Cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám DTCL Mùa 5 | Tiên Hắc Ám Ma Sứ Update 06/2024

Trong LMHT, Tiên Hắc Ám là tên của bộ trang phục khá ấn tượng. Khi đến với DTCL Mùa 5, Tiên Hắc Ám là một tộc hệ rất được quan tâm bởi khả năng tăng sức mạnh cho đồng minh trong đội hình DTCL vô cùng đặc biệt. Tìm hiểu cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám DTCL Mùa 5 để tìm hiểu sâu hơn về tộc mới này nhé!

Đội hình Tiên Hắc Ám DTCL Mùa 5

Đội hình Tiên Hắc Ám DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tiên Hắc Ám DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Kỹ năng Morgana nổ sát thương khá lớn.
  • Sức mạnh đa dạng khi kết hợp nhiều tộc hệ.
  • Tiên Hắc Ám có thể kết hợp thành nhiều đội hình.

Điểm yếu

  • Đội hình không có tướng chống chịu tốt.
  • Đội hình khá nặng về sát thương phép.
  • Tuyến sau đội hình dễ bị hạ gục nhanh chóng.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Tiên Hắc Ám DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Morgana Tiên Hắc Ám

Morgana Tiên Hắc Ám

Đội hình này sử dụng sức mạnh của bộ ba Tiên Hắc Ám kết hợp cùng Ma Sứ và biến Morgana thành vị tướng chủ lực. Vị tướng đứng giữa các Tiên Hắc Ám sẽ được tăng sức mạnh. Lợi dụng điều này và sắp xếp đội hình hợp lý thì Morgana có thể trở thành tướng nhận sức mạnh từ Lissandra và LeBlanc. Bên cạnh đó, Ma Sứ đảm bảo Morgana không bị sốc chết nếu cô nàng chịu lượng sát thương lớn ngay lập tức.

Hãy chơi đội hình khi bạn tập hợp đủ bộ ba Tiên Hắc Ám và lấy được những trang bị tốt dành cho Morgana, LeBlanc, Lissandra.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Ma Sứ, 3 Tiên Hắc Ám, 2 Tái Tạo, 2 Sát Thủ, 2 Bí Ẩn, 2 Hiệp Sĩ, 1 Thần Vương.

Tham khảo ngay đội hình Ma Sứ hoặc đội hình LeBlanc để xoay bài tốt hơn nhé!

Bộ ba Tiên Hắc Ám

Bộ ba Tiên Hắc Ám

Trang bị cần thiết

  • LeBlanc:

Bùa Xanh Bùa Xanh

Cốc Sức Mạnh Cốc Sức Mạnh

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke

  • Morgana:

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello

Giáp Thiên Thần Hắc Ám Giáp Thiên Thần Hắc Ám

Quyền Năng Khổng Lồ Hắc Ám Quyền Năng Khổng Lồ Hắc Ám

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn có thể chiêu mộ ngay hai vị tướng Tiên Hắc Ám bậc thấp, chính là Lissandra và LeBlanc. Hai vị tướng này rất dễ tìm bởi tỉ lệ xuất hiện của chúng rất cao ở đầu trận nên bạn không cần quá lo lắng.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Với hai vị trí trống, hãy kết hợp ngay với Ma Sứ bằng cách chiêu mộ Vladimir cũng như Sejuani vào đội hình. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, bạn đã có thể hoàn thành bộ ba Tiên Hắc Ám và kích hoạt luôn tộc này đến cuối trận khi Morgana xuất hiện. Khi chơi đội hình này, giai đoạn giữa trận không có nhiều biến động khi bạn chỉ cần thêm Yasuo là được.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và cố gắng tập hợp đội hình 3 Tiên Hắc Ám 4 Ma Sứ. Sự xuất hiện của Yasuo giúp bạn hoàn thành mục tiêu đề ra. Để củng cố sát thương cũng như đội hình, hãy nâng cấp tướng và ghép trang bị cho Morgana.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, hãy tìm kiếm Diana cũng như Taric ngay khi bạn đạt cấp độ 7. Bản chất đội hình không có tướng chống chịu nên sự xuất hiện của Taric là vô cùng cần thiết. Taric sẽ hồi phục và tăng giáp cho đồng minh trong khoảng thời gian nhất định.

Tiếp đến, hãy lên cấp độ 8 chậm và nâng cấp Morgana dần lên 3 sao. Ở cấp độ 8, hãy chiêu mộ Darius và hoàn thiện đội hình. Khi đã có Darius, hãy kích hoạt Bí Ẩn tăng khả năng phòng thủ với lượng kháng phép cộng thêm, và tướng Bí Ẩn chính là Lux.

Lời khuyên và mẹo

Tiên Hắc Ám là tộc chỉ có 3 vị tướng. Chính vì thế, bạn phải kết hợp với các tộc hệ khác để tăng sức mạnh cũng như hoàn thiện đội hình đủ 8 thành viên. Bạn có thể tham khảo một vài lựa chọn như đội hình Tiên Hắc Ám Sát Thủ, đội hình Tiên Hắc Ám Tái Tạo hay đội hình Tiên Hắc Ám Bí Ẩn.

Đội hình Tiên Hắc Ám DTCL mùa 5 vô cùng linh hoạt khi có thể kết hợp với nhiều tộc hệ khác nhau và tạo nên các đội hình vô cùng đa dạng. Bạn có thể sử dụng Tiên Hắc Ám để tăng sức mạnh cho bất kỳ tướng chủ lực nào mà bạn mong muốn. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/team-comps

JAAANKEN