61+ Lời chúc mừng sinh nhật con gái đáng yêu, ý nghĩa nhất Update 09/2021

Người ta thường nói: con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai. Một lời chúc sinh nhật ngọt ngào, đáng yêu sẽ làm cho con gái cảm thấy hạnh phúc trong ngày sinh nhật của họ. Hãy cùng tham khảo một vài lời chúc sinh nhật dành cho con gái trong bài viết dưới đây.

Lời chúc mừng sinh nhật con gái đáng yêu, ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng sinh nhật con gái đáng yêu, ý nghĩa nhất

I. Lời chúc mừng sinh nhật con gái từ bố

1. Sau đây, bố xin gửi đến con gái yêu lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con gái yêu luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Bố luôn xem con là tất cả! 

2. Con biết không, bố đang nghĩ về con và mong những điều tốt đẹp sẽ đến với con không chỉ hôm nay mà tất cả những ngày còn lại trong năm. Chúc mừng sinh nhật con yêu.

3. Ngày này từ nhiều năm trước đã có một cô công chúa chào đời để cùng ngày này năm nay bố được nói: Chúc mừng sinh nhật công chúa bé nhỏ của bố!

4. Bố gửi đến con lời chúc mừng sinh nhật, chúc con gái yêu luôn rạng rỡ, yêu đời. Dù đã lớn rồi nhưng con vẫn mãi là con gái yêu của bố.

5. Đã bao lâu rồi con gái yêu không về nhà ăn cơm với bố nhỉ? Ở trên thành phố phải luôn giữ sức khỏe, luôn vui vẻ và cười thật nhiều con nhé! Chúc con gái yêu của bố có một sinh nhật thật ấm áp, ý nghĩa! 

6. Trong ngày sinh nhật của con gái bố chỉ muốn gửi tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc con gái yêu ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được những mục tiêu cá nhân. Bố mẹ luôn bên con!

7. Bố luôn cảm thấy tự hào vì công chúa của bố đã trở nên xinh đẹp và trưởng thành hơn rất nhiều. Tuổi mới mong con có thật nhiều sức khỏe, bình an và mong rằng điều tốt lành sẽ đến với con.

8. Chúc mừng sinh nhật cô công chúa nhỏ của bố. Thêm một tuổi mới, chắc hẳn con sẽ có nhiều dự định và ước mơ. Bố chúc con luôn hạnh phúc, tự tin để có thể thực hiện mọi mục tiêu của đời mình trong tương lai.

9. Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với con và cả đối với bố. Ngày này những năm về trước, bố hạnh phúc biết bao khi con cất tiếng khóc chào đời. Tuổi mới chúc con luôn hạnh phúc, xinh đẹp, bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

10. Cảm ơn Chúa trời đã ban cho bố một món quà tuyệt vời, đó chính là con. Bố hy vọng con có thể trưởng thành, tự tin để không ngừng mơ ước và vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. 

Sau đây, bố xin gửi đến con gái yêu lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con gái yêu luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Bố luôn xem con là tất cả! 

Sau đây, bố xin gửi đến con gái yêu lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con gái yêu luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Bố luôn xem con là tất cả! 

11. Con gái yêu của ba, con chính là món quà vô giá nhất của bố mẹ, hãy luôn sống vui vẻ, lạc quan, yêu đời và thật hạnh phúc con nhé. Chúc mừng sinh nhật con gái!

12. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, chúc con luôn xinh đẹp, tươi vui và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!

13. Bố chẳng phải là người hay nói lời ngọt ngào nhưng hôm nay là sinh nhật của con, chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con gái yêu của bố!

14. Vậy là cô con gái bé bỏng của cha đã lớn thêm một tuổi, hãy luôn lạc quan và nở nụ cười trên khóe môi như thế này con nhé, cha yêu con!

15. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu! Ba mong rằng mỗi ngày con đều hạnh phúc, tươi cười và gặp nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp, con nhé!

16. Bố không biết nói gì hơn, chỉ biết chúc mừng sinh nhật con, chúc những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với con, bố yêu con!

17. Hôm nay là một ngày tuyệt vời, ngày mà Chúa đã ban tặng cho bố một thiên thần nhỏ. Chúc mừng sinh nhật thiên thần đáng yêu của ba mẹ nhé!

18. Con gái biết không, con chính là cả thế giới của ta, chúc mừng sinh nhật con, chúc con sẽ đạt được tất cả ước nguyện con nhé!

19. Cô công chúa đáng yêu của bố, con có biết rằng con vô cùng xinh đẹp và dễ thương không? Chúc mừng sinh nhật con!

20. Hôm nay là sinh nhật của con gái, bố vô cùng xúc động và hạnh phúc vì sự xuất hiện của con. Chúc mừng sinh nhật bé con của bố, bố sẽ luôn song hành cùng con trên bước đường sự nghiệp sắp tới.

Hôm nay là sinh nhật của con gái, bố vô cùng xúc động và hạnh phúc vì sự xuất hiện của con. Chúc mừng sinh nhật bé con của bố, bố sẽ luôn song hành cùng con trên bước đường sự nghiệp sắp tới.

Hôm nay là sinh nhật của con gái, bố vô cùng xúc động và hạnh phúc vì sự xuất hiện của con. Chúc mừng sinh nhật bé con của bố, bố sẽ luôn song hành cùng con trên bước đường sự nghiệp sắp tới.

II. Lời chúc mừng sinh nhật con gái từ mẹ

1. Gái yêu của mẹ! Hôm nay là ngày vô cùng kì diệu với mẹ, chúc con gái yêu sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe và  mẹ sẽ luôn song hành giúp con vững bước trên đường đời. Yêu con!

2. Con gái à, con chính là món quà giá trị nhất mà Chúa Trời đã ban tặng cho mẹ con. Hãy luôn sống lạc quan, vui vẻ, hạnh phúc nhé con. Mẹ luôn song hành cùng con trên mỗi đoạn đường! Chúc mừng sinh nhật gái yêu!

3. Mẹ chỉ muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con gái của mẹ rằng: mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Bố mẹ yêu con rất nhiều!

4. Mừng sinh nhật cô công chúa bé bỏng của mẹ. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi và bước qua những giông bão trong cuộc đời con yêu nhé! 

5. Chúc con yêu tuổi mới luôn dễ thương, vui vẻ, gặp nhiều may mắn và thành công! Mẹ mong con sẽ luôn bản lĩnh để vượt qua những gian lao, thử thách trên đường đời. 

6. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, chúc con lúc nào cũng xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống!

7. Mẹ đang tự hỏi không biết hôm nay nên tặng gì cho sinh nhật con gái yêu của mẹ. Nhưng mẹ chợt nhận ra, con chính là món quà quý giá nhất trên đời rồi !

8. Hôm này là ngày sinh nhật của con, mẹ không mong gì hơn chỉ chúc con sẽ đạt được mọi mơ ước, thành công trong việc học tập và trong cuộc sống

9. Con đừng buồn khi mình đã lớn và phải đối diện với nhiều áp lực, khó khăn trong cuộc sống. Bởi mẹ tin rằng, con gái yêu của mẹ sẽ luôn mạnh mẽ, tự tin, nhiệt huyết để chinh phục mọi thử thách đã đặt ra. Chúc con có một ngày sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa !

10. Với mẹ, con luôn là một cô gái dễ thương và cần được bảo vệ, chở che. Mẹ chúc con gái có một ngày sinh nhật hạnh phúc, thật ý nghĩa bên những người thân yêu!

Với mẹ, con luôn là một cô gái dễ thương và cần được bảo vệ, chở che. Mẹ chúc con gái có một ngày sinh nhật hạnh phúc, thật ý nghĩa bên những người thân yêu!

Với mẹ, con luôn là một cô gái dễ thương và cần được bảo vệ, chở che. Mẹ chúc con gái có một ngày sinh nhật hạnh phúc, thật ý nghĩa bên những người thân yêu!

11. Con yêu! Chúc mừng sinh nhật tuổi 20 của con. Con gái của mẹ đã trưởng thành thật rồi, hãy vững tin để tự bước đi trên đôi chân của mình con yêu nhé. Dù con có gặp bất cứ khó khăn nào trên đường đời, con hãy luôn nhớ rằng mẹ mãi bên cạnh và ủng hộ con.

12. Mới ngày nào con còn bé xíu mà nay đã 20 tuổi rồi. Đây chính là mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời con. Mẹ mong những điều tốt lành, may mắn nhất sẽ đến với con. Yêu con!

13. Thời gian trôi qua nhanh quá. Mới ngày nào con chào đời, con còn là đứa trẻ bé xíu mà bây giờ con đã là cô thiếu nữ xinh đẹp rồi. Chúc cho con luôn bình an và hạnh phúc. Mẹ vẫn luôn sát cánh bên con. Yêu con rất nhiều!

14. Con yêu! Mẹ muốn gửi tới con gái yêu tất cả những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này. Chúc mừng sinh nhật 18 tuổi của con.

15. Có một nàng tiên nọ đang đọc lời chúc này của mẹ và mẹ chỉ muốn nàng tiên ấy thật vui vẻ và hạnh phúc. Mẹ yêu nàng tiên đó rất nhiều!

16. Tuổi mới bắt đầu, con đã trưởng thành hơn rồi đó. Chúc mừng sinh nhật 15 tuổi của gái yêu nhé. Mẹ cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

17. Hãy luôn sống vui vẻ và hạnh phúc con nhé bởi vì con xứng đáng có được điều đó. Chúc mừng tuổi 15 của con!

18. Hoa nở bằng sự cân bằng hoàn hảo của ánh nắng và hạt mưa, cũng giống như sự trưởng thành của con chính là sự pha trộn hoàn hảo giữa hạnh phúc và nỗi buồn. Chúc con có một ngày sinh nhật tuyệt vời!

19. Cô gái xinh đẹp của mẹ! Hôm nay là kỉ niệm tuổi 18 xinh đẹp của con, mẹ mong con hãy luôn cố gắng học tập, trở nên xinh đẹp, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc con nhé! Chúc mừng sinh nhật con!

20. Con chính là món quà xinh đẹp nhất mà ai cũng muốn có. Chúc mừng sinh nhật cô con gái tuyệt vời nhất thế gian này!

Có một nàng tiên nọ đang đọc lời chúc này của mẹ và mẹ chỉ muốn nàng tiên ấy thật vui vẻ và hạnh phúc. Mẹ yêu nàng tiên đó rất nhiều!

Có một nàng tiên nọ đang đọc lời chúc này của mẹ và mẹ chỉ muốn nàng tiên ấy thật vui vẻ và hạnh phúc. Mẹ yêu nàng tiên đó rất nhiều!

III. Lời chúc sinh nhật con gái (bạn bè, đồng nghiệp)

1. Sinh nhật vui vẻ bạn nhé cô bạn đồng nghiệp của tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp, làm việc luôn năng suất, hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

2. Nhân dịp sinh nhật em gái, anh chúc em luôn xinh đẹp, luôn vui tươi, hạnh phúc, làm việc ngày càng chăm chỉ và nhanh chóng tìm được “real love” nhé.

3. Chúc mừng sinh nhật chị! Chúc chị đồng nghiệp của em tuổi mới luôn ngày càng năng động, tự tin và mang về doanh thu khủng cho phòng ban của mình nhé! Chúng em yêu chị!

4. Tôi thật may mắn khi được làm việc cùng một người đồng nghiệp dễ thương và thú vị như cô. Chúc cô tuổi mới luôn xinh đẹp, trẻ trung và thực hiện được những dự định mong muốn nhé!

5. Chúc mừng sinh nhật em út của phòng. Chúc nhỏ em gái của phòng luôn xinh đẹp, vui tươi và tràn đầy năng lượng nhé. Mọi người sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ em trên con đường sự nghiệp.

6. Chúc cô bạn của tôi có một sinh nhật thật ấm áp và vui vẻ. Hi vọng rằng rồi mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn tui trong năm nay nhé!

7. Chúc cô gái sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời và khó quên bên gia đình và bạn bè trong ngày quan trọng này. Mong rằng em sẽ luôn tràn ngập hạnh phúc, thành công và vui vẻ nhé. Happy birthday!

8. Cầu mong cô gái đang đọc lời chúc này của mình sẽ có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc nhé. Tuổi mới phải lạc quan và yêu đời. Hãy nhớ rằng mình luôn ở bên cạnh và lắng nghe tâm sự của cậu. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 20 của cậu!

9. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ! Tuổi mới hay ăn chóng lớn và nhận được thật nhiều quà nhé! Happy birthday!Happy birthday! Chúc mày tuổi mới thật nhiều niềm vui, luôn xinh đẹp và học giỏi nhé!

10. Với cái tuổi xinh đẹp này, chúc bạn có sức khỏe tươi mới, thành công tấn tới, về sắc diện luôn phơi phới. Happy Birthdayyy!

Sinh nhật vui vẻ bạn nhé cô bạn đồng nghiệp của tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp, làm việc luôn năng suất, hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Sinh nhật vui vẻ bạn nhé cô bạn đồng nghiệp của tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp, làm việc luôn năng suất, hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

11. Nhân ngày sinh nhật em hôm nay, anh chúc em có nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào như nước và tình yêu thì “tưng bừng” bùng nổ.

12. Hôm nay là ngày gì vậy ta? Đương nhiên là một ngày không bình thường để kỉ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như cô đó cô gái ạ. Chúc cô gái sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn nha.

13. Chúc mừng “sanh thần” chị gái xinh đẹp của em! Chúc chị gái luôn giữ mãi được nụ cười vui vẻ trên môi và luôn quan tâm tới mọi người xung quanh. Chúc những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với chị!

14. Chúc mừng sinh nhật chị đồng nghiệp yêu quý của em! Chúc chị yêu ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc trong tình cảm và công danh sự nghiệp thăng tiến vượt bậc chị nhé!

15. Chúc mừng sinh nhật em! Chúc em đồng nghiệp ngày càng xinh gái, bản lĩnh và thành công! Chúc em giữ mãi đẳng cấp như vậy nha!

16. Đôi khi em nghĩ rằng môi trường làm việc rất khốc liệt nhưng khi có sự xuất hiện của chị đã thúc đẩy nghị lực trong em. Hy vọng rằng nụ cười đó sẽ luôn nở trên môi, sinh nhật vui vẻ nhé.

17. Happy birthday! Chúc em gái tôi ngày càng đẹp ra, dễ thương và kiếm được nhiều tiền. Chúc em đạt được nhiều thành công, luôn hạnh phúc trong công việc và cuộc sống viên mãn nhé!

18. Chúc mừng sinh nhật cô bạn đồng nghiệp của tôi. Chúc bạn tôi ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và yêu đời như thế. Mình tin chắc chắn bạn trở nên thành công trong công việc và đạt được những mục tiêu lớn!

19. Ngày hôm nay thật đặc biệt khi mà vài chục năm trước có một cô bé dễ thương, đáng yêu ra đời. Chúc cô gái ấy luôn xinh đẹp, tự tin và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

20. Chúc chị tuổi mới nhiều niềm vui và sức khỏe. Cảm ơn chị đã nâng đỡ em trong suốt thời gian qua. Cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với chị.

Chúc mừng sinh nhật em! Chúc em đồng nghiệp ngày càng xinh gái, bản lĩnh và thành công! Chúc em giữ mãi đẳng cấp như vậy nha!

Chúc mừng sinh nhật em! Chúc em đồng nghiệp ngày càng xinh gái, bản lĩnh và thành công! Chúc em giữ mãi đẳng cấp như vậy nha!

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật con gái đáng yêu, ý nghĩa nhất. Hi vọng bạn đã tìm được những lời chúc hay, ý nghĩa nhất gửi cho các cô gái trong ngày sinh nhật. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Nếu có lời chúc nào hay, ý nghĩa, hãy comment dưới phần bình luận nhé.