Ý nghĩa lá bài The Chariot trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith Update 04/2024

Lá bài The Chariot là một liều thuốc tinh thần động viên người sở hữu hãy cố gắng hơn nữa để nếm trái ngọt. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số thông tin về ý nghĩa lá bài The Chariot trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith. Cùng xem ngay thôi!

1. Ý nghĩa tổng quan của lá bài The Chariot

Tổng quan

Lá bài The Chariot là một lá bài mang số 7 đại diện cho những điều tuyệt vời nhất sắp đến. Lá bài này giúp người sở hữu có thể hái quả sau nhiều năm tháng gieo hạt trồng cây, có thể thoải mái tận hưởng thành quả mình tạo ra nhưng vẫn không nên ngủ quên trên chiến thắng.

Lá bài giúp bạn có thể hái quả sau nhiều năm tháng gieo hạt trồng cây

Lá bài giúp bạn có thể hái quả sau nhiều năm tháng gieo hạt trồng cây

Lá bài The Chariot khuyên bạn nên cẩn trọng trong lời nói và hành động để tránh thị phi không đáng có bởi mất đi các mối hệ là điều sẽ diễn ra nếu bạn còn khoe khoang và rêu rao thành tích của mình như một sở thích bất tận. Thay vào đó, hãy khiêm tốn vì nó giúp bạn nhận được sự kính trọng và ngưỡng mộ từ mọi người.

Về tình yêu

Lá bài The Chariot cho thấy bạn sẽ sớm chia tay sự độc thân và bắt đầu một mối quan hệ ngọt ngào và lãng mạn. Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu và bắt đầu những bước đầu định hình tình cảm thì lá bài này cho thấy bạn đang quá đường đột.

Bạn nên mềm mỏng và tinh tế hơn với mối quan hệ yêu đương

Bạn nên mềm mỏng và tinh tế hơn với mối quan hệ yêu đương

Với những cặp đôi yêu nhau lâu năm, lá bài The Chariot dự báo những căng thẳng sẽ dâng tới đỉnh điểm vì sự tự tin thái quá và ương ngạnh của bạn. Lời khuyên từ The Chariot là nên mềm mỏng và tinh tế hơn với mối quan hệ yêu đương hiện tại, từ từ tiếp cận cảm xúc đối phương sẽ mang đến tín hiệu tốt.

Về công việc

Đối với công việc, lá bài The Chariot cảnh báo sẽ có vài rắc rối với công việc hiện tại hoặc có một vài kể xấu phá hoại sau lưng bạn. Chính vì vậy, đừng để bị ảnh hưởng bởi những kẻ không liên quan, hãy nỗ lực làm tốt nhiệm vụ của mình, bạn sẽ sớm đạt được thành tựu tốt và khiến những kẻ chơi xấu phải tránh xa.

Ý nghĩa về lá bài The Chariot

Ý nghĩa về lá bài The Chariot

Nếu bạn để tâm tới những kẻ đó, thời gian cho công việc sẽ bị phân bổ cho những dự tính xử lý kẻ phá hoại kia, điều đó là không hề cần thiết. Ngoài ra,The Chariot cho rằng nếu bạn đang cần lời khuyên hãy tìm đến những người có cấp bậc cao hơn hoặc người có kinh nghiệm là tốt nhất.

Về tài chính

Lá bài The Chariot là lá bài tốt về mặt tài chính, tuy nhiên bạn đang chi tiêu thiếu chừng mực. Nếu bạn cần vay mượn thì đây là lúc khá thích hợp nhưng nếu bạn đang định cho vay thì nên xem xét về tình hình tài chính cũng như khả năng hoàn tiền của người đi vay để đưa ra mức cho vay hợp lý, tránh rủi ro và rạn nứt tình cảm. Ngoài ra, lá bài còn khuyên bạn nên dành thời gian cho những chuyến nghỉ dưỡng để tinh thần được thư giãn hoặc có thể nghe 1 bài nhạc trên chiếc điện thoại của mình để giải trí lúc rảnh rỗi.

Bạn nên dành thời gian cho những chuyến nghỉ dưỡng

Bạn nên dành thời gian cho những chuyến nghỉ dưỡng

Về sức khỏe

Lá bài The Chariot khuyên bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Thiên nhiên trong lành sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn, các buổi Yoga hay thiền là điều khá tốt để thực hiện. Lá bài còn cảnh báo bạn tránh xa các chất kích thích và thức khuya bởi sức khỏe có thể suy yếu do thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh và thời gian làm việc thiếu khoa học.

Lá bài The Chariot biểu hiện như một cỗ xe

Lá bài The Chariot biểu hiện như một cỗ xe

2. Ý nghĩa xuôi và ngược của The Chariot

Ý nghĩa xuôi của The Chariot

Dẫn nhập: The Chariot toả ra rất nhiều năng lượng trực diện, trong tầm kiểm soát và có chủ đích. Khi lá bài này hiện ra, có thể bạn rất rõ ràng về ước muốn cũng như giấc mơ của mình và bạn biết làm thế nào để đạt được chúng.

Tổng quan: Lá bài hướng đến sự quyết đoán và tham vọng, hoàn thành mọi việc, kiểm tra và chứng mình những gì bạn có. Đây là dấu hiệu bạn nên tiến về phía trước và cố gắng hết sức. Hãy nhớ rằng bạn cần phải dùng cả bản lĩnh và trái tim thì mới có thể thành công thực sự được.

Công việc: Trong công việc, quan trọng là đừng để những thứ nhỏ nhặt choáng lấp tâm trí bạn. Hãy làm những gì tốt nhất có thể , và đừng tốn thời gian chú tâm xem người khác nghĩ gì hay nhận xét gì về nỗ lực của bạn.

Tình yêu: Trong tình yêu, bạn đang bị xúi giục đi xa, đi nhanh hoặc ai đó đang thúc ép bạn làm như vậy. Dù sao thì hãy trao đổi thẳng thắn nhất có thể về giới hạn và mong muốn của bạn, hãy trung thực với bản thân về các khả năng có thể xảy ra. Nếu có người ngỏ lời mà bạn không muốn thì cứ đơn giản nói cho họ biết bạn không hứng thú.

Những ý nghĩa xuôi của The Chariot bạn nên biết

Những ý nghĩa xuôi của The Chariot bạn nên biết

Tài chính: Bạn đang cân nhắc mua sắm phương tiện di chuyển như mua xe, mua vé máy bay để đi đến nơi mà bạn muốn đi lâu rồi. Hãy ưu tiên trả các khoản nợ nếu có, bạn có thể làm bây giờ nếu bạn giữ vững lối sống kỷ luật.

Sức khoẻ: Nhìn chung sinh khí của bạn rất tốt và bạn sẵn sàng bật dậy để lao đi bất kì lúc nào. Thời điểm này là hoàn hảo để bắt đầu hoặc tăng cường kế hoạch rèn luyện thân thể.

Tinh thần: Bạn có thể sẽ đi đâu đó để giúp bản thân tăng thêm nhận thức về thế giới tinh thần. Hãy tham dự các buổi hội thảo, nói về các vấn đề tinh thần còn nhiều lạ lẫm với bản thân và nằm ngoài phạm vi học hỏi của bạn trước giờ. Bạn sẽ nhận lại nhiều hơn bạn có thể ngờ nếu bạn thử những điều mới mẻ.

Ý nghĩa ngược của The Chariot

Dẫn giải: The Chariot vẫn là lá bài của những biến chuyển bởi sự thay đổi ở bạn hoặc người bạn yêu quý trong tâm trí hoặc trái tim.

Tổng quan: The Chariot ngược biểu trưng rằng bạn nên xem xét kĩ lưỡng bạn sẽ đi đâu về đâu và tại sao. Đừng đi chỉ vì muốn đi bởi mục đích và hướng đi là rất quan trọng.

Công việc: Bạn đang đi quá xa, quá nhanh, bạn không thể đòi hỏi người khác cũng giống như bạn. Hãy cẩn trọng, khôn ngoan sắp xếp ý tưởng của bạn để người khác “nghe bạn”.

Tình yêu: Bạn đã gặp ai đó mà bạn tin rằng đó là người đặc biệt của bạn và bạn phải đẩy mọi chuyện đi nhanh hoặc ngược lại bạn đang mệt mỏi với một mối quan hệ và muốn nhanh thoát khỏi nó. Tín hiệu cho thấy bạn không nên cố sức thúc đẩy quá, đặc biệt là một mối quan hệ mới.

Những ý nghĩa ngược của The Chariot bạn nên biết

Những ý nghĩa ngược của The Chariot bạn nên biết

Tài chính: Có thể bạn đang cảm nhận năng lượng tràn trề khi hoàn thành mọi thứ và cải thiện tình trạng tài chính rất nhiều. Tuy nhiên, lá bài này hàm ý bạn nên chậm lại và xem xét thêm những phương án khác cho kế hoạch hành động.

Sức khoẻ: Bạn rất quyết tâm để cải thiện tình trạng thể chất của mình. Tuy nhiên, đừng tập luyện quá sức để rồi mang đến tác dụng ngược bởi bạn không thể và hoàn toàn không nên chạy từ 0 lên tới 120 dặm một giờ chỉ trong 1 đêm, đừng liều lĩnh để rồi dính chấn thương hay ít nhất là cũng chẳng hoàn thành được mục tiêu của mình.

Tinh thần: Hãy suy đi nghĩ lại khi tiếp cận một hướng tìm hiểu về tinh thần mới trước khi đặt niềm tin tinh thần của mình vào một ai đó hay một tổ chức cho suốt phần đời còn lại.

3. Ý nghĩa lá bài The Chariot trong hành động

Sự chiến thắng

Ý nghĩa lá bài The Chariot trong hành động mang đến sự chiến thắng về:

– Hoàn thành mục tiêu.

– Thành công.

– Thành người dẫn đầu.

– Chiến thắng đối thủ.

nghĩa lá bài The Chariot trong hành động mang đến sự chiến thắng

nghĩa lá bài The Chariot trong hành động mang đến sự chiến thắng

Sự ước muốn, mục đích cá nhân

Ý nghĩa lá bài The Chariot trong hành động mang đến sự ước muốn, mục đích cá nhân như:

– Quyết tâm thành công.

– Tập trung chú ý.

– Vượt qua sự cám dỗ.

– Không để thứ gì cản trở.

– Kiên trì bền bỉ.

– Tập trung năng lượng hoàn toàn vào mục tiêu.

Ý nghĩa lá bài The Chariot trong hành động mang đến sự ước muốn

Ý nghĩa lá bài The Chariot trong hành động mang đến sự ước muốn

Sự khẳng định mình

Ý nghĩa lá bài The Chariot trong hành động mang đến sự khẳng định mình như:

– Tập trung vào cái tôi.

– Xác định nhận dạng cá nhân.

– Biết mình là ai.

– Cảm thấy tự tin.

– Tin vào bản thân.

– Tìm cái mình quan tâm.

Ý nghĩa lá bài The Chariot trong hành động mang đến sự khẳng định mình

Ý nghĩa lá bài The Chariot trong hành động mang đến sự khẳng định mình

Sự khó kiểm soát

Ý nghĩa lá bài The Chariot trong hành động mang đến sự khó kiểm soát như:

– Làm chủ cảm xúc.

– Kiềm chế sự bốc đồng.

– Duy trì kỉ luật.

– Kiềm giữ cơn giận bên trong.

– Tạo lập hướng đi.

– Nắm giữ quyền kiểm soát.

– Thể hiện quyền lực.

Ý nghĩa lá bài The Chariot trong hành động mang đến sự khó kiểm soát

Ý nghĩa lá bài The Chariot trong hành động mang đến sự khó kiểm soát

4. Một vài lá bài đối lập The Chariot

Trong Tarot, lá bài đối lập The Chariot bao gồm:

– Strength: Kiểm soát mềm mỏng.

– The Hanged Man: Chấp nhận ý trời, đặt người khác lên trên.

– The Tower: Đánh bại, trải nghiệm để khôn ngoan.

– 8 Of Swords: Hoang mang, nghi ngờ bản thân.

– 10 Of Swords: Không quyền lực, mắc bẫy, đặt người khác lên trước.

Những lá bài đối lập The Chariot

Những lá bài đối lập The Chariot

5. Một vài lá bài hỗ trợ The Chariot

Trong Tarot, lá bài hỗ trợ The Chariot bao gồm:

– The Magician: Sử dụng ước muốn cá nhân, tập trung.

– 2 Of Wands: Nắm quyền, dẫn đầu.

– 6 Of Wands: Vinh quang, tự tin.

– 4 Of Pentacles: Kiểm soát.

– 9 Of Pentacles: Tự chủ, kỉ luật.

Những lá bài hỗ trợ The Chariot

Những lá bài hỗ trợ The Chariot

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có những thông tin về ý nghĩa lá bài The Chariot trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!