PUI PUI MOLCAR Let’s! MOLCAR PARTY! dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021 Update 07/2024

Mới đây Bandai Namco đã đem đến một tin vui cho những fan của series phim hoạt hình PUI PUI MOLCAR: Phiên bản game được chuyển thể – PUI PUI MOLCAR Let’s! MOLCAR PARTY! sẽ được ra mắt vào tháng 12 năm 2021. 

SPPSE10

PUI PUI MOLCAR Let’s! MOLCAR PARTY! sẽ ra mắt vào cuối năm 2021

PUI PUI MOLCAR là một series phim hoạt hình cực kỳ đáng yêu về một thế giới mà ở đó những chiếc xe hơi sẽ có hình dạng những chú chuột hamster (được gọi là Molcars) dễ thương không khác gì những cục bông di động. PUI PUI MOLCAR Let’s! MOLCAR PARTY! là trò chơi được chuyển thể từ series phim hoạt hình này.

Trong trailer được nhà phát hành Bandai Namco công bố, ta có thể thấy các Molcars sau khi nhận được một tấm quảng cáo được mời đến thành phố Moltown để ăn cà rốt thỏa thích thì đã lên đường ngay mà không cần suy nghĩ. Nhưng khi đến nơi thì đây chỉ là một bãi đất trống.

Tiệc tùng thâu đêm

Tiệc tùng thâu đêm

Với sự thông mình của mình, những chú Molcars quyết định sẽ biến Moltown thành một thiên đường để tiệc tùng nên bắt đầu xây dựng những công trình như đường xá, vũ trường, sàn nhảy, quán bar,… để thu hút thêm nhiều du khách để thăm quan. Để có tài nguyên xây các tòa nhà, người chơi sẽ tham gia nhiều hoạt động vui chơi khác nhau (tối đa 4 người trong một màn chơi): đua xe, nhảy theo nhạc, truy tìm đồ vật,….

Game sẽ có hơn 40 nhân vật Molcars cho người chơi lựa chọn cùng kho thời trang phong phú giúp người chơi có thể biến Molcar của mình trở nên thật lộng lẫy và nổi bật theo cá tính riêng của mình. Đây chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua của những tín đồ đam mê tiệc tùng, không khích hành động căng thẳng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về tựa game hấp dẫn PUI PUI MOLCAR Let’s! MOLCAR PARTY! Chúc bạn chơi game vui vẻ!