Bỏ túi ngay 8 mẹo hay giúp bạn đạt điểm cao trong Subway Surfers Update 07/2024

Dưới đây là bài viết tổng hợp 8 bí kíp giúp bạn đạt điểm cao trong game Subway Surfers. Hãy cùng tìm hiểu để phá đảo tựa game “endless runner” kinh điển này nhé.

ảnh thumb

8 Mẹo hay giúp bạn đạt điểm cao trong Subway Surfers:

Subway Surfers là một trò chơi “endless runner (tạm dịch: chạy không ngừng)”, người chơi sẽ nhập vai thành anh chàng Jake nghịch ngợm bị bảo vệ và con chó của ông ấy rượt đuổi vì sơn lên tàu điện. Bạn phải vượt qua những chướng ngại vật, cố gắng ăn thật nhiều đồng xu trên đường ray và cũng đừng bỏ qua các vật phẩm đặc biệt như hộp bí ẩn, chìa khóa, item của sự kiện săn thưởng hàng tuần,… chúng có thể giúp đạt giải thưởng cao khi chơi.

Android: hỗ trợ Android 4.1 trở lên

iOS: hỗ trợ iOS 8.0 trở lên

1. Đừng từ bỏ cơ hội – Hãy ‘Save me’ khi có thể

Khi bị bảo vệ bắt hoặc va vào các chướng ngại vật, hãy nhanh tay bấm vào nút ‘Save me’ nếu như bạn đã đi được một chặng đường dài. Như vậy, sau khi kết thúc màn chơi đó bạn sẽ bắt đầu lại màn chơi mới mà vẫn giữ nguyên số điểm, tiền vàng. Số khóa cần cho việc này tùy thuộc từng lần và sẽ được tăng lên theo số mũ của 2.

Save me

Ngoài ra, bạn cũng có thể Save Me bằng cách xem video quảng cáo nữa đấy

xem video quảng cáo

2. Vuốt xuống dưới để tiếp đất nhanh hơn khi nhảy.

Bằng cách thao tác vuốt xuống, nhân vật của bạn sẽ tiếp đất nhanh nhất có thể khi đang chạy với tốc độ cao, nhảy qua lại giữa các toa tàu hoặc chuyển làn đường. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng làm chủ tốc độ và tránh được các chướng ngại vật xuất hiện bất ngờ trước mặt mình.

Vuốt xuống dưới để tiếp đất nhanh

3. Thu thập tên lửa đẩy Jetpark và nam châm hút vàng

Đôi khi bạn cũng cần bỏ qua những đồng tiền vàng để thu thập được Jetpark( tên lửa) và nam châm. Khi dùng Jetpark, tên lửa sẽ đẩy Jake bay lên không trung với tốc độ bay tối đa, tránh được các chướng ngại vật bên dưới. Bạn cũng đừng bỏ qua bất kỳ thỏi nam châm hút nào nhé, vì nó sẽ hút tất cả các đồng xu xung quanh bạn, thêm rất nhiều xu vàng đấy.

Thu thập tên lửa đẩy Jetpark
Thu thập tên lửa đẩy Jetpark 2

4. Cố gắng ăn thật nhiều sao.

Việc ăn sao sẽ giúp bạn nhân số điểm lên 2, 3, 4 thậm chí là 30 lần tùy thuộc vào tốc độ chạy trên đường ray của bạn. Sau khi ăn sao, tốc độ chạy càng nhanh thì số điểm được nhân lên càng nhiều

5. Hãy chạy trên nóc tàu.

Khi bạn chạy trên nóc tàu sẽ ít gặp nguy hiểm vì ít chướng ngại vật hơn. Có thể chạy thoải mái mà không lo các vật cản gặp bất chợt như ở dưới đường ray. Nhưng phải cẩn thận và lựa chọn nhảy nóc tàu sao cho hợp lý nhé.

Hãy chạy trên nóc tàu

6. Nhảy thật nhiều để giữ khoảng cách với bảo vệ.

Khi đang bị bảo vệ và chú chó của ông ấy đuổi bắt, việc bạn chạy với tốc độ thông thường của game, khả năng bị bắt là rất cao đấy. Bạn hãy nhảy và bay đoạn dài để bỏ xa khoảng cách với bác bảo vệ và chú chó đang đuổi ở phía sau nhé. Bạn vẫn có thể nhận được tiền xu trong quá trình này nếu kết hợp ăn các đồng tiền lơ lửng trên không trung nên đừng lo lắng.

Nhảy thật nhiều để giữ khoảng cách với bảo vệ

7. Đừng quên mua năng lượng xanh và mua sao xanh.

Khi bạn có nhiều điểm, nhớ ghé shop online mua bình năng lượng xanh hoặc sao xanh để được nhân 35 lần so với số điểm bình thường được thưởng nhé. Thử hình dung xem nếu được nhân 35 lần số điểm thưởng thì điểm của bạn sẽ cao như thế nào, và đương nhiên, việc nhân điểm thưởng cũng sẽ giúp bạn tăng sức mạnh.

8. Mua ván trượt siêu tốc.

Khi đã đủ số tiền xu, bạn có thể mua cho mình chiếc ván trượt siêu tốc để tốc độ trượt tăng lên, khi kết hợp giữa việc dùng ván trượt siêu tốc và nhân 35 lần thì số điểm của bạn trong game sẽ được tăng lên chóng mặt luôn đấy.

Mua ván trượt siêu tốc

Với 8 mẹo hay giúp bạn đạt điểm cao trong Subway Surfers trên đây, hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn nhanh chóng vượt qua các thử thách, chinh phục tựa game Subway Surfers một cách dễ dàng. Hãy tải ngay game để cùng trải nghiệm và chia sẻ mẹo chiến thắng cực hay nhé.