Cách chụp ảnh filter selfie với ca sỹ Hàn, thần tượng trên Instagram Update 05/2024

Bạn ao ước có cơ hội được chụp hình với idol Hàn 1 lần trong đời? Đừng lo, mình sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh filter selfie với ca sĩ Hàn trên Instagram vô cùng đơn giản mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Giờ đây bạn có thể tha hồ khoe ảnh selfie đẹp cùng thần tượng, idol KPOP như BTS với bạn bè rồi nhé!

Cách chụp ảnh filter selfie với ca sỹ Hàn trên Instagram

Cách chụp ảnh filter selfie với ca sĩ Hàn trên Instagram

I. Lợi ích

  • Tạo ảnh selfie cùng các ca sĩ Hàn, idol KPOP như BTS,… giống như thật để khoe bạn bè
  • Bắt trend nhanh trên Tiktok

II. Cách chụp ảnh filter selfie với ca sĩ Hàn trên Instagram

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Instagram > Bấm vào biểu tượng Camera > Tìm hiệu ứng > Nhập từ khoá selfie with và chọn hiệu ứng > Nhấn vào mục Dùng thử để có thể chụp và quay video.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trong điện thoại. Nếu chưa cài ứng dụng, bạn hãy tải về tại mục phía trên nhé.

Bước 2: Bạn hãy mở camera tại góc trái phía trên ứng dụng.

Mở giao diện camera trên Instagram

Mở giao diện camera trên Instagram

Bước 3: Tại giao diện camera, bạn sẽ thấy 1 loạt hiệu ứng với biểu tượng hình tròn. Hãy lướt nhanh qua phải, tìm đến mục cuối cùng là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng.

Nhấn vào mục Lướt xem hiệu ứng filter

Nhấn vào mục Lướt xem hiệu ứng filter

Bước 4: Tại thư viện hiệu ứng, bạn chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên bên phải, nhập tìm kiếm từ selfie with và bấm chọn filter yêu thích trong số các filter như selfie with BTS, OPPA.

Nhấn tìm từ khoá selfie with và chọn hiệu ứng

Nhấn tìm từ khoá selfie with và chọn hiệu ứng

Bước 5: Tiếp theo, hãy chọn mục Dùng thử để chụp hoặc quay video. Bên cạnh đó, bạn có thể nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống nằm bên phải màn hình để tải hiệu ứng về, tiện cho việc sử dụng sau này.

Nhấn vào mục Dùng thử

Nhấn vào mục Dùng thử

Bước 6: Sau đó, nhấn hoặc giữ nút chụp để chụp hình hoặc quay video. Cuối cùng, bạn có thể lưu video về máy để đăng lên Tiktok hoặc đăng lên mục Story Instagram (tin của bạn) để khoe hình selfie cùng thần tượng với bạn bè nhé.

Nhấn nút chụp hoặc quay videp

Nhấn nút chụp hoặc quay video

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh filter selfie với ca sỹ Hàn đang nổi gần đây trên Instagram. Hãy dùng thử và khoe ngay với bạn bè nhé! Đảm bảo mọi người sẽ ghen tị với bạn cho mà ai xem! Đừng quên ghi lại nhận xét và cảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!