Cách chơi đội hình Thây Ma Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 Update 07/2024

Khi Kỵ Sĩ được kích hoạt ở mốc 4 sẽ giúp các tướng thuộc hệ này giảm đến 80% sát thương trong 4 giây đầu giao tranh. Vậy hãy tưởng tượng Tà Thú của tộc Thây Ma là một Kỵ Sĩ thì hắn khỏe đến thế nào? Cùng tìm hiểu cách chơi đội hình Thây Ma Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 ngay nhé.

Đội hình Thây Ma Kỵ Sĩ

Đội hình Thây Ma Kỵ Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tà thú được hưởng hiệu ứng giảm sát thương từ Kỵ Sĩ.
  • Tướng chủ lực đều là bậc thấp, dễ dàng nâng cấp lên 3 sao.
  • Kỵ Sĩ mang lại sức chống chịu rất tốt cho tuyến trên.

Điểm yếu

  • Cần phải có Ấn Kỵ Sĩ cho Tà Thú mới phát huy được sức mạnh.
  • Tướng chủ lực phía sau khá mỏng, không có tướng bảo kê.
  • Ít nhất phải có 3 Thây Ma cầm trang bị để hợp thành cho Tà Thú.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thây Ma Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Kỵ Sĩ Tà Thú sẽ đóng vai trò chủ lực

Kỵ Sĩ Tà Thú sẽ đóng vai trò chủ lực

Khi Tà Thú là một Kỵ Sĩ, hắn trở nên vô cùng cứng cáp với khả năng giảm 40% sát thương (thậm chí là 80% trong 4 giây đầu). Điều này khiến hắn trở thành cơn ác mộng khủng khiếp đối với mọi đối thủ. Hắn gần như bất tử và trở nên điên cuồng hơn bao giờ, không ngừng lao vào cảm tử với tướng địch.

Hãy chơi đội hình này khi bạn nhặt được Xẻng Vàng từ sớm để ghép thành Ấn Kỵ Sĩ cho Tà Thú. Bạn cần phải có một đội hình Thây Ma đủ khỏe ở đầu trận để tạo lợi thế ban đầu nhằm nâng cấp chúng lên 3 sao để tăng thêm sức mạnh cho Tà Thú.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thây Ma, 4 Kỵ Sĩ, 3 Suy Vong, 2 Quân Đoàn.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Thây Ma hoặc đội hình Kỵ Sĩ để xoay bài nhé!

Kalista nhất tăm đoạt mệnh

Kalista nhất tăm đoạt mệnh

Trang bị cần thiết

  • Kalista:

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng đao guinsoo

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm

Găng Bảo Thạch Găng Bảo Thạch

  • Nunu:

Ấn Kỵ Sĩ Ấn Kỵ Sĩ

  • Ryze:

Bùa Xanh Bùa Xanh

Kiếm Súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn có thể tìm thấy Kalista, Brand, Sejuani và Hecarim một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hãy tạm thời sử dụng Aatrox thay cho Brand để tạo thành đội hình khởi đầu bao gồm 2 Kỵ Sĩ 2 Quân Đoàn.

Với Quân Đoàn và Kỵ Sĩ được kích hoạt, đội hình của bạn tương đối mạnh và đủ sức phòng thủ cũng như bắt đầu chuỗi thắng từ sớm. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng thu thập tiền vàng để thực hiện chiến thuật slow roll nhằm đưa các tướng Thây Ma lên 3 sao.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở cấp độ 5, bạn có thể tìm kiếm Nunu, hãy lắp cho hắn Ấn Kỵ Sĩ và đưa vào đội hình. Đồng thời, hãy thay thế Sejuani bằng Brand để kích hoạt khả năng triệu hồi Tà Thú với 3 Thây Ma. Khi đạt cấp độ 6, hãy đưa Sejuani quay lại đội hình chính để kích hoạt 3 Kỵ Sĩ tăng khả năng giảm sát thương.

Nhiệm vụ của bạn vẫn là tiếp tục slow roll các tướng thây ma bằng lợi tức, hãy đảm bảo rằng bạn ít nhất có 1 con Kalista 3 sao rồi hãy thăng cấp nhé.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy nhanh chóng thay thế Aatrox bằng Draven và bổ sung thêm Ryze vào đội hình. Lúc này, bạn sẽ có một con Tà Thú 3 sao vô cùng khỏe bằng việc kích hoạt 4 Thây Ma.

Đến với cấp độ 8, hãy bổ sung vị tướng cuối cùng còn thiếu chính là Rell. Lúc này, Tà Thú của bạn nhận được sức mạnh từ cả hai tộc hệ Thây Ma và Kỵ Sĩ. Hắn sẽ càn quét mọi đội hình khi được triệu hồi.

Lời khuyên và mẹo

Nếu lên được cấp 9, hãy bổ sung thêm Morgana để vừa có thêm kháng phép từ 2 Bí Ẩn cho toàn đội hình vừa giúp Sejuani thêm phần cứng cáp với lượng lá chắn của Ma Sứ.

Nếu có thể, hãy nhặt Ấn Thây Ma ở những vòng đi chợ cuối trận để kích hoạt 5 Thây Ma, Tà Thú của bạn sẽ được nâng cấp lên 4 sao bất khả chiến bại.

Thây Ma Kỵ Sĩ là một sự lựa chọn cực kỳ chất lượng để bạn có thể sử dụng tham gia các trận đấu trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps