FIFA ONLINE 4 – Chi tiết bản Minor Roster Update 22/04/2020 Update 06/2024

Vào ngày 22/4/2020 FO4 sẽ chính thức có bản cập nhật mới với rất nhiều thay đổi. Vậy những thay chi tiết của bản cập nhật Minor Roster Update lần này là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

FIFA ONLINE 4 - Chi tiết bản Minor Roster Update 22/04/2020

1. Ra mắt mùa thẻ mới Anh hùng tận trung – Loyal Heroes

Đây chắc là nội dung được nhiều người mong đợi ở bản cập nhật này mùa thẻ mới Loyal Heroes (LH). Mùa thẻ này nhằm tôn vinh những cầu thủ đã cống hiến hết mình cho đội tuyển quốc gia, dù có hay không có danh hiệu họ cũng xứng đáng được gọi là những Anh hùng Tận Trung.

Mùa thẻ LH đón chào sự trở lại của những siêu sao như “Thiên thần” Kaka, “Voi rừng” Drogba, “Người ba phổi” Park Ji Sung và nhiều siêu sao khác.

Những siêu sao được mong đợi của mùa thẻ Loyal Heroes

2. Nâng cấp giới hạn lương lên 185 

Đối với các huấn luyện viên (HLV) đây chính là một tin tức tốt, việc nâng giới hạn lương lên sẽ giúp các HLV lựa chọn cầu thủ dễ dàng hơn và có thể có thể để nhiều siêu sao hơn trong đội hình.

Mức lương giới hạn tăng từ 180 lên 185

3. Cập nhật thị trường chuyển nhượng mùa đông 2020

Sau kỳ chuyển nhượng mùa đông, các CLB trên thế giới có nhiều biến động trong nhân sự, với bản cập nhật này FO4 sẽ đi sát với thực tế hơn. 

Bên cạnh đó còn các thay đổi khác về gương mặt cầu thủ trong game, sao kỹ thuật, chân không thuận và nhiều điểm khác. Chúng ta hãy cùng chờ bản cập nhật cập bến để có thể khám phá rõ hơn.

Những bản hợp đồng bom tấn được cập nhật

4. Ra mắt rank thách đấu/siêu sao dành cho xếp hạng 2vs2

Các huấn luyện viên chuyên xếp hạng 2vs2 chắc hẳn đợi ngày này khá lâu rồi đúng không? Sau bản cập nhật này mức rank thách đấu và siêu sao sẽ chính thức có mặt ở Việt Nam. Hãy cùng nhau trải nghiệm và chinh phục các mức rank này nhé!

Mức rank Thách đấu / Siêu sao 2vs2 cập bến Việt Nam

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin hữu ích cho bản cập nhật sắp tới này. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nếu bạn có thắc mắc nhé!