Cách cập nhật Zalo PC phiên bản mới nhất trên điện thoại và máy tính. Update 05/2024

Việc cập nhật phiên bản Zalo mới nhất để có thêm những trải nghiệm thú vị, đồng thời cải thiện các lỗi trên ứng dụng. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật Zalo PC phiên bản mới nhất trên điện thoại và máy tính

ẢNH THUMB

I. Cách cập nhật Zalo PC trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Zalo trên PC > Bấm vào cài đặt trên thanh công cụ > Chọn giới thiệu > Bấm vào link zalo.me/pc để tải phiên bản mới.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở và đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên PC – Từ giao diện chính của Zalo bạn bấm vào cài đặt (hình bánh răng cưa góc dưới bên trái màn hình).

Vào cài đặt trong Zalo

Bước 2: Tiếp theo chọn vào phần giới thiệu

Chọn phần giới thiệu

Bước 3: Bấm vào link zalo.me/pc để cập nhật phiên bản mới nhất. Trong phần giới thiệu sẽ ghi thông tin phiên bản Zalo hiện tại của bạn đang dùng.

Tải bản cập nhật mới

Bước 4: Trước khi bấm save để tải về sẽ xuất hiện tên phiên bản mới nhất. Nếu như là bản cập nhật mới hơn phiên bản của bạn thì bạn tải về để cài đặt. 

Bấm Save

Cách tải, vài đặt và sử dụng Zalo bạn có thể tham khảo bằng cách bấm vào đây.

II. Cách kiểm tra và cập nhật Zalo trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại > Chọn thêm và bấm vào cài đặt ở phía trên bên phải > Tiếp theo chọn thông tin về Zalo > Bấm vào kiểm tra phiên bản mới > Đến CH Play để cập nhật phiên bản mới nhất.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở và đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại. Từ giao diện chính của Zalo bạn chọn thêm và bấm vào cài đặt (hình bánh răng cưa).

Vào cài đặt trong Zalo

Bước 2: Trong phần cài đặt chọn thông tin về Zalo.

Chọn thông tin về Zalo

Bước 3: Bấm vào kiểm tra phiên bản mới sẽ đưa bạn đến CH Play để cập nhật.

Chọn kiểm tra phiên bản mới

Bước 4: Sau khi đến CH Play nếu xuất hiện dòng chữ “cập nhật” thì bạn bấm vào để cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới. Nếu hiển thị chữ mở thì có nghĩa là ứng dụng Zalo của bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất.

Cập nhật Zalo bằng CH Play

Như vậy mình vừa hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và cập nhật phiên bản Zalo mới nhất trên điện thoại và PC. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại ở dưới phần bình luận và tiếp tục cập nhật những bài viết mới nhất từ thế giới di động nhé!