Cách chơi đội hình Suy Vong Thiên Thần DTCL Mùa 5 | Kayle Suy Vong Update 06/2024

Suy Vong Thiên Thần là một đội hình cực kỳ thú vị trong DTCL Mùa 5 khi biến Kayle thành tướng Suy Vong giúp cô nàng có lượng sát thương to lớn từ trang bị Hắc Ám. Theo dõi bài viết hướng dẫn cách chơi đội hình Suy Vong Thiên Thần DTCL Mùa 5 sau đây nhé.

Đội hình Suy Vong Thiên Thần DTCL Mùa 5

Đội hình Suy Vong Thiên Thần DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Suy Vong Thiên Thần DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Đội hình cực kỳ nhiều sát thương đến từ Suy Vong.
  • Nguồn sát thương đa dạng từ nhiều vị trí trong đội hình.
  • Kayle Suy Vong là quân cờ mạnh bậc nhất trong DTCL.

Điểm yếu

  • Cần phải ghép thành Ấn Suy Vong cho Kayle.
  • Lên cấp sớm để tìm kiếm những vị tướng chủ lực.
  • Các tướng chủ lực phụ thuộc nhiều vào trang bị.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Suy Vong Thiên Thần DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Kayle Suy Vong

Kayle Suy Vong

Tâm điểm sức mạnh đội hình đến từ vị trí của Kayle khi cô nàng được trang bị Ấn Suy Vong và nhận được rất nhiều sát thương từ tộc này. Kayle là tướng Thiên Thần nên cô nàng có thể tăng sức chống chịu và sát thương khi tướng Thiên Thần ngã xuống, cùng với Suy Vong biến Kayle trở thành cỗ máy sát thương mạnh mẽ.

Hãy chơi đội hình này khi bạn nhặt được Xẻng Vàng sớm để ghép thành Ấn Suy Vong cho Kayle. Ngoài ra, bạn nên có thêm đội hình Suy Vong mạnh ở đầu trận để tạo tiền đề cho giai đoạn về sau.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Suy Vong, 3 Thiên Thần, 2 Kỵ Sĩ, 2 Bí Ẩn, 2 Quân Đoàn.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Suy Vong hoặc đội hình Thiên Thần để xoay bài nhé!

Draven là tướng chủ lực thứ 2

Draven là tướng chủ lực thứ 2

Trang bị cần thiết

  • Kayle:

Ấn Suy Vong Ấn Suy Vong

Huyết Cuồng Đao Guinsoo Huyết Cuồng Đao Guinsoo

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

  • Draven:

Huyết Cuồng Đao Guinsoo Huyết Cuồng Đao Guinsoo

Hắc Huyết Kiếm Hắc Huyết Kiếm

Khăn Kháng Thuật Tà Ác Khăn Kháng Thuật Tà Ác

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy xây dựng cho mình đội hình Suy Vong cơ bản với Vayne, Thresh, Warwick để phòng thủ và giữ máu. Sau khi lên được cấp độ 4, hãy bổ sung thêm Varus để kích hoạt 2 Cung Thủ.

Trong giai đoạn này, bạn nên tích trữ tiền để thăng cấp sớm nhằm tìm kiếm những vị tướng chủ lực cần thiết cho đội hình của mình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Sau khi đạt cấp độ 5, hãy chiêu mộ Leona vào đội hình để kích hoạt 2 Hiệp Sĩ tăng khả năng chống chịu cho đội hình. Ở cấp độ 6, hãy thay thế Leona bằng Hecarim cũng như bổ sung Katarina và lắp Ấn Suy Vong cho Varus nhằm kích hoạt 6 Suy Vong.

Tỉ lệ xuất hiện của Kayle và Draven rất thấp ở giữa trận nên việc tìm kiếm hai tướng chủ lực này rất khó khăn. Hãy tiếp tục lên cấp thật nhanh để tăng tỉ lệ xuất hiện của cả hai nhé.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở cấp độ 7, hãy thay thế bộ đôi Suy Vong Vayne, Warwick bằng bộ đôi Suy Vong tốt hơn là Draven, Ryze sau đó hãy bổ sung Rell vào đội hình. Lúc này, bạn đã dần hoàn thiện đội hình với 6 Suy Vong và 2 Kỵ Sĩ.

Khi lên được cấp 8, hãy thay thế Varus bằng Kayle và truyền Ấn Suy Vong lại cho cô nàng. Thay thế Katarina bằng Viego và bổ sung thêm Lux để hoàn thiện đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Hãy bố trí Kayle sao cho cả đội có thể bảo vệ cô nàng tốt nhất, trước khi Kayle có thể thăng hoa và hủy diệt mọi đối thủ. Giai đoạn đầu và giữa trận, hãy lấy trang bị của Kayle cho Vaus sử dụng để giữ máu được nhiều nhất nhé.

Suy Vong Thiên Thần thật sự là một đội hình cực mạnh có thể đưa bạn đến chiến thắng vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, đội hình này đòi hỏi ở người chơi khả năng ứng biến, sự nhanh nhạy trong chiến thuật xoay cờ bởi nếu không có chiến thuật cụ thể, bạn rất dễ bị hạ gục từ sớm. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình Suy Vong Thiên Thần này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps