Karma DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Karma mạnh nhất và mẹo chơi Update 07/2024

Karma DTCL Mùa 5, một vị tướng sau một thời gian vắng bóng đã trở lại, Karma không còn là vị tướng bảo kê đồng đội nữa mà sẽ trở thành chủ lực gây sát thương cực khó chịu. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ Karma DTCL Mùa 5, đội hình Karma DTCL mạnh nhất và mẹo chơi Karma DTCL hiệu quả nhất nhé!

Karma DTCL 5

Karma DTCL 5

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 700 1260 2268
Sát thương vật lý 45 81 146
Tốc độ đánh 0.70 0.70 0.70
Giáp 30 30 30
Kháng phép 30 30 30

I. Cách lên đồ Karma DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

11 Bùa Xanh: Sau khi dùng kỹ năng, năng lượng của chủ sở hữu được đặt lại thành 20.

11 Giáp Thiên Thần: Sau 2 giây kể từ khi bị hạ gục, Karma sẽ hồi sinh với 400 máu và loại bỏ hoàn toàn các hiệu ứng bất lợi trước đó.

11 Găng Bảo Thạch: Tăng 40% chí mạng cho mỗi đòn đánh của chủ sở hữu.

2. Trang bị thay thế

11 > 11

11 > 11

11 Quyền Trượng Thiên Sứ: Mỗi lần chủ sở hữu tung kỹ năng, hồi lại 35% năng lượng tối đa.

11 Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh thường cộng thêm 6% tốc đánh cho chủ sở hữu cho đến cuối trận đấu.

II. Các đội hình Karma mạnh nhất

Karma Mặc định

Karma Mặc định

III. Mẹo chơi Karma DTCL

Càng sử dụng kỹ năng nhiều thì năng lượng tối đa của Karma càng giảm. Những lần sử dụng kỹ năng sau của Karma cần ít năng lượng hơn. Karma có thể sử dụng kỹ năng nhiều lần trong một trận đấu, bạn cần ưu tiên lên những món đồ hồi phục năng lượng nhanh chóng hoặc tăng tốc độ đánh cho cô nàng.

Do sát thương của lần thứ 3 khi sử dụng kỹ năng là mạnh nhất nên hãy đặt Karma ở vị trí được đồng đội bảo kê (chính giữa hoặc cuối đội hình) để có thể thoải mái sử dụng kỹ năng ít nhất là 3 lần.

Karma là một Thần Sứ nên sẽ có khả năng hồi phục máu và giảm sát thương gánh chịu nếu có đủ tướng cùng tộc nên nếu hãy thêm vào đội hình ít nhất một vị tướng Thần Sứ nữa để Karma vừa có thời gian sử dụng kỹ năng ít vừa có khả năng hồi máu nhanh.

Đừng thấy Karma xinh đẹp mà coi thường

Đừng thấy Karma xinh đẹp mà coi thường

Sự trở lại lần này đã đánh dấu màn lột xác ngoạn mục của Karma khi đi từ hỗ trợ thẳng tiến lên chủ lực. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về sức mạnh bá đạo của Karma nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg