5 ứng dụng tải hình nền Anime cực đẹp, miễn phí dành cho Android Update 05/2024

Bạn mê mẩn những bức hình Anime đậm chất Nhật Bản, bạn muốn cài màn hình khóa và hình nền điện thoại là những nhân vật truyện yêu thích nhưng chưa biết phải làm sao? Đừng lo, hôm nay Thế Giới Di Động sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 ứng dụng hình nền Anime cực đẹp và hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android nhé.

Top 5 ứng dụng hình nền Anime miễn phí

1.  Anime X Wallpaper

Anime X Wallpaper là một ứng dụng hình nền Anime cực chất cho điện thoại. Ứng dụng sở hữu kho dữ liệu hơn 1 triệu hình nền từ những bộ Anime nổi tiếng của Nhật Bản, cùng công cụ tìm kiếm hình ảnh thông minh như tìm theo gợi ý, theo tên phim hoặc tên nhân vật. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn tải hình nền với chất lượng cao 4K, 2K, full HD nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Anime X Wallpaper

2. Anime Wallpaper Sekai

Với kho ảnh nền phong phú lấy ý tưởng từ những bộ phim anime nổi tiếng Nhật Bản, kết hợp tính năng chỉnh sửa ảnh đơn giản trước khi tải về và cài đặt làm ảnh nền, màn hình khóa, ứng dụng Anime Wallpaper Sekai sẽ giúp bạn thỏa thích lựa chọn để có những tấm hình nền đẹp nhất, ưng ý nhất.

Ứng dụng Anime Wallpaper Sekai

3. Anime Wallpaper

Anime Wallpaper là ứng dụng tổng hợp hình ảnh các nhân vật anime chất lượng cao. Người dùng dễ dàng cài đặt ảnh nền, màn hình khóa miễn phí hoặc lưu ảnh về điện thoại cực nhanh. Những tấm hình siêu ngầu và đáng yêu hết cỡ của nhân vật mà bạn yêu thích. Ngoài ra, Anime Wallpaper cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các thông số hình ảnh hoàn hảo như ý muốn trước khi cài đặt làm ảnh nền. 

Ứng dung Anime Wallpaper

4. Anime Boy Wallpapers

Ứng dụng Anime Boy Wallpapers là một ứng dụng chuyên về ảnh nền, cung cấp cho người dùng một thư viện tổng hợp với hơn 1 triệu Bộ sưu tập hình nền từ hơn 1000 Anime. Bạn có đa dạng sự lựa chọn các nhân vật nam từ các phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản như One Piece, Dragon Ball, Naruto,…để cài đặt hình nền, màn hình khóa và tải ảnh về điện thoại vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

Ứng dụng Anime Boy Wallpapers

5. Anime Girl Wallpapers

Anime Girl Wallpaper 2017 không chỉ cung cấp cho bạn hơn 100 hình ảnh nhân vật hoạt hình nữ, ảnh được sắp xếp theo từng danh mục để bạn dễ dàng tham khảo và chọn lựa như: Popular (phổ biến), Latest (cũ nhất),… Bạn có thể đặt ảnh làm hình nền điện thoại ngay tại ứng dụng vô cùng đơn giản hoặc có thể đánh dấu ảnh vào mục yêu thích để dễ dàng xem lại bất cứ lúc nào. 

Ứng dụng Girl Wallpapers

Vậy là Thế Giới Di Động đã giới thiệu xong với  bạn Top 5 ứng dụng hình nền Anime cực đẹp và hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, hãy bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết với bạn bè nhé.