40+ preset lightroom chỉnh màu nắng cho ảnh cực xinh xắn Update 07/2024

Nếu bạn là tín đồ của của phong cách chụp ảnh ngoài trời, yêu thích thiên nhiên nhưng lại chưa có được một hiệu ứng bắt mắt cho tấm ảnh của mình? Hãy thử hiệu ứng màu nắng cho ảnh của bạn – tại sao không? Với 40+ preset lightroom màu nắng dưới đây, bạn chắc chắn sẽ có riêng cho mình một tấm ảnh cực “xịn” và ấn tượng đến không ngờ đấy!!!

40+ preset lightroom màu nắng cực xinh

40+ preset lightroom màu nắng cực xinh

I. 40+ preset lightroom màu nắng cực xinh và ấn tượng

Với bộ hơn 40 preset màu nắng dưới đây, bạn sẽ thoải mái lựa chọn hiệu ứng preset phù hợp cho ảnh của mình. Bởi tone màu nằng trong bộ preset này khá phong phú về sắc độ cũng như độ sáng tối của hiệu ứng nên mình chỉ lấy một vài mẫu preset tiêu biểu nhất để làm mẫu bên dưới

Đây là link mình đã tích hợp preset cho Laptop, PC với định dạng .lrtemplate ở các phiên bản Lightroom 2019 trở xuống và đuôi .xmp cho phiên bản từ 2020 trở lên (gồm 40+ preset màu nắng và 8 preset mẫu)

Link tải: Preset cho máy tính

Ngoài ra, bạn có thể download để sử dụng trên điện thoại với preset đuôi .dng

Link tải: Preset cho điện thoại

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng các preset có sẵn, hãy tham khảo cách thêm (import) preset theo hướng dẫn dưới đây

Xem thêm: Cách thêm/xuất (import/export) preset Lightroom trên điện thoại, máy tính

Màu 1

Màu 1

Màu 2

Màu 2

Màu 3

Màu 3

Màu 4

Màu 4

Màu 5

Màu 5

Màu 6

Màu 6

Màu 7

Màu 7

Màu 8

Màu 8

Sau các bước chỉnh sửa trên và có được tấm ảnh ưng ý, bạn có thẻ xuất file ảnh ra và sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách xuất ảnh trong Lightroom, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Xem thêm: Cách xuất ảnh (export ảnh) trong Lightroom trên điện thoại và máy tính

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được cho mình một bộ ảnh với hiệu ứng màu nắng cực xinh xắn và ấn tượng để chia sẻ với bạn bè. Chúc các bạn thành công!!!