Orcs Must Die 3: Ra mắt DLC Cold as Eyes vào tháng 11 Update 05/2024

Nếu bạn là một fan của tựa game Orcs Must Die 3 thì không nên bỏ qua bài viết này vì vào tháng 11 tựa game này sẽ phát hành bản DLC có tên Cold as Eyes – Chiến đấu với chủng tộc Cyclopean.

Cyclopean

Orcs Must Die 3: Ra mắt DLC Cold as Eyes vào tháng 11

Mới đây nhất, nhà phát hành Orcs Must Die 3 – Robot Entertainment đã tung ra bản trailer về DLC Cold as Eyes kèm theo lời khẳng định sẽ ra mắt phiên bản DLC này trong tháng 11/2021, hứa hẹn đem đến cho người chơi những trận chiến khốc liệt tại vùng đất lạnh giá.

Theo như trailer thì kẻ thù chính của người chơi sẽ là bọn Cyclopean (lai giữa loài Orc và chủng tộc người khổng lồ 1 mắt). Đây là chủng tộc có những tên pháp sư cực kỳ khó chịu khi vừa có khả năng vô hiệu hóa bẫy, vừa có kỹ năng bắn ra một tia sáng hủy diệt có thể đuổi theo người chơi. Thậm chí chủng tộc này còn có thể hồi máu cho đồng minh, giúp chúng khó bị tiêu diệt hơn và có thể chiến đấu lâu hơn.

Chủng tộc Cyclopean

Chủng tộc Cyclopean

Người chơi sẽ được đưa đến một vùng đất lạnh giá, tuyết phủ quanh năm. Vũ khí chính trong bản DLC này sẽ là súng phun lửa, trang bị mới là Cyclopean Gaze cho phép người chơi hóa đá kẻ thù. Bẫy mới Molten Gold sẽ giúp người chơi tăng cơ hội nhận được những đồng xu đặc biệt khi tiêu diệt những kẻ thù trúng phải bẫy này.

Bên cạnh đó sẽ còn 2 môi trường chiến đấu khác là Master’s Courtyard và Hidden Dock hiện vẫn chưa được nhà phát hành tiết lộ thông tin nhưng chắc chắn sẽ góp mặt trong bản chính thức – DLC Cold as Eyes vào tháng 11/2021 sắp tới. Các nền tảng hỗ trợ DLC này: PC / PS4 / Xbox One.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin thú vị về bản DLC Cold as Eyes của Orcs Must Die 3. Chúc bạn chơi game vui vẻ!