Kled DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Kled mạnh nhất và mẹo chơi Update 07/2021

Tốc độ đánh vượt trội giúp Kled DTCL dễ dàng chiếm ưu thế trong mọi trận đấu. Hãy cùng mình tìm hiểu vị tướng này qua cách lên đồ, đội hình Kled DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả trong từng tình huống then chốt nhé!

Kled DTCL 5.5

Kled DTCL 5.5

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 400 720 1296
Sát thương vật lý 65 117 211
Tốc độ đánh 0.75 0.75 0.75
Giáp 30 30 30
Kháng phép 30 30 30

I. Cách lên đồ Kled DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh thường trúng mục tiêu của Kled tăng thêm 6% tốc độ đánh cho hắn đến cuối ván đấu.

Giáp máu Warmogs Giáp máu Warmog: Trang bị này sẽ giúp Kled tăng thêm 1000 máu (bao gồm các trang bị thành phần).

Áo choàng lửa Áo Choàng Lửa: Cứ mỗi 2 giây, kẻ địch trong phạm vi 2 ô xung quanh Kled bị thiêu đốt, gánh chịu sát thương tương đương 25% máu tối đa trong 10 giây. Đồng thời, trang bị này giảm 50% khả năng hồi phục của kẻ địch.

2. Trang bị thay thế

Để gia tăng uy lực cho đòn đánh của Kled, bạn có thể sử dụng Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm thay thế Giáp Máu Warmog, nhằm tăng thêm 75% tỉ lệ chí mạng cho Kled, đồng thời chuyển đổi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% thành 0.5% sát thương chí mạng.

Huyết Kiếm Huyết Kiếm có thể sử dụng thay cho Áo Choàng Lửa nhằm tăng khả năng hồi phục cho Kled. Hắn có thể hồi máu tương đương 33% sát thương gây ra. Khi lượng máu tụt xuống dưới 40%, Kled nhận được một lớp lá chắn bằng 30% máu tối đa trong 5 giây.

Cuồng cung Runaan Cuồng Cung Runaan cũng có thể sử dụng thay thế cho Giáp Máu Warmog. Cuồng Cung hỗ trợ Kled tấn công thêm một mục tiêu với 75% sát thương. Đòn tấn công này có thể gây chí mạng cũng như kèm hiệu ứng đòn đánh.

II. Các đội hình Kled mạnh nhất

Kled Mặc định

Kled Mặc định

III. Mẹo chơi Kled hiệu quả

Ác Quỷ cho phép Kled tăng mạnh tốc độ đánh cũng như hồi sinh lại từ cổng địa ngục. Bạn nên bổ sung thêm các tướng Ác Quỷ khác để tận dụng tốt hiệu ứng có lợi này.

Có hai cách lên đồ cho Kled, một là chống chịu cho phép Kled phòng thủ lâu hơn, hỗ trợ đồng đội phía sau gây sát thương, hai là sát thương và tốc độ đánh, đòn đánh thứ 4 của Kled gây lượng sát thương khủng khiếp.

Kled và Skaarl là đôi bạn thân thiết

Kled và Skaarl là đôi bạn thân thiết

Kled là một vị tướng 1 vàng rất mạnh trong giai đoạn đầu trận giúp tạo lợi thế tích tiền cực lớn có lợi cho bạn ở những giai đoạn sau. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về sức mạnh cũng như cách chơi Kled hiệu quả. Chúc bạn thành công và có được những thứ hạng cao trong DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/kled