Cách chơi đội hình Thiết Giáp Tái Tạo DTCL Mùa 5 | Jax Tái Tạo Update 05/2024

Sở hữu chỉ số giáp lớn cùng khả năng hồi năng lượng mạnh mẽ, Thiết Giáp Tái Tạo là đội hình DTCL cực kỳ mạnh mẽ, dễ dàng chiếm ưu thế trước mọi đối thủ. Hãy cùng mình khám phá ngay cách chơi đội hình Thiết Giáp Tái Tạo DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé. 

Danh sách tướng đội hình Thiết Giáp Tái Tạo DTCL mùa 5

Danh sách tướng đội hình Thiết Giáp Tái Tạo DTCL mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiết Giáp Tái Tạo DTCL Mùa 5

Điểm mạnh 

  • Đôi hình được tăng mạnh giáp nhờ vào bộ ba Thiết Giáp.
  • Tái Tạo tăng tốc độ hồi phục năng lượng, dùng kỹ năng liên tục.
  • Jax Tái Tạo trở nên bất tử, toàn diện từ công lẫn thủ.

Điểm yếu

  • Các tướng chủ lực cần có trang bị chuẩn phù hợp.
  • Giá tướng trong đội hình chủ yếu từ 4 đến 5 vàng.
  • Cần phải có Xẻng Vàng để ghép Ấn Tái Tạo cho Jax.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thiết Giáp Tái Tạo DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình 

Jax Tái Tạo có thể sử dụng kỹ năng gần như liên tục

Jax Tái Tạo có thể sử dụng kỹ năng gần như liên tục

Khi trở thành Tái Tạo, Jax được tăng tốc độ hồi máu và năng lượng, qua đó có thể trụ lại được rất lâu trong giao tranh. Thiết Giáp mang lại cho Jax khả năng phòng thủ chắc chắn, những phát gõ của hắn được tung ra liên tục.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Jax cũng như nhặt được Xẻng Vàng để ghép Ấn Tái Tạo cho hắn. Bạn cũng cần phải nhặt được những trang bị thành phần phù hợp như Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Kiếm BF, Găng Đấu Tập hay Nước Mắt Nữ Thần.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 3 Thiết Giáp, 4 Thuật Sĩ, 2 Thần Sứ, 2 Thuật Sĩ, 2 Hiệp Sĩ, 1 Thần Vương, 1 Luyện Rồng, 1 Quỷ Vương.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Thiết Giáp hoặc đội hình Thuật Sĩ để xoay bài nhé!

Heimerdinger dễ dàng thổi bay đội hình kẻ địch cực kỳ nhanh chóng

Heimerdinger dễ dàng thổi bay đội hình kẻ địch cực kỳ nhanh chóng

Trang bị cần thiết

  • Jax:

Ấn Tái Tạo Ấn Tái Tạo

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm

Huyết Kiếm Huyết Kiếm

  • Heimerdinger:

Găng Liều Mạng Găng Liều Mạng

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Giai đoạn đầu trận 

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn có thể sử dụng đội hình gồm bốn vị tướng Gragas, Sett, Soraka và Vladimir. Với 2 Đấu Sĩ, 2 Tái Tạo và 2 Thần Sứ, đội hình này sẽ giúp bạn giữ máu cực kỳ hiệu quả cũng như bắt đầu những trận thắng sớm. 

Tuy nhiên, bạn cần cố gắng thu thập tiền để sớm lên cấp nhằm bổ sung những vị tướng khác trong đội hình ở giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở cấp độ 5, bạn có thể đưa Yasuo vào đội hình nhằm kích hoạt hiệu ứng tạo giáp của 2 Ma Sứ. Tiếp theo, ở cấp độ 6, bạn nên lấy thêm Riven để kết hợp cùng Yasuo nhằm mang lại hiệu ứng tăng tốc đánh của 2 Quân Đoàn. 

Bởi phần lớn các tướng trong đội hình vẫn chưa xuất hiện ở giai đoạn này, nên bạn cần có chiến thuật để lên cấp nhanh nhằm tìm được họ ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi bước sang cấp độ 7, hãy lần lượt loại bỏ Sett, Gragas, Vladimir để thay thế bằng 3 quân cờ Thiết Giáp là Nautilus, Rell và Jax. Kế đến, hãy bổ sung thêm quân cờ Ivern vào đội hình.

Ở cấp độ 8, hãy loại bỏ Yasuo, Riven để thay thế bằng Garen, Heimerdinger. Cuối cùng, hãy triệu hồi thêm Teemo và hoàn thiện đội hình. Sau đó, hãy trang bị Ấn Tái Tạo cho Jax, cũng như lựa chọn những trang bị chuẩn phù hợp cho các chủ lực để họ phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Trong trường hợp bạn không tìm được Ấn Tái Tạo cho Jax, đừng sử dụng Teemo ở cấp độ 8, thay vào đó, hãy bổ sung thêm Vladimir để kích hoạt 4 Tái Tạo và sử dụng quân cờ Teemo ở cấp độ 9.

Thiết Giáp Tái Tạo tuy khá khó trong việc kết hợp nhưng đây thật sự là một đội hình cực kỳ chất lượng mà bạn có thể sử dụng trong những trận đấu ở DTCL mùa 5. Hãy thử ngày và chia sẻ cảm nghĩ của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL. 

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps