Cách tìm nhóm, group chat Telegram trên điện thoại, máy tính nhanh, đơn giản Update 04/2024

Việc tạo các nhóm chat Telegram không có gì khó khăn, nhưng để tìm kiếm và tham gia một nhóm chat nào đó thì lại không như vậy. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm nhóm, group chat Telegram nhanh, đơn giản nhât. Cùng theo dõi nhé!

Tìm nhóm chat trên Telegram

Tìm nhóm chat trên Telegram

I. Phân loại nhóm chat trên Telegram

Cũng giống như các ứng dụng nhắn tin khác, các nhóm chat Telegram cũng có sự phân loại dựa theo mức độ riêng tư của nhóm đó. Bao gồm:

  • Nhóm công khai: là nhóm trò chuyện công khai, có sức chứa lên đến 100.000 thành viên. Vì là nhóm công khai nên bất cứ người dùng nào cũng có thể tìm ra nhóm.
  • Nhóm riêng tư: là nhóm trò chuyện do một cá nhân nào đó tạo ra, số lượng thành viên có thể là 100.000. Người dùng Telegram không thể tìm kiếm được nhóm này. Để có thể tham gia vào nhóm, phải được quản trị viên hoặc thành viên có quyền mời vào nhóm.
  • Nhóm siêu riêng tư: nhóm này cũng có sức chứa lên đến 100.00 thành viên. Tuy nhiên, nhóm này lại khác với nhóm riêng tư ở chỗ quản trị viên có thể ghim hoặc xóa tin nhắn và một số tác vụ khác. Để tham gia nhóm, bạn cần phải được mời vào bởi quản trị viên.

II. Hướng dẫn tìm group chat trên Telegram

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Telegram, chọn vào thanh tìm kiếm > Nhập tên chính xác hoặc từ khóa liên quan đến nhóm chat cần tìm > Chọn nhóm chat > Nhấn Join để tham gia vào nhóm chat Telegram đó.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram. Tại thanh tìm kiếm, bạn nhập tên hoặc từ khóa liên quan đến tên group Telegram đó.

Gõ tên nhóm cần tìm vào thanh tìm kiếm

Gõ tên nhóm cần tìm vào thanh tìm kiếm

Bước 2: Kết quả sẽ xuất hiện các nhóm chat Telegram có chứa từ khóa mà bạn gõ, bao gồm cả nhóm mà bạn đã tham gia.

Nếu muốn tham gia vào nhóm nào, bạn chọn nhóm đó rồi nhấn Join là hoàn tất.

Chọn nhóm rồi chọn Join để tham gia

Chọn nhóm rồi chọn Join để tham gia

Vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách để tìm kiếm một nhóm chat trên Telegram. Nếu có thắc mắc, hãy để lại bên dưới bình luận nhé. Chúc các bạn thành công!