Cách đăng ký, tải sớm PUBG Mobile 2 – PUBG: New State Update 06/2024

PUBG Mobile 2 đã được Nhà phát hành game giới thiệu và hứa hẹn ra mắt chính thức vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, các game thủ cũng như những người yêu thích trò chơi có thể đăng ký tải sớm PUBG: New State và trải nghiệm game ngay từ hôm nay trên các thiết bị Android, iOS. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin nhé!

I. Sơ lược game PUBG Mobile

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn, thuộc thể loại Battle Royale. Dù là phiên bản dành cho mobile song phần đồ của game không hề thua kém các bản PC, mô phỏng gần như hoàn hảo tất cả cử chỉ, hành động của nhân vật đem đến cho các game thủ những trải nghiệm mượt mà, hấp dẫn nhất.

PUBG Mobile là tựa game thuộc thể loại Battle Royale

PUBG Mobile là tựa game thuộc thể loại Battle Royale

Trong trò chơi này, game thủ sẽ lựa chọn chiến đấu một mình hoặc cùng với đồng đội tranh đấu sinh tồn với những người chơi khác trên một hòn đảo rộng lớn. Mỗi trận chiến sẽ có tối đa 100 người tham dự, dựa vào việc thu thập vũ khí trang bị xuất hiện rải rác trên đảo để tiêu diệt những người hoặc đội khác. Suốt quá trình chơi game, nhiệm vụ của bạn và những người chơi khác sẽ xoay quanh các hành động chính như “chạy bo”, bơm máu, nhặt đồ, tiêu diệt đối thủ. Để giành chiến thắng bạn (hoặc thành viên trong team) sẽ phải là người sống sót đến cuối cùng.

II. Cách đăng ký tải sớm PUBG2

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào link trang chủ của PUBG2 – PUBG: New State > Nhấn chọn link tải cho Android/ iOS > Nhấn chọn Đăng ký trước.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào link trang chủ của PUBG2 – PUBG: New State.

Bước 2: Nhấn chọn link tải sớm PUBG2.

Nhấn chọn link tải sớm PUBG New STATE cho Android/ iOS

Nhấn chọn link tải sớm PUBG: New State cho Android/ iOS

Bước 3: Nhấn chọn Đăng ký trước.

Nhấn chọn Đăng ký trước

Nhấn chọn Đăng ký trước

Vậy là mình đã vừa hướng dẫn các bạn cách đăng ký, tải sớm PUBG Mobile 2 – PUBG: New State. Hy vọng các bạn có thể thực hiện thành công và có được những giây phút trải nghiệm phiên bản mới của PUBG thú vị, thoải mái nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về game, đừng ngại để lại cho mình biết ở phần bình luận bên dưới nhé!