Cách chơi đội hình Tà Thần Chiến Binh DTCL Mùa 5 | Nocturne Chiến Binh Update 05/2024

Tà Thần Chiến Binh là một đội hình độc đáo sở hữu sức mạnh vượt trội, những Chiến Binh Tà Thần có thể huỷ diệt đối thủ một cách nhanh chóng. Cùng khám phá ngay cách chơi đội hình Tà Thần Chiến Binh DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Tà Thần Chiến Binh DTCL mùa 5

Danh sách tướng đội hình Tà Thần Chiến Binh DTCL mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tà Thần Chiến Binh DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Các tướng Tà Thần có thể hồi sinh trong lần đầu bị hạ gục.
  • Những tướng Chiến Binh có khả năng tăng sức mạnh theo thời gian.
  • Chủ lực Nocturne cực kỳ mạnh mẽ khi trở thành Chiến Binh.

Điểm yếu

  • Đa số tướng trong đội hình đều từ 3 đến 5 vàng.
  • Các tướng chủ lực phụ thuộc vào trang bị.
  • Cần phải có Ấn Chiến Binh để hoàn thiện đội hình.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Tà Thần Chiến Binh DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình 

Chiến Binh Nocturne là chủ lực chính trong đội hình

Chiến Binh Nocturne là chủ lực chính trong đội hình

Khi trở thành Chiến Binh, Nocturne nhận thêm một lớp lá chắn khi bắt đầu trận đấu, kèm với hiệu ứng tăng sát thương theo thời gian. Hắn có thể trụ lại rất lâu trên sân đấu và huỷ diệt đội hình đối thủ cực kỳ nhanh chóng.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Nocturne cũng như Xẻng Vàng từ sớm để ghép thành Ấn Chiến Binh. Nocturne cần phải đạt 3 sao ở cuối trận mới có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 3 Tà Thần, 3 Chiến Binh, 2 Đồ Long, 2 Tái Tạo, 2 Thuật Sĩ, 2 Ma Sứ, 2 Thần Sứ, 2 Sát Thủ.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Tà Thần hoặc đội hình Chiến Binh để xoay bài nhé!

Volibear sẽ giúp đội hình của bạn thêm phần cứng cáp

Volibear sẽ giúp đội hình của bạn thêm phần cứng cáp

Trang bị cần thiết

  • Nocturne:

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

Khăn Kháng Thuật Tà Ác Khăng Kháng Thuật Tà Ác

Ấn Chiến Binh Ấn Chiến Binh

  • Volibear:

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch

Vuốt Ác Long Vuốt Ác Long

Giáp Gai Lởm Chởm Giáp Gai Lởm Chởm

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn có thể tìm thấy duy nhất một vị tướng trong đội hình là Soraka. Bạn nên lấy thêm Vladimir, Hecarim và Sejuani để tạo thành đội hình khởi đầu hoàn chỉnh của mình trong giai đoạn này.

Với hiệu ứng kích hoạt của 2 Ma Sứ, 2 Kỵ Sĩ và 2 Tái Tạo, đội hình sẽ giúp bạn có được những trận thắng từ sớm dễ dàng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cố gắng lên cấp sớm để bổ sung những vị tướng khác trong đội hình của mình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi lên cấp độ 5, bạn cần thay thế Sejuani và Hecarim bằng Lee Sin và Nocturne. Đồng thời, hãy chiêu mộ thêm Kha’Zix để kích hoạt 2 Sát Thủ. Sau khi đạt cấp 6, bạn nên lấy thêm Pantheon và trang bị Ấn Chiến Binh cho Nocturne để kích hoạt 3 Chiến Binh ngay trong giai đoạn này.

Nếu chưa có Ấn Chiến Binh thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Với 2 Tái Tạo, 2 Thần Sứ, 2 Ma Sứ và 2 Sát Thủ, bạn vẫn giành được trận thắng trong giai đoạn này. Hãy chọn lối chơi chậm để tìm kiếm và nâng cấp  Nocturne lên mức cao nhất trước khi bước sang giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Ở cấp độ 7, hãy tìm kiếm Ivern để kích hoạt 2 Tà Thần trong đội hình. Sau đó, bạn nên thay thế Vladimir và Kha’Zix bằng Karma và Diana để duy trì hiệu ứng của 2 Tái Tạo, 2 Sát Thủ, 2 Ma Sứ,  2 Thần Sứ và kích hoạt thêm 2 Thuật Sĩ trong đội hình.

Việc duy nhất mà bạn cần làm khi đạt cấp độ 8 là bổ sung Volibear vào để hoàn thiện đội hình. Sau đó, bạn cần phải lựa chọn trang bị phù hợp cho các chủ lực để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Trong trường hợp bạn không thể ghép Ấn Chiến Binh thì hãy cố gắng lên cấp 9, bổ sung thêm là Jax hay Viego để kích hoạt 3 Chiến Binh trong đội hình.

Mặc khác nếu đã có được Ấn Chiến Binh và hoàn thiện đội hình ở cấp độ 9, bạn có thể lựa chọn bổ sung thêm một vị tướng Đấu Sĩ là Sett hoặc Nunu để kích hoạt 2 Đấu Sĩ tăng khả năng chống chịu.

Tà Thần Chiến Binh là một trong những đội hình cực kỳ mạnh mẽ để bạn có thể sử dụng trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps