Chi tiết sự kiện Tết PUBG Mobile VN | Tết Dzô – 12/2 Nhận Quà Cực Đã Update 05/2024

PUBG Mobile là tựa game sinh tồn có lượng người chơi cực kỳ đông đảo, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trò chơi không chỉ mang đến những trải nghiệm chiến đấu, sinh tồn đầy kịch tính và hấp dẫn, mà còn là vô số những sự kiện với những phần thưởng cực kỳ tuyệt vời. Và đặc biệt trong dịp Tết này, PUBG trở lại với chuỗi sự kiện Tết Dzô – 12/2 Nhận Quà Cực Đã.

Cùng khám phá chuỗi sự kiện tết PUBG Mobile 2021

Cùng khám phá chuỗi sự kiện tết PUBG Mobile 2021

I. Sự kiện Dzô Ngũ Quả 

Sự kiện Dzô Ngũ Quả PUBG Mobile 2021

Sự kiện Dzô Ngũ Quả PUBG Mobile 2021

Thông tin sự kiện:

  • Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi đăng nhập vào PUBG và tham gia chia sẻ sự kiện trong những ngày cố định, chơi cùng bạn bè, giải cứu đồng đội,… sẽ nhận được những bao lì xì may mắn. Khi mở các bao lì xì, người chơi có thể nhận ngẫu nhiên 1 trong 5 loại Ngũ Quả để ghép thành vé Dzô
  • Sau đó, người chơi có thể sử dụng vé Dzô để quay vòng quay Dzô Ngũ Quả và có cơ hội nhận về phần thưởng trị giá lên đến 100 triệu đồng vào các ngày 12/2, 13/2 và 14/2. Ngoài ra, để giúp người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc tích lũy ngũ quả, người chơi có thể trao đổi các loại ngũ quả với nhau, để nhanh chóng ghép được vé Dzô Ngũ Quả.

II. Sự kiện Mưa Lì Xì 

Sự kiện Mưa Lì Xì sẽ mang đến cho bạn rất nhiều phần quà

Sự kiện Mưa Lì Xì sẽ mang đến cho bạn rất nhiều phần quà

Thông tin sự kiện: Sự kiện Mưa Lì Xì diễn ra theo các mốc thời gian như sau: 

  • Ngày 29/1: Người chơi có thể xem livestream tại fanpage PUBG MOBILE VN, để có cơ hội nhận về cho mình những bao lì xì độc quyền của PUBG MOBILE.
  • Các ngày 10, 12 và 14/2: Người chơi có thể nhận được những phần quà lì xì may mắn, khi theo dõi kênh Zalo chính thức của PUBG MOBILE VN.
  • Từ ngày 11/2 đến 14/2: Người chơi có thể đón mưa lì xì tại sảnh vào lúc 20h đến 20h30 để nhận được những phần quà là các vật phẩm vĩnh viễn.

III. Sự kiện Trang Phục Giới Hạn Tết Tân Sửu

Sự kiện Trang Phục Giới Hạn Tết Tân Sửu 2021 PUBG Mobile

Sự kiện mang đến Trang Phục Giới Hạn của PUBG Mobile cho dịp Tết Tân Sửu 2021

Thông tin sự kiện: Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi cần hoàn thành hai sự kiện nhỏ là Đăng Nhập Tích Luỹ Thu Thập Pháo Hoa để có thể nhận về cho mình trang phục Hỏa Ngưu phiên bản giới hạn của Tết Tân Sửu.

  • Đối với sự kiện Đăng Nhập Tích Lũy, người chơi chỉ cần đăng nhập đủ 12 ngày trong suốt thời gian sự kiện diễn ra là đã có thể hoàn thành.
  • Và với sự kiện Thu Thập Pháo Hoa, người chơi sẽ cần hoàn thành những nhiệm vụ hằng ngày như chơi cùng bạn bè, hạ đủ số mạng,… để có thể hoàn thành.

IV. Sự kiện Bảo Vệ Rank

Với Sự Kiện Bảo Vệ Rank, bạn và bạn bè sẽ có thể thi đấu mà không lo bị rớt hạng

Với Sự Kiện Bảo Vệ Rank, bạn và bạn bè sẽ có thể thi đấu mà không lo bị rớt hạng

Thông tin sự kiện: Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, 3 trận đấu đầu tiên chơi cùng bạn bè trong ngày, người chơi sẽ được bảo Vệ rank.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin, cũng như cách thức thực hiện để có thể mang về cho mình toàn bộ những phần quà hấp dẫn của sự kiện Tết Dzô 2021 trong PUBG Mobile. Chúc các bạn một năm mới tràn đầy niềm vui cũng như có được những phút giây giải trí thật tuyệt vời.

Nguồn tham khảo: https://pubgm.zing.vn