6 mẹo giúp bạn chơi game Đào vàng đạt điểm cao Update 05/2024

Đào vàng là một tựa game kinh điển được rất nhiều người yêu thích. Tuy có lối chơi đơn giản, nhưng để đạt được điểm cao thì không hề đơn giản chút nào. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ 6 mẹo giúp bạn chiến thắng trò chơi đạt được điểm cao. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

6 mẹo giúp bạn chơi game Đào vàng đạt điểm cao

Đào vàng là tựa game kinh điển được rất nhiều người yêu thích, tham gia vào game bạn sẽ hóa thân thành ông lão đi khai thác vàng. Nhiệm vụ chính của bạn là sử dụng lưỡi câu kéo các vật như kim cương, vàng, đá, túi quà, thuốc nổ,… để đạt mục tiêu nhiệm vụ đặt ra tại màn chơi.

Những mẹo trên được thực hiện trên điện thoại iOS, bạn cũng có thể áp dụng các mẹo này cho phiên bản game Đào vàng trên các điện thoại Android.

1. Chọn đúng hướng

Bạn hãy cố gắng chọn đúng hướng vào các vật phẩm có giá trị mang lại điểm số cao như những thỏi vàng to, kim cương, túi tiền,… Và đừng quên tránh kéo phải những thỏi đá vì đá vừa nặng lại ít điểm sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian.

Chọn đúng hướng và kéo những thỏi vàng to, vàng càng to số điểm càng nhiều

2. Chọn mua món đồ hợp lý

Chọn mua món đồ hỗ trợ quá trình kéo hợp lý, chúng sẽ giúp bạn nâng cao sức mạnh, thu về được nhiều tiền, cũng như vượt qua cửa dễ dàng hơn. Những món đồ hỗ trợ trong game Đào vàng thường sẽ là:

  • Đồ đánh bóng kim cương: Giúp tăng điểm số những viên kim cương được đào lên.
  • Thuốc nổ: Giúp phá huỷ những món đồ không cần thiết như đá, tránh mất nhiều thời gian khi kéo.
  • Nước tăng lực: Giúp bạn kéo những thỏi vàng, những viên kim cương nhanh hơn.
  • Cỏ may mắn: Có tác dụng tạo những món quà bất ngờ khi bạn kéo món đồ hình dấu hỏi như tạo số điểm cao, tạo thuốc tăng lực…
  • Túi nhân vật: Bạn sẽ nhận được một nhân vật mới miễn phí.
  • Đồng hồ: Cho bạn thêm 10 giây ở màn kế tiếp.
  • Đá vuông: Tăng gấp 3 lần số điểm của cục đá mà bạn kéo lên.
Chọn mua đồ hợp lý giúp bạn có nhiều lợi thế hơn

Các món đồ chỉ có tác dụng trong một màn, bạn cần cân nhắc trước khi mua sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Sẽ có những món đồ bạn sẽ được nhận miễn phí khi xem quảng cáo.

3. Tận dụng túi chấm hỏi, túi tiền $

Trong quá trình đào vàng, đôi khi bạn sẽ gặp những túi có dấu chấm hỏi (?) hay túi tiền ($). Lúc này bạn hãy kéo những túi này ngay nhé, với những túi chấm hỏi (?) bạn sẽ nhận được 1 vật phẩm ngẫu nhiên như tiền, sức mạnh, bom,… Ngoài ra, khi kéo những túi tiền ($) bạn sẽ nhận được giá trị tiền thưởng khác nhau.

Tận dụng túi chấm hỏi, túi tiền $

4. Đừng bỏ lỡ những chú heo mang viên kim cương bên mình

Khi kéo những chú heo có viên kim cương bên mình bạn sẽ nhận được một khoảng tiền lớn, kéo cũng nhanh hơn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi kéo. Nhưng để kéo được những chú heo sẽ khó hơn do chúng thường xuyên di chuyển. Vì vậy, bạn cần phải canh đúng hướng chú heo sắp đi tới và thả lưỡi câu trước khi con vật tiến đến.

Những chú heo mang kim cương sẽ có giá trị cao hơn hẳn những cục vàng lớn đấy

5. Ưu tiên những vật dễ kéo, kéo nhanh khi sắp hết thời gian

Nếu còn ít thời gian thì bạn nên câu ở những vị trí dễ, tốn ít thời gian thôi.Cho dù đó là những cục vàng nhỏ, bạn nên ăn chắc còn hơn “tham” rồi lại thua.

Ưu tiên những vật dễ kéo, kéo nhanh khi sắp hết thời gian

6. Dự trữ thuốc nổ, tránh đụng vào các thùng TNT khi gắp vàng

Bạn nên dự trữ ít nhất 3 viên thuốc nổ nhé. Bởi vì sẽ có màn bạn sẽ phải sử dụng ít nhất 2 viên thuốc nổ để phá huỷ những viên đá khi kéo nhầm. Ngoài ra, bạn nên tránh chạm vào các thùng TNT sẽ phá huỷ các thỏi vàng, những viên kim cương ở xung quanh.

Dự trữ thuốc nổ, tránh đụng vào các thùng TNT khi gắp vàng

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số mẹo nhỏ sau nữa:

Khi con chuột tha viên kim cương vào khuất màn hình thì bạn có thể thả lưỡi câu vào góc khuất đó sau 3s. Khả năng thu về cả chuột lẫn kim cương là rất cao đấy.

Khi gặp những viên kim cương nằm ở vị trí khó kéo, bị đá che khuất hay những con lợn cản đường thì hãy chuyển hướng sang những cục vàng có giá trị mà dễ kéo hơn.

Hy vọng với những mẹo trên của Thế Giới Di Động, các bạn sẽ áp dụng vào lối chơi của mình thật hiệu quả, giành được điểm cao trong các màn chơi Đào vàng. Nếu thấy hữu ích, bạn hãy chia sẻ với bạn bè và cùng để lại bình luận bên dưới nhé!