Cách chơi đội hình Thiết Giáp Thiên Thần DTCL Mùa 5 Update 04/2024

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi phải đối đầu với các đội hình gây sát thương vật lý thì hãy thử ngay cách chơi đội hình Thiết Giáp Thiên Thần DTCL Mùa 5, một đội hình có khả năng chống sát thương tay cực kỳ hiệu quả và lượng sát thương cũng ấn tượng không kém.

Đội hình Thiết Giáp Thiên Thần DTCL Mùa 5

Đội hình Thiết Giáp Thiên Thần DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiết Giáp Thiên Thần DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Khả năng kháng sát thương vật lý cực tốt đến từ Thiết Giáp.
  • Nguồn sát thương đa dạng đến từ nhiều vị trí trong đội hình.
  • Dàn tướng hàng phòng ngự có khả năng chống chịu rất tốt.

Điểm yếu

  • Các quân cờ chủ lực phụ thuộc rất nhiều vào trang bị.
  • Tướng chủ lực có bậc 4,5 cần phải lên cấp độ sớm để tìm kiếm.
  • Không mạnh khi phải đối đầu với các đội hình gây sát thương phép.

II. Hướng dẫn cách chơi đội hình Thiết Giáp Thiên Thần DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Rell là chủ lực của đội

Rell là chủ lực của đội

Sức mạnh đội hình Thiết Giáp Thiên Thần tập trung vào Rell. Khi được thừa hưởng sức mạnh từ Thiên Thần và Thiết Giáp, cô nàng kỵ sĩ vừa có khả năng chống chịu vừa có khả năng khống chế rất tốt. Với lượng giáp khủng của mình, Rell hoàn toàn có thể bất tử khi đối đầu với các đội hình gây sát thương vật lý.

Nên chơi đội hình này khi bạn khởi đầu tốt với đội hình Thiên Thần đủ khỏe để giữ máu. Hãy cố gắng nhặt các trang bị như Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ hay Kiếm BF nếu có ý định chơi đội hình này nhé.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thiên Thần, 3 Thiết Giáp, 2 Hiệp Sĩ, 2 Quân Đoàn.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Thây Ma Thiên Thần hoặc đội hình Thiết Giáp Tái Tạo để xoay bài nhé!

Kayle là nguồn sát thương chính

Kayle là nguồn sát thương chính

Trang bị cần thiết

  • Rell:

Vuốt Rồng Vuốt Rồng

Áo Choàng Lửa Áo Choàng Lửa

Thú Tượng Giáp Bất Hoại Thú Tượng Giáp Bất Hoại

  • Kayle:

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

Bàn Tay Phục Hận Bàn Tay Phục Hận

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy xây dựng đội hình Thiên Thần đơn giản bao gồm Aatrox, Leona và Varus để phòng thủ. Khi lên được cấp độ 4, hãy bổ sung thêm Vayne để kích hoạt thêm 2 Cung Thủ giúp bạn có một giai đoạn khởi đầu thuận lợi.

Lên cấp ngay sau lượt quái và vòng đi chợ đầu tiên để tăng tỉ lệ xuất hiện tướng bậc cao. Nhiệm vụ của bạn lúc này là tích được 50 vàng để sinh ra lợi tức giúp bạn lên cấp hoặc roll tướng giai đoạn về sau.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, bổ sung thêm Nautilus ở cấp độ 5 để kích hoạt Hiệp Sĩ cùng Leona nhằm tăng sức chống chịu cho toàn đội. Khi lên cấp 6, tiếp tục cho Yasuo vào để kích hoạt 2 Quân Đoàn cùng Aatrox.

Hãy lên cấp độ 6 sớm tại lượt 3.2 giúp bạn tạo được nhiều lợi thế. Sau đó, tiếp tục tích trữ vàng để lên cấp 8 nhằm tìm kiếm các quân cờ tốt hơn nhé.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, hãy thay thế Vayne, Yasuo bằng Syndra, Lux và bổ sung thêm Rell khi đạt cấp độ 7 để kích hoạt Thiết Giáp. Lúc này đội hình 6 Thiên Thần của bạn dễ dàng áp đảo các đối thủ khác, chuẩn bị tiền đề tốt để lên cấp độ 8.

Khi đạt được cấp độ 8, hãy bổ sung thêm Kayle và thay Varus bằng Jax để hoàn thiện đội hình. Sau cùng, hãy lắp các trang bị phù hợp cho Rell và Kayle để bộ đôi này có thể gánh đội nhé.

Lời khuyên và mẹo

Nếu nhặt được Xẻng Vàng, hãy ghép ngay trang bị Ấn Thiết Giáp nhằm kích hoạt sức mạnh tối thượng của hệ Thiết Giáp, tăng 180 giáp cho toàn đội hình.

Đội hình Thiết Giáp Thiên Thần DTCL Mùa 5 sở hữu lượng giáp lớn, nguồn sát thương dồi dào từ Thiên Thần và là một đối trọng rất mạnh khi đối đầu với các đội hình thiên hướng vật lý. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps