Giới thiệu 3 cầu thủ FO4 VIệt Nam mới: Tiến Linh, Hùng Dũng và Tuấn Anh Update 07/2024

Sau lễ trao giải Quả bóng, FO4 công bố bộ ba cầu thủ Việt Nam mới toanh sẽ chính thức trình làng vào ngày 03/06/2020 tới đây. Tiến Linh, Hùng Dũng và Tuấn Anh sẽ là những gương mặt tiếp theo xuất hiện ở FIFA ONLINE 4. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chỉ số sơ lược của 3 cầu thủ này. 

1. Đỗ Hùng Dũng – Trái tim nhiệt quyết nơi hàng tiền vệ

Đỗ Hùng Dũng nhân tố không thể thiếu giúp Việt Nam giành lấy huy chương vàng SEA Games 30 sau 60 năm chờ đợi. Giống như tên anh, Hùng Dũng ở tuyến giữa với lối chơi nhiệt huyết, máu lửa và không kém phần sáng tạo. Khi ở trên sân, anh là người liên kết các đồng đội giúp các pha bóng có thể liên kết với nhau, Hùng Dũng giống như là một quả tim không biết mệt mỏi mang máu chạy khắp cơ thể.

Đỗ Hùng Dũng đã giành lấy Quả bóng vàng Việt Nam 2019, đây chính là thành quả xứng đáng cho những nổ lực không ngừng nghỉ của anh.

Đỗ Hùng Dũng - Trái tim nhiệt quyết nơi hàng tiền vệ.

Hùng Dũng có bộ chỉ số với OVR 89, chỉ số thuộc hàng top trong các cầu thủ Việt Nam FO4. Chỉ số anh bám sát với lối chơi ngoài thực tế, với chuyền dài 94 và sút xa 95, kèm theo thể lực 97 chắc chắn anh sẽ là một động cơ không biết mệt mỏi suốt trận đấu ở tuyến giữa.

Hùng Dũng chỉ số

2. Nguyễn Tiến Linh – Cỗ máy săn bàn sinh ra tại Hải Dương

Nguyễn Tiến Linh chính là hình mẫu tiền đạo mà mọi huấn luyện viên FO4 yêu thích. Với khả năng dứt điểm đồng đều bằng đầu và chân ở mức tuyệt với. Anh chính là một cỗ máy săn bàn toàn diện mà các bạn tìm kiếm bấy lâu.

Nguyễn Tiến Linh - Cỗ máy săn bàn sinh ra tại Hải Dương

Nguyễn Tiến Linh có chỉ số OVR 88 dễ dàng cho việc đập cộng cao. Kèm theo đó anh có chiều cao (1m8) và tốc độ (99), chỉ cần đem về đập cộng cao bạn sẽ có ngay một cỗ máy săn bàn toàn diện, cao to đẹp trai.

Nguyễn Tiến Linh chỉ số

3. Nguyễn Tuấn Anh – Chiến bình có đôi chân “pha lê”

Nguyễn Tuấn Anh là một trong những cầu thủ cực kỳ triển vọng trong lứa cầu thủ trẻ HAGL. Sở hữu kỹ năng xử lý bóng cùng với nhãn quan chiến thuật tuyệt vời, Tuấn Anh luôn được kỳ vọng sẽ là cầu thủ gánh vác tuyến giữa Việt Nam trong tương lai. Tuy nhiên, chấn thương luôn tìm đến anh trong những thời điểm quan trọng nhất và mãi đến 1 năm trở lại đây chúng ta mới được thấy Tuấn Anh trở lại mạnh mẽ trong màu áo đội tuyển quốc gia. Để ghi nhận những đóng góp của Tuấn Anh, FIFA ONLINE 4 đã mang anh vào trong game với bộ chỉ số cực kỳ tuyệt vời. 

Nguyễn Tuấn Anh - Chiến bình có đôi chân "pha lê"

Tuấn Anh sở hữu OVR 89 ở vị trí tiền vệ trung tâm và 88 ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Bộ chỉ số trong FO4 tái hiện được những điểm mạnh của Tuấn Anh ở ngoài đời với chỉ số giữ bóng lên đến 92, chuyền dài 95 và sút xa 96. Với bộ chỉ số này Tuấn Anh, sẽ là một tiền vệ đáng chờ đợi trong đợt ra mắt tới đây. 

Tuấn Anh chỉ số

Hy vọng các HLV FO4 sẽ sớm sở hữu được những cầu thủ Việt Nam mới này. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu có thắc mắc nhé!