõi sức khoẻ người đeo đều đặn

Trang bị các đèn cảm biến quang học ở mặt lưng cùng với thiết kế dây đeo chắc chắn, ôm trọn cổ tay, đảm bảo khả năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ,…

Hoạt động hằng ngày được thống kê đầy đủ

Hỗ trợ đa GNSS – Hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GPS, GLONASS và Galileo) theo dõi khả năng di chuyển người dùng kể cả khi ở những môi trường khó định vị GPS hay có thể dùng định vị để thiết lập lộ trình khứ hồi, thích hợp để tập luyện thể thao.

Garmin Fenix 6X Saphire dây silicone

Garmin Fenix 6X Saphire dây silicone

Fenix 6X Saphire

21.490.000₫

Màn hình: MIP, 1.3 inch, 51 mmTương thích: Android, iOSĐo lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 max), Đo nồng độ oxy (SpO2), Theo dõi mức độ stress

Xem chi tiết

10. Garmin Fenix 6 Sapphire dây silicone viền Titanium

Trải nghiệm luyện tập thể thao thú vị hơn

PacePro – Hướng dẫn chạy theo tốc độ phù hợp theo mục tiêu trong suốt quá trình tập, ngoài ra còn có các ứng dụng thể thao như chạy bộ địa hình, bơi lội, lặn, chạy bộ, xe đạp,…

Màn hình MiP, mặt kính chống trầy xước

Garmin Fenix 6 Sapphire dây silicone viền Titanium sử dụng màn hình công nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) cho khả năng hiển thị sắc nét, giúp chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời và giảm tiêu hao pin.

Pin dùng 13 ngày, tính năng tiết kiệm pin hiệu quả

Viên pin cho phép sử dụng tối đa 13 ngày, khi bật GPS dùng được 36 giờ, khi bật chế độ tiết kiệm pin thì dùng được 48 ngày.

Garmin Fenix 6 Sapphire dây silicone viền Titanium

Garmin Fenix 6 Sapphire dây silicone viền Titanium

Fenix 6 Titanium

22.490.000₫

Màn hình: MIP, 1.3 inch, 47 mmTương thích: Android, iOSĐo lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 max), Đo nồng độ oxy (SpO2), Theo dõi mức độ stress

Xem chi tiết

Bảng so sánh Top 10 Đồng hồ đo nồng độ oxy trong máu trên 15 triệu tại :

Thiết kế

Kích thước màn hình

Điểm nổi bật

Giá

Apple Watch S6 LTE 40mm viền thép dây cao su đen

Khung viền được gia công chắc chắn, dây đeo cao su đàn hồi tốt.

1.57 inch

Tấm nền OLED với công nghệ màn hình Retina cho độ sáng cao và độ tương phản tốt.

16.991.000 VND

Apple Watch S6 LTE 44mm viền thép dây cao su xanh dương

Mặt kính cường lực Sapphire có độ cứng cao, chống trầy xước hiệu quả. Dây đeo silicone có độ đàn hồi tốt, không thấm nước

1.78 inch

Cảm biến SpO2 giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu chỉ trong thời gian 15 giây.

17.841.000 VND

Apple Watch S6 LTE 44mm viền thép dây thép

Kết cấu chắc chắn, kính cường lực chống trầy xước tốt, không ngại những va chạm thông thường.

1.78 inch

Đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, tính lượng calories tiêu thụ, đếm số bước chân, theo dõi nồng độ oxy trong máu,…

18.691.000 VND

Apple Watch S6 LTE 40mm viền thép dây cao su xanh dương

Khung viền thép bền chắc, mặt kính cường lực Sapphire có độ cứng cao, chịu lực tốt, không ngại những va đập thường

1.57 inch

Nhiều chế độ tập luyện gồm chạy bộ, gym, golf, đạp xe, yoga, bơi,… với nhiều mức độ từ cơ bản đến nâng cao.

19.990.000 VND

Garmin Fenix 6 Sapphire dây silicone viền Carbon

Kính sapphire, có độ cứng và khả năng chịu lực, chống trầy xước cao hơn hẳn kính cường lực thông thường.

1.3 inch

Nhận diện được tai nạn và sẽ gửi tín hiệu cầu cứu SOS đến các số liên hệ khẩn cấp do bạn cung cấp và vị trí

19.990.000 VND

Garmin Enduro dây vải

Khung viền thép không gỉ và dây đeo bằng vải dù ôm trọn cổ tay, cho bạn có cảm giác dễ chịu hơn khi đeo.

1.4 inch

Tích hợp tính năng đo lượng pin cơ thể (Body Battery) bằng cách phân tích mức độ dao động của nhịp tim, độ căng thẳng…

19.990.000 VND

Garmin Fenix 6 Pro Solar dây silicone

Mặt kính cường lực giúp kéo dài tuổi thọ đồng hồ, tránh những vết xước ngoài ý muốn và những va đập thường hay gặp.

1.3 inch

Công nghệ MiP (Memory-in-Pixel), cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, ngoài ra còn giúp chống chói, bảo vệ mắt người dùng và tiết kiệm pin.

21.490.000 VND

Garmin Fenix 6S Pro Solar dây silicone

Khung viền thép sang trọng, dây đeo silicone thoải mái và mặt kính cường lực Gorilla Class 3 chắc chắn, chịu va đập tốt.

1.2 inch

Chuyển hóa năng lượng ánh sáng mặt trời thành điện năng để duy trì thời lượng pin.

21.490.000 VND

Garmin Fenix 6X Saphire dây silicone

Dây đeo làm từ vật liệu silicone mang lại cảm giác thoải mái, không bị đau cổ tay khi đeo lâu. Sử dụng 5 phím cơ để điều khiển và không có thao tác cảm ứng.

1.3 inch

Hỗ trợ đa GNSS – Hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GPS, GLONASS và Galileo) theo dõi khả năng di chuyển người dùng kể cả khi ở những môi trường khó định vị GPS.

21.490.000 VND

Garmin Fenix 6 Sapphire dây silicone viền Titanium

Dây đeo làm từ silicone, không bị đau khi đeo lâu dài. Sử dụng 5 phím cơ để điều khiển, bên cạnh phải gồm 2 nút (Start, Back-lap), bên cạnh trái gồm 3 nút (Light, up-menu, down), mẫu đồng hồ này không có thao tác cảm ứng.

1.3 inch

Trang bị các đèn cảm biến đo nhịp tim quang học ở mặt lưng giúp khả năng theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, tình trạng căng thẳng

22.490.000 VND

Bài viết này đã tư vấn cho bạn top 10 Đồng hồ đo nồng độ oxy trong máu trên 15 triệu tại . Chúc bạn lựa chọn được đồng hồ ưa thích!