Cách chơi đội hình Ác Quỷ Bí Ẩn DTCL Mùa 5 | Lulu Ác Quỷ Update 06/2024

Khi chỉ số kháng phép của Bí Ẩn kết hợp cùng tốc độ đánh và độ khó chịu của Ác Quỷ đã tạo nên đội hình Ác Quỷ Bí Ẩn đầy thú vị trong mùa giải mới. Trong bài viết này, hãy cùng mình khám phá ngay những yếu tố đặc biệt, điểm mạnh yếu và cách chơi đội hình Ác Quỷ Bí Ẩn DTCL Mùa 5 nhé.

Danh sách tướng đội hình Ác Quỷ Bí Ẩn DTCL mùa 5

Danh sách tướng đội hình Ác Quỷ Bí Ẩn DTCL mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Đội hình có chỉ số kháng phép lớn nhờ vào Bí Ẩn.
  • Đội hình sở hữu những tướng mạnh gánh đội tốt.
  • Những vị tướng có kỹ năng khống chế diện rộng.

Điểm yếu

  • Đội hình không có tướng chống chịu thật sự.
  • Các chủ lực phụ thuộc nhiều vào trang bị.
  • Teemo cần phải sử dụng máu để triệu hồi.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Ác Quỷ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Lulu với kỹ năng hoá thú kẻ địch đóng vai là chủ lực chính trong đội hình

Lulu với kỹ năng hoá thú kẻ địch đóng vai là chủ lực chính trong đội hình

Sức mạnh đội hình Ác Quỷ Bí Ẩn là sự kết hợp của những yếu tố khác nhau. Bên cạnh tốc độ đánh cao, khả năng hồi sinh của Ác Quỷ cũng như lượng kháng phép mà Bí Ẩn mang lại, thì rất nhiều vị tướng trong đội hình sở hữu kỹ năng khống chế trên diện rộng cực kỳ khó chịu.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Lulu sớm và khởi đầu thuận lợi với những tướng Ác Quỷ. Đặc biệt, Lulu phải lên 3 sao sớm nhằm đẩy đội hình đến ngưỡng sức mạnh cần thiết. Lulu rất thích hợp với những trang bị tăng sức mạnh theo hàng ngang như Chén Sức Mạnh và Tụ Bão Zeke. Hãy thu thập chúng để tăng sức mạnh cho Lulu cũng như đồng minh của cô nàng.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Ác Quỷ, 4 Bí Ẩn, 1 Quỷ Vương, 1 Vĩnh Hằng.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Ác Quỷ hoặc đội hình Bí Ẩn để xoay bài nhé!

Teemo với những màn rải bom sẽ có thể huỷ diệt kẻ địch cực kỳ nhanh chóng

Teemo với những màn rải bom sẽ có thể huỷ diệt kẻ địch cực kỳ nhanh chóng

Trang bị cần thiết

  • Lulu:

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin

Chén sức mạnh Chén Sức Mạnh

Tụ bão Zeke Tụ Bão Zeke

  • Teemo:

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin

Mũ phù thuỷ Rabadon Mũ Phù Thuỷ Rabadon

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn có thể tìm thấy những tướng Ác Quỷ bậc thấp nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng Poppy, Kennen, Ziggs và Kled cho đội hình khởi đầu hoặc chỉ cần Poppy, Kennen và Ziggs kết hợp cùng một tướng thuộc tộc hệ khác để tăng sức mạnh đa dạng.

Đây là một đội hình mạnh trong giai đoạn đầu trận, có thể dễ dàng giúp bạn có được những trận thắng từ sớm. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cố gắng tích lũy tiền để sớm có thể nâng cấp và bổ sung thêm những vị tướng khác vào đội hình của mình. 

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi lên cấp độ 5, bạn có thể loại bỏ Thresh và thay thế bằng Kled. Đồng thời tìm và bổ sung thêm Lulu vào đội hình để kích hoạt 5 Ác Quỷ. Với mức kích hoạt này, những tướng Ác Quỷ trong đội hình nhận thêm rất nhiều tốc độ đánh.

Ở cấp độ 6, bạn nên lấy thêm Morgana để kích hoạt 2 Bí Ẩn cũng như mang lại chỉ số kháng phép nhất định cho toàn đội. Đồng thời, Morgana còn góp phần tăng khả năng chống chịu cũng như hiệu ứng khống chế diện rộng từ kỹ năng của cô nàng.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Sau khi lên cấp độ 7, bạn nên tìm kiếm và lấy thêm Ryze để bổ sung vào đội hình của mình. Ryze tăng thêm hiệu ứng làm choáng trên diện rộng, hỗ trợ đồng đội dễ dàng tấn công và huỷ diệt đối thủ hơn.

Cấp độ 8 là lúc bạn cần tìm kiếm Kindred để bổ sung vào đội hình. Không chỉ tăng sát thương từ những phát bắn của mình, Kindred còn nâng mức kích hoạt lên 4 Bí Ẩn tăng thêm kháng phép cho toàn đội hình. Cuối cùng, hãy tìm kiếm Teemo thay thế Kled và hoàn thiện đội hình. 

Lời khuyên và mẹo

Nếu bạn có được Ấn Ác Quỷ, hãy cố gắng lên cấp độ 9 và trang bị Ấn Ác Quỷ cho một tướng Bí Ẩn khác trong đội hình. Sau đó, hãy bổ sung Kled vào đội hình nhằm kích hoạt 7 Ác Quỷ trong đội hình.

Ác Quỷ Bí Ẩn là một trong những đội hình cực kỳ lý tưởng để bạn có thể sử dụng tham gia các trận đấu trong DTCL mùa 5. Với sức mạnh vượt trội, khả năng kháng phép mạnh mẽ, chắc chắn đội hình này sẽ giúp bạn đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps