Cách chơi đội hình Tiên Tộc Tái Tạo DTCL Mùa 5 | Taric Tái Tạo Update 07/2024

Với sức mạnh ổn định cùng khả năng hồi phục mạnh mẽ, đội hình Tiên Tộc Tái Tạo có thể giúp bạn dễ dàng chiếm ưu thế trước đối thủ. Hãy cùng mình khám phá ngay sức mạnh và cách chơi đội hình Tiên Tộc Tái Tạo DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng trong đội hình Tiên Tộc Tái Tạo

Danh sách tướng trong đội hình Tiên Tộc Tái Tạo

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tiên Tộc Tái Tạo DTCL Mùa 5

Điểm mạnh 

  • Tiên Tộc miễn khống chế cho các đồng minh xung quanh.
  • Những tướng Tái Tạo được tăng mạnh khả năng hồi phục.
  • Taric Tái Tạo có khả năng chống chịu rất tốt.

Điểm yếu

  • Người chơi cần phải ghép Ấn Tái Tạo cho Taric.
  • Các tướng chủ lực đều phụ thuộc vào trang bị.
  • Tướng chủ lực tuyến sau dễ bị Sát Thủ áp sát hạ gục sớm.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Tiên Tộc Tái Tạo DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình 

Taric sở hữu khả năng hồi phục cực kỳ mạnh mẽ

Taric sở hữu khả năng hồi phục cực kỳ mạnh mẽ

Đội hình này sở hữu khả năng hồi phục mạnh mẽ của những tướng Tái Tạo. Ngoài ra, khi trở thành Tái Tạo, Taric có thể trụ lại được rất lâu trong giao tranh, hỗ trợ tích cực cho toàn đội hình. Tuy không mang lại sát thương nhưng Taric sẽ đảm bảo cho các đồng minh duy trì sự sống lâu nhất có thể.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Tái Tạo cho Taric. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có được những trang bị thành phần phù hợp như: Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Kiếm BF hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tái Tạo, 3 Tiên Tộc, 2 Hiệp Sĩ, 2 Thần Sứ, 2 Ma Sứ, 2 Quân Đoàn, 1 Thần Vương.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Tiên Tộc hoặc đội hình Tái Tạo để xoay bài nhé!

Kayle sở hữu khả năng gánh team cực tốt

Kayle sở hữu khả năng gánh team cực tốt

Trang bị cần thiết 

  • Taric:

Ấn Tái Tạo Ấn Tái Tạo

Tim băng Tim Băng

Áo choàng lửa Áo Choàng Lửa

  • Kayle:

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo x2

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn có thể sử dụng đội hình gồm bốn vị tướng Gragas, Sett, Soraka và Vladimir. Với 2 Đấu Sĩ, 2 Thần Sứ và 2 Tái Tạo, bạn sẽ dễ dàng có được những trận thắng sớm trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên cố gắng tích lũy tiền để sớm lên cấp nhằm bổ sung thêm những vị tướng khác trong đội hình ở giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn giữa trận 

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi lên cấp 5, bạn nên thay thế Gragas và Sett bằng Yasuo và Riven để kích hoạt 2 Ma Sứ, 2 Thần Sứ và 2 Quân Đoàn, đồng thời bổ sung thêm Ashe vào đội hình. Ở cấp độ 6, bạn có thể tạm thời sử dụng quân cờ Varus để kích hoạt thêm hiệu ứng của 2 Cung Thủ.

Bởi vì những tướng chủ lực vẫn chưa xuất hiện trong giai đoạn này nên bạn vẫn cần cố gắng lên cấp nhanh để bổ sung những vị tướng này ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Cấp độ 7 là thời điểm bạn cần thay thế Varus bằng Ivern và bổ sung thêm Taric. Hãy trang bị Ấn Tái Tạo cho Taric để kích hoạt 4 Tái Tạo. Ở cấp độ 8, bạn sẽ cần loại bỏ Riven để thay thế bằng Kayle và lấy thêm Garen để hoàn thiện đội hình.

Sau khi đã hoàn thiện đội hình với đầy đủ những vị tướng cần thiết, hãy lựa chọn cho các chủ lực những món trang bị phù hợp nhất, để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu bạn có thể đạt được cấp độ 9, bạn nên sử dụng quân cờ Kindred để kích hoạt thêm hiệu ứng của 2 Cung Thủ trong đội hình của mình. Hãy sắp xếp các tướng Tiên Tộc xen kẽ vào giữa đội hình để khả năng miễn nhiễm khống chế của tộc này có thể lan tỏa lên tất cả đồng minh.

Tiên Tộc Tái Tạo chắc chắn sẽ làm một sự lựa chọn cực kỳ chất lượng để bạn sử dụng trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps