Top 5 Đồng hồ Garmin đo nồng độ oxy trong máu dưới 7 triệu tại TGDĐ Update 06/2024

Các loại đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay vừa được chú trọng các tính năng kiểm tra các chỉ số sức khỏe vừa thường xuyên được nâng cấp để có thể sử dụng trong thời gian lâu hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 5 Đồng hồ đo nồng độ oxy trong máu dưới 7 triệu tại TGDĐ. Hãy cùng xem nhé!

Saturation of peripheral oxygen (SpO2) hay nồng độ oxy trong máu là chỉ số để đo tỷ lệ hemoglobin oxy hóa (hemoglobin có chứa oxy) so với tổng lượng hemoglobin trong máu. Nếu tất cả các phân tử hemoglobin trong máu đều gắn với oxy thì độ bão hòa oxy là 100%.

Để biết chi tiết hơn về nồng độ oxy trong máu bạn hãy tham khảo bài viết SpO2, VO2 max là gì? Thông số này nói lên điều gì về sức khỏe của bạn?

1. Garmin Vivosmart 4 dây silicone

Garmin Vivosmart 4 dây silicone có thiết kế nhỏ gọn, ưa nhìn đi cùng màn hình OLED cho khả năng hiển thị rõ ràng, sắc nét.

Garmin Vivosmart 4 giúp bạn theo dõi được nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, lượng tiêu thụ oxy tối đa và hiệu suất luyện tập ngay trên mặt đồng hồ. Số đo nhịp tim, số bước chân, quãng đường đi được, lượng calorie tiêu thụ sẽ luôn được theo dõi và ghi nhận theo thời gian thực.

Garmin Vivosmart 4 dây silicone trắng nhỏ gọn

Garmin Vivosmart 4 dây silicone trắng nhỏ gọn

Thiết bị chịu được vết nước bắn, mưa rào hoặc tuyết, có thể đeo khi bơi lội, lặn dưới nước, lặn với ống thở. Khi mang sản phẩm đi bơi, đi mưa, không ấn các nút điều chỉnh, không dùng trong phòng tắm hơi, tắm nước nóng…

Garmin Vivosmart 4 dây silicone thiết kế đẹp mắt

Garmin Vivosmart 4 dây silicone thiết kế đẹp mắt

Vivosmart 4

2.969.000₫
3.299.000₫
-10%
Màn hình: OLED, , 6.6 x 17.7 mmTương thích: Android, iOSĐo nhịp tim, Tính quãng đường chạy, Đếm số bước chân

Xem chi tiết

2. Garmin Venu SQ dây silicone

Đồng hồ thông minh Garmin Venu SQ dây silicone có thiết kế mang lại cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, không thấm nước, không bị đau tay khi mang trong thời gian dài.

Garmin Venu SQ được hỗ trợ các tính năng như đo nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu (SpO2), theo dõi tần số hô hấp và căng thẳng, tính lượng calories tiêu thụ, đếm số bước chân, quãng đường đi giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình tốt hơn.

Garmin Venu SQ dây silicone đa dạng màu sắc

Garmin Venu SQ dây silicone đa dạng màu sắc

Tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt giúp phái nữ có thể đánh dấu thời điểm bắt đầu và kết thúc chu kỳ kinh nguyệt, nhận biết được khi chỉ số căng thẳng của bạn quá cao kèm theo những lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, luyện tập thích hợp trong từng giai đoạn.

Đồng hồ có thể nhận biết những tai nạn ngoài ý muốn trong quá trình hoạt động và sẽ gửi tín hiệu cầu cứu cùng với vị trí theo thời gian thực đến số liên lạc khẩn cấp do bạn thiết lập.

Garmin Venu SQ dây silicone màu trắng thanh lịch

Garmin Venu SQ dây silicone màu trắng thanh lịch

Đồng hồ thông minh còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác như tìm điện thoại, báo giờ mặt trời mọc, mặt trời lặn, đồng hồ đếm ngược, báo thức, dự báo thời tiết, …

Venu SQ

4.491.000₫
4.990.000₫
-10%
Màn hình: LCD, 1.3 inch, 40.6 mmTương thích: Android, iOSĐo lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 max), Đo nồng độ oxy (SpO2), Theo dõi mức độ stress

Xem chi tiết

3. Garmin Lily dây silicone

Đồng hồ thông minh Garmin Lily có thiết kế nhỏ gọn với đường kính mặt chỉ 35 mm và trọng lượng nhẹ 24g. Chất liệu khung viền được làm từ polyme bền chắc chịu sự va chạm tốt.

Garmin Lily hỗ trợ các bài tập luyện thể thao như chạy bộ, đi bộ, đạp xe, leo núi,…cùng chuyên gia huấn luyện viên Garmin, cùng với gợi ý cho chế ăn uống dinh dưỡng hợp lý để mang đến cho mang sức khỏe tốt nhất.

Đồng hồ thông minh Garmin Lily nhỏ gọn

Đồng hồ thông minh Garmin Lily nhỏ gọn

Đồng hồ thông minh Garmin Lily còn được hỗ trợ tính năng độc quyền đo năng lượng cơ thể Body Battery của Garmin. Tính năng này sẽ cho thấy năng lượng tiêu thụ và năng lượng nạp vào cơ thể hằng ngày của bạn bằng cách thông qua các chỉ số: đo nhịp tim, số bước đi, quãng đường di chuyển, thời gian nghỉ ngơi,…

Đồng hồ thông minh Garmin Lily màu tím đẹp mắt

Đồng hồ thông minh Garmin Lily màu tím đẹp mắt

Garmin Lily được thiết kế mặt sau có cảm biến, khi tiếp xúc với da cổ tay sẽ đo các chỉ số báo sức khỏe cơ thể: Đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máu (SpO2), lượng oxy tiêu thụ tối đa (VO2 max),theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, sử dụng ứng dụng Garmin Connect và nhập các dữ liệu cần thiết của bạn để đưa ra cảnh báo phù hợp.

Lily

4.491.000₫
4.990.000₫
-10%
Màn hình: LCD, 1 inch, 35 mmTương thích: Android, iOSTính lượng calories tiêu thụ, Chế độ luyện tập, Đo nhịp tim

Xem chi tiết

4. Garmin Venu SQ Music dây silicone

Đồng hồ Garmin Venu SQ Music được thiết kế tinh tế với khung viền polyme bền chắc, chịu va đập tốt thích hợp với người hay vận động, tập luyện thể thao thường xuyên, giúp bạn đeo trên tay mọi nơi mà không lo lắng nặng tay hay khó chịu.

Đồng hồ Garmin Venu SQ Music màu đen

Đồng hồ Garmin Venu SQ Music màu đen

Đồng hồ sẽ hỗ trợ bạn rèn luyện thể lực tốt hơn với nhiều chế độ luyện tập như: yoga, gym và pilates,… Người dùng có thể truy cập Garmin Connect để tải thêm bài tập mới hoặc chỉnh sửa bài tập cho phù hợp với bản thân, nâng cao sức khỏe của mình.

Đồng hồ còn được trang bị các bộ cảm biến GPS, GLONASS, Galileo, thu thập tín hiệu vị trí từ nhiều vệ tinh khác nhau giúp giảm tối đa sai số.

Đồng hồ sẽ phân tích sự biến thiên nhịp tim, mức độ căng thẳng, chất lượng giấc ngủ,…bằng tính năng Body Battery từ đó tính toán được năng lượng nạp vào và tiêu hao trong ngày giúp bạn dễ dàng nhận biết khi nào cơ thể cần nghỉ ngơi.

Đồng hồ Garmin Venu SQ Music hỗ trợ luyện tập sức khỏe

Đồng hồ Garmin Venu SQ Music hỗ trợ luyện tập sức khỏe

Garmin Venu SQ Music cũng được hỗ trợ chức năng đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) và lượng oxy tiêu thụ tối đa (VO2 max), cho bạn đánh giá được ngưỡng tập luyện của bản thân, cũng như có những chế độ tập luyện, nghỉ ngơi thích hợp để tim hoạt động tốt nhất.

Hơn nữa tính năng chia sẻ vị trí cũng mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng.

Venu SQ Music

5.571.000₫
6.190.000₫
-10%
Màn hình: LCD, 1.3 inch, 40.6 mmTương thích: Android, iOSĐo lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 max), Đo nồng độ oxy (SpO2), Theo dõi mức độ stress

Xem chi tiết

5. Garmin Forerunner 245 dây silicone

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 245 Music dây silicone với thiết kế trẻ trung, năng động, màn hình chống chói giúp bạn thoải mái quan sát đồng hồ ngay dưới ánh nắng. Garmin Forerunner 245 Music được tích hợp sẵn một số loại mặt đồng hồ để người dùng có thể thay đổi nếu muốn.

Garmin Forerunner 245 Music dây silicone thiết kế thể thao

Garmin Forerunner 245 Music dây silicone thiết kế thể thao

Garmin Forerunner 245 dây silicone là dòng đồng hồ chuyên biệt dành cho hoạt động thể thao, vì vậy chúng được tích hợp sẵn nhiều ứng dụng và chế độ luyện tập gồm chạy bộ, gym, golf, đạp xe, yoga, bơi, pilates,… Các số liệu tập sẽ hiển thị ngay trên đồng hồ, từ đó người dùng dễ dàng đặt ra mục tiêu để việc luyện tập được thú vị và hiệu quả hơn.

Garmin Forerunner 245 Music dây silicone hỗ trợ kiểm tra nhịp tim

Garmin Forerunner 245 Music dây silicone hỗ trợ kiểm tra nhịp tim

Tính năng chăm sóc sức khỏe được hỗ trợ bằng công nghệ đo nhịp tim trên cổ tay theo thời gian thực, người dùng có thể theo dõi được nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) và lượng oxy tiêu thụ tối đa (VO2 max), hiệu suất luyện tập ngay trên mặt đồng hồ.

Forerunner 245 Music

8.099.000₫
8.999.000₫
-10%
Màn hình: MIP, 1.2 inch, 42.3 mmTương thích: Android, iOSĐo lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 max), Đo nồng độ oxy (SpO2), Theo dõi mức độ stress

Xem chi tiết

Giá được cập nhật ngày 25/08/2021, giá về sau có thể thay đổi.

Thiết kế

Kích thước màn hình

Điểm nổi bật

Giá

Garmin Vivosmart 4 dây silicone

Thiết kế vỏ từ polyme và kính cường lực tạo nên sự bền bỉ và dẻo dai.

Màn hình OLED có độ phân giải 48×128 pixels.

– Cảm biến ánh sáng môi trường.

– Báo giờ mặt trời mọc, mặt trời lặn, báo thức, dự báo thời tiết.

2.804.000đ

Garmin Venu SQ dây silicone

Thiết kế vỏ từ polyme và kính cường lực chống trầy xước, trẻ trung, năng động.

Màn hình LCD1.3 inch có độ phân giải 240×240 pixels.

– Đồng hồ sẽ ghi nhận các chỉ số như nhịp tim và bất cứ sự trở mình nào của bạn trong cả đêm để đánh giá giấc ngủ của bạn, từ đó đưa ra một số giải pháp giúp cải thiện giấc ngủ.

– Có 4 cảm biến hỗ trợ cho việc đo nhịp tim và mức độ hấp thụ oxy.

4.241.000đ

Garmin Lily dây silicone

Thiết kế tinh xảo với khung viền thép sang trọng, kính cường lực Gorilla Class 3 chắc chắn, chịu va đập tốt.

Màn hình LCD có kích thước 1 inch và độ phân giải 240×201 pixels.

– Dung lượng pin kéo dài đến 5 ngày sử dụng và chế độ sạc nhanh chỉ mất 1.5 tiếng để sạc đầy.

– Bài tập thể thao chuyên nghiệp: chạy bộ, đi bộ, đạp xe, bơi lội,… cùng chuyên gia huấn luyện viên Garmin.

4.241.000đ

Garmin Venu SQ Music dây silicone

Thiết kế trẻ trung, năng động, kính cường lực Gorilla Class 3 chắc chắn, chịu va đập tốt.

Màn hình LCD 1.3 inch cùng độ phân giải 240 x 240 pixels.

– Huấn luyện viên ảo Garmin Coach.

– Báo giờ mặt trời mọc, mặt trời lặn.

– Theo dõi giấc ngủ người dùng, hiển thị điểm ngủ và tình trạng giấc ngủ của bạn.

5.261.000đ

Garmin Forerunner 245 dây silicone

Thiết kế thể thao, nhỏ gọn, kính cường lực Gorilla Glass 3 chịu va đập tốt.

Màn hình MIP 1.2 inch cùng độ phân giải 240×240 pixels.

– Garmin có thể lưu trữ offline hơn 500 bài hát, ngoài ra bạn còn có thể nghe nhạc online trên Spotify, Deezer,…

– Tính năng đo lượng pin cơ thể (Body Battery) sẽ đánh giá mức năng lượng cơ thể, phân tích mức độ căng thẳng và mức độ hoạt động.

7.649.000đ

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.