Kha’Zix DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Kha’Zix mạnh nhất và mẹo chơi Update 05/2024

Kha’Zix là tướng mới DTCL cũng là một sinh vật thời cổ đại, có kỹ năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực mạnh, hạ gục con mồi trong nháy mắt. Tham khảo cách lên đồ Kha’Zix DTCL Mùa 5, đội hình Kha’Zix DTCL mạnh nhất và mẹo chơi Kha’Zix DTCL hiệu quả nhất nhé!

11

Kha’Zix DTCL mùa 5

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 500 900 1620
Sát thương vật lý 55 99 178
Tốc độ đánh 0.7 0.7 0.7
Giáp 25 25 25
Kháng phép 25 25 25

I. Cách lên đồ Kha’Zix DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

11 Vô Cực Kiếm: Chủ sở hữu nhận 75% chí mạng (bao gồm các trang bị thành phần). Nếu vượt quá 100% chí mạng thì mỗi điểm vượt sẽ chuyển thành 0.5% sát thương chí mạng.

11 Bàn Tay Công Lý: Chủ sở hữu sẽ nhận một trong hai thứ sau: Đòn đánh thường và kỹ năng gây thêm 40% sát thương hoặc Đòn đánh và kỹ năng hồi máu bằng 40% sát thương gây ra.

11 Kiếm Súng Hextech: Kỹ năng của chủ sở hữu giúp hồi máu bằng 33% sát thương gây ra. Lượng máu hồi dư sẽ tạo thành lá chắn giúp chặn 300 sát thương.

2. Trang bị thay thế

11 > 11

11 > 11

11 Huyết Kiếm: Mỗi đòn đánh thường hồi máu cho chủ sở hữu bằng 40% sát thương gây ra.

11 Găng Bảo Thạch: Kỹ năng có thể chí mạng, chủ sở hữu nhận thêm 40% sát thương chí mạng.

II. Các đội hình Kha’Zix mạnh nhất

Kha

Kha’Zix Mặc định

III. Mẹo chơi Kha’Zix DTCL

Với sát thương vượt trội so với những vị tướng xuất hiện ở giai đoạn đầu cộng với giá triệu hồi chỉ với 1 vàng, Kha’Zix sẽ giúp bạn tạo lợi thế từ sớm để tích tiền cho giai đoạn sau, giúp bạn có cơ hội cao sở hữu Kha’Zix 3 sao.

Kỹ năng của Kha’Zix rất thích hợp ở giai đoạn cuối trận vì lúc đó các tướng địch bị cô lập sẽ xuất hiện khá nhiều, Kha’Zix sẽ được tăng sức mạnh giúp đội hình của bạn kết thúc ván đấu nhanh chóng. Hãy tính toán thật kỹ để Kha’Zix không bị chọn làm mục tiêu quá sớm.

Nếu trong đội hình của bạn có ít nhất 2 Thần Sứ trở lên thì Kha’Zix sẽ có thêm khả năng hồi máu khi máu của hắn lần đầu tiên dưới mức 50% đồng thời giảm 10% sát thương gánh chịu. Điều này giúp tăng tỉ lệ sống sót đến cuối ván đấu cho hắn khiến kẻ đối thủ phải dè chừng.

Kha

Kha’Zix với 2 lưỡi dao sắc nhọn của mình

Kha’Zix là một sát thủ rất chất lượng qua các mùa giải DTCL vừa qua. Hắn vẫn luôn là một trong những lựa chọn cho vị trí tướng chủ lực bậc 1 ngay từ đầu với lượng sát thương lớn có thể giúp bạn tạo lợi thế ở những cấp độ đầu tiên. Hy vọng bài này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Kha’Zix DTCL mùa 5 và những mẹo chơi hiệu quả nhất.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg