8 cách leo TOP nhanh chóng trên game nông trại Village and Farm Update 04/2024

Village and Farm là một trong những tựa game nông trại được nhiều người chơi ưa chuộng, bạn sẽ tham gia chăn nuôi và trồng trọt, hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày,… để nâng cấp trang trại của mình. Hãy theo dõi bài viết để biết cách leo Top nhanh chóng trong game này nhé.

village and farm

1. Làm nhiệm vụ liên tục trên bảng nhiệm vụ

Bảng tin là nơi tập trung các nhiệm vụ hằng ngày của bạn, bạn chỉ cần thu thập đủ các tài nguyên của mỗi nhiệm vụ để vận chuyển bằng xe ngựa. Những tài nguyên này có được khi bạn trồng trọt, chăn nuôi, hoặc mua từ cửa hàng của những người chơi khác trong game.

Thực hiện nhiệm vụ hằng ngày

Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn chỉ cần nhấn vào xe ngựa để nhận vàng, điểm kinh nghiệm. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được các đồ vật như đinh, dây, cưa,…

Nhận vàng và kinh nghiệm sau khi hoàn thành nhiệm vụ

2. Hoàn tất đủ thành tựu ở nhà chính

Khi hoàn thành các thành tựu tại nhà chính trong game bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và kim cương. Các nhiệm vụ rất dễ dàng để hoàn thành. Bạn chỉ cần chăm chỉ giao hàng, trồng trọt và chăn nuôi để thu hoạch và thực hiện nhiệm vụ.

Hoàn thành các thành tựu tại nhà chính trong game bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và kim cương

3. Bán sản phẩm cho người lân cận

Khi người lân cận ghé vào nông trại của bạn để mua đồ, bạn chỉ cần nhấn vào các nhân vật này

Bán hàng cho người lân cận

Sau đó, bạn tiếp tục nhấn vào Được, của bạn đây và bạn sẽ nhận một số vàng.

Nhấn vào được của bạn đây.

Bán vật phẩm cho người lân cận cũng giúp bạn giảm tải cho kho thóc và hầm thức ăn. Tránh trường hợp đầy kho không thu hoạch các vật phẩm được.

4. Hoàn thành quá trình sản xuất và trồng trọt

Trồng trọt, chăn nuôi và sản xuất xong, bạn chỉ cần đi thu hoạch và thu lượm các vật phẩm sẽ được tặng một số điểm kinh nghiệm. Các vật phẩm bạn thu hoạch được, bạn có thể bán và sử dụng để hoàn thành đơn hàng thuyền, bán cho người lân cận,… để nhận vàng. Chăm chỉ trồng trọt, sản xuất sẽ giúp bạn lên cấp nhanh chóng.

Hoàn thành quá trình sản xuất và trồng trọt

5. Làm nhiệm vụ đơn hàng thuyền

Khi lên cấp 17, đơn hàng thuyền của bạn sẽ được mở. Bạn cần 21.0000 vàng để sửa chữa cầu cảng.

Sửa chữa cầu cảng

Khi bạn hoàn thành các đơn hàng thuyền sẽ nhận được vàng và điểm kinh nghiệm và cuộn giấy. Cuộn giấy là vật phẩm quan trọng, giúp bạn đổi các đồ vật đặc biệt trong cửa hàng mà không thể mua bằng vàng, kim cương.

Hoàn thành các đơn hàng thuyền sẽ nhận được vàng và điểm kinh nghiệm và cuộn giấy

6. Đào kim cương, thanh vàng/bạc và bạch kim

Đào kim cương, thanh vàng, bạc và bạch kim giúp bạn nhận được điểm kinh nghiệm để lên cấp nhanh chóng. Kim cương giúp bạn mở rộng các công trình sản xuất, mua vàng…

Đào kim cương, thanh vàng/bạc và bạch kim

7. Thu tôm hùm, đánh và câu cá

Khi bạn lên cấp 27, khu vực câu cá của bạn sẽ được mở. Thu hoạch tôm hùm, đánh bắt cá bạn sẽ được tặng điểm kinh nghiệm. Và bạn có thể bán các vật phẩm thu hoạch được để nhận vàng.

Thu tôm hùm, đánh và câu cá

8. Hỗ trợ bạn bè ở nhiệm vụ thuyền

Khi hỗ trợ bạn bè thực hiện nhiệm vụ thuyền, bạn cũng nhận được vàng và điểm kinh nghiệm, cuộn giấy. Hãy giúp đỡ bạn bè thực hiện các đơn hàng thuyền nhé.

Hỗ trợ bạn bè ở nhiệm vụ thuyền

Trên đây là bài viết 8 cách leo TOP nhanh chóng trên game nông trại Village and Farm. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công và nhanh lên TOP nhé