Cách chơi đội hình Cung Thủ Bí Ẩn DTCL Mùa 5 | Kindred Bí Ẩn Update 06/2024

Xuyên suốt các mùa giải vừa qua, Cung Thủ vẫn luôn thể hiện được sức mạnh nguyên vẹn của mình. Khi Cung Thủ kết hợp với Bí Ẩn, đội hình trở nên cứng cáp và gây sát thương hiệu quả. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu cách chơi đội hình Cung Thủ Bí Ẩn DTCL Mùa 5 chi tiết hơn nhé!

Đội hình Cung Thủ Bí Ẩn

Đội hình Cung Thủ Bí Ẩn

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Cung Thủ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Bí Ẩn mang lại lượng kháng phép lớn.
  • Nguồn sát thương đội hình đến từ nhiều vị trí.
  • Các tướng sở hữu kỹ năng khống chế khó chịu.

Điểm yếu

  • Đội hình không có tướng chống chịu thật sự.
  • Khó khăn khi phải đối đầu các đội hình sát thương vật lý.
  • Tướng chủ lực phụ thuộc nhiều vào trang bị.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Cung Thủ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Kindred là chủ lực của đội hình

Kindred là chủ lực của đội hình

Tâm điểm sức mạnh đội hình nằm ở Kindred khi vị tướng này nhận được tốc độ đánh từ Cung Thủ và chỉ số kháng phép từ Bí Ẩn. Kindred vừa có khả năng gây sát thương lớn vừa có khả năng tự bảo vệ bản thân và đồng minh với chiêu thức Cừu Cứu Sinh của mình.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Morgana cùng các quân cờ Cung Thủ, Bí Ẩn từ sớm. Vì đội hình không có một tướng thuần chống chịu nên việc sở hữu Bí Ẩn cung cấp thêm chỉ số kháng phép giúp đội hình cứng cáp hơn.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Cung Thủ, 4 Bí Ẩn, 3 Suy Vong, 2 Ma Sứ, 1 Vĩnh Hằng.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Cung Thủ hoặc đội hình Bí Ẩn để xoay bài nhé!

Morgana sẽ đóng vai trò chống chịu cho đội

Morgana sẽ đóng vai trò chống chịu cho đội

Trang bị cần thiết

  • Kindred:

Ngọn Giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

  • Morgana:

Giáp Thiên Thần Sa Ngã Giáp Thiên Thần Sa Ngã

Hắc Quỷ Thư Morello Hắc Quỷ Thư Morello

Quyền Năng Khổng Lồ Quyền Năng Khổng Lồ

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy xây dựng đội hình cơ bản với 2 Cung Thủ là Vayne và Varus kết hợp với Warwick chống chịu ở phía trên. Khi đạt cấp độ 4, hãy bổ sung thêm Thresh để kích hoạt 3 Suy Vong.

Với đội hình này, bạn có thể sử dụng để phòng thủ và giữ lượng máu ở mức an toàn nhất. Trong giai đoạn này, bạn nên cố gắng thu thập tiền vàng để nhanh chóng lên cấp, nhằm sớm tìm được những vị tướng có trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi đạt cấp độ 5 và 6, hãy bổ sung thêm Lux và Morgana để kích hoạt Bí Ẩn tăng độ cứng cáp cho đội hình của bạn. Hãy ghép các trang bị của Kindred cho Varus cầm hộ để hắn trở thành chủ lực gánh đội tạm thời.

Nhiệm vụ của bạn trong giai đoạn này, vẫn là tích tiền, lên cấp bằng lợi tức, nhằm sớm bổ sung các tướng còn thiếu của đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Khi đạt cấp độ 7, hãy thay thế Warwick bằng Ryze và bắt tạm Lulu vào đội hình. Lúc này, đội hình của bạn đã có đủ 4 Bí Ẩn, đủ sức phòng thủ để thẳng tiến lên cấp 8.

Sau khi có được cấp 8, hãy sử dụng toàn bộ số tiền để tìm kiếm Kindred 2 sao, thay thế Lulu bằng Ashe và hoàn thiện đội hình với 4 Cung Thủ. Đến đây thì chắc hẳn bạn đã sở hữu một đội hình đủ sức nằm ở top cao rồi.

Lời khuyên và mẹo

Hãy đặt Ashe ở vị trí cách xa chủ lực của đối thủ nhất giúp Đại Băng Tiễn của cô nàng nhắm vào và gây choáng chủ lực đối phương, tạo lợi thế cho đồng minh. Điều này cũng tương tự với Thresh, hãy xếp cả Ashe và Thresh cùng một hướng, để chủ lực bên đối thủ chỉ biết đứng im trong giao tranh nhé.

Với lượng kháng phép lớn mà Bí Ẩn mang lại kết hợp với nguồn sát thương lớn theo thời gian từ Cung Thủ, đội hình này sẽ giúp bạn đối đầu rất tốt với các đối thửu dụng nguồn sát thương phép thuật. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/team-comps