Aatrox DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Aatrox mạnh nhất và mẹo chơi Update 05/2024

Một trong những tướng mới Mùa 5, Aatrox DTCL tiếp tục xuất hiện với một diện mạo cùng sức mạnh mới trong đội hình DTCL. Cùng tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ Aatrox DTCL Mùa 5, đội hình Aatrox mạnh nhất và mẹo chơi Aatrox hiệu quả trong bài viết sau đây.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Aatrox trong DTCL mùa 5 nhé

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Aatrox trong DTCL mùa 5 nhé

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 650 1170 2106
Sát thương vật lý 60 108 194
Tốc độ đánh 0.65 0.65 0.65
Giáp 30 30 30
Kháng phép 30 30 30

I. Cách lên đồ Aatrox DTCL

1. Trang bị mạnh nhất 

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm: Với Vô cực kiếm, những đòn tấn công của Aatrox sẽ có thêm 75% phần trăm chí mạng, cũng như lượng sát thương chí mạng mà vị tướng này gây ra sẽ được tăng thêm đáng kể.

Lời nhắc tử vong Cung Xanh: Cung Xanh là món trang bị cực kỳ tuyệt vời để giúp Aatrox có thể xuyên thủng lớp giáp của những vị tướng đỡ đòn cứng cáp bên phía kẻ địch,  trang bị này giúp Aatrox giảm 70% giáp của mục tiêu nếu hắn gây sát thương chí mạng lên chúng.

Lưỡi kiếm tử thần Lưỡi Kiếm Tử Thần: Lưỡi Kiếm Tử Thần tăng thêm 10 sát thương vật lý cho Aatrox với mỗi kẻ địch bị Aatrox hạ gục hoặc tham gia hạ gục.

2. Trang bị thay thế

Aatrox là một tướng phụ thuộc vào đòn đánh tay để gây sát thương lên kẻ địch và hồi lại máu. Chính vì thế, Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo thay thế Cung Xanh giúp vị tướng này tăng mạnh tốc độ đánh, nhằm gây được nhiều sát thương và hồi lại được nhiều máu hơn.

Quyền năng khổng lồ Quyền Năng Khổng Lồ nếu được sử dụng thay thế cho Lưỡi Kiếm Tử Thần, phối hợp cùng Vô Cực Kiếm giúp Aatrox nhanh chóng đạt đến ngưỡng sức mạnh và phát huy được tối đa khả năng của mình.

Để tồn tại lâu hơn trên chiến trường, việc trang bị Thú Tượng Thạch Giáp Thú tượng thạch giáp thay thế cho Lưỡi Kiếm Tử Thần giúp Aatrox tăng khả năng chống chịu khi bị nhiều kẻ địch bao vây. 

II. Các đội hình Aatrox mạnh nhất

Aatrox có thể được sử dụng kết hợp trong rất nhiều đội hình khác nhau

Aatrox có thể được sử dụng kết hợp trong rất nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Aatrox DTCL

Trường hợp bạn muốn sử dụng Aatrox tuyến đầu với vai trò chống chịu, hãy cố gắng tìm này những trang bị chống chịu cho hắn, đồng thời Áo Choàng Thuỷ Ngân sẽ giúp Aatrox thoải ra đòn, tận dụng tốt nhất khả năng hồi máu từ chiêu thức cũng như hiệu ứng của tộc Quân Đoàn.

Thiên Thần giúp Aatrox có được một lượng giáp, kháng phép cũng như sức mạnh phép thuật. Nếu sử dụng Aatrox chủ lực, hãy sắp xếp cho hắn một vị trí hợp lý nhất. Khi những tướng Quân đoàn khác bị tiêu diệt, Aatrox sẽ được hưởng thêm lượng giáp, giáp phép và sát thương phép thuật.

Ngoài ra, những trang bị gia tăng sát thương, tốc độ đánh như: Cuồng Đao Guinsoo, Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm, Diệt Khổng Lồ, Đại Bác Liên Thanh…cũng rất phù hợp với Aatrox.

Tuỳ vào từng trận đấu, có nhiều cách khác nhau để bạn có thể phát huy hết khả năng của quân bài Aatrox

Tuỳ vào từng trận đấu, có nhiều cách khác nhau để bạn có thể phát huy hết khả năng của quân bài Aatrox

Aatrox là một trong những vị tướng 1 vàng cực kỳ đáng giá trong mùa 5 của DTCL. Với khả năng gây sát thương dựa trên phần trăm sát thương vật lý và hồi lại máu cực mạnh dựa trên phần trăm máu tối đa. Chắc chắn Aatrox sẽ là một tuyến đầu cực kỳ vững chắc cho những vị tướng chủ lực phía sau được thoải mái chơi và xả sát thương lên kẻ địch.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/aatrox