Leona DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Leona mạnh nhất và mẹo chơi Update 05/2024

Leona DTCL là nữ chiến binh mặt trời có sức chống chịu tốt trong mùa 5. Bất ngờ hơn, cô nàng chỉ cần 1 vàng để triệu hồi hứa hẹn sẽ tạo thành một bức tường phòng thủ vững chắc. Cùng tìm hiểu cách lên đồ Leona DTCL Mùa 5, đội hình Leona DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hay qua bài viết sau đây.

Leona TFT 5

Leona TFT 5

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 700 1260 2268
Sát thương vật lý 50 90 192
Tốc độ đánh 0.55 0.55 0.55
Giáp 40 40 40
Kháng phép 40 40 40

I. Cách lên đồ Leona DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

11 Áo Choàng Lửa: Cứ mỗi 2 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi 2 ô sẽ bị thiêu đốt chịu sát thương tương đương 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây đồng thời giảm khả năng hồi máu của chúng đi 50%

11 Áo Choàng Gai: Chặn sát thương cộng thêm từ các đòn đánh chí mạng. Khi chủ sở hữu trúng đòn đánh thường phản lại 80/100/150 sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh (mỗi 2.5 giây một lần).

Vuốt Rồng Vuốt Rồng: Tăng 200 kháng phép cho chủ sở hữu (bao gồm các trang bị thành phần).

2. Trang bị thay thế

11 > 11

Vuốt Rồng > 11

11 Giáp Thiên Thần: Sau 2 giây kể từ khi bị hạ gục, Leona sẽ hồi sinh với 400 máu và loại bỏ hoàn toàn các hiệu ứng bất lợi trước đó.

11 Tim Băng: Giảm 50% tốc đánh của các tướng xung quanh, mỗi Tim Băng khi được trang bị trên cùng một tướng sẽ tăng phạm vi ảnh hưởng.

II. Các đội hình Leona mạnh nhất

Leona Mặc định

Leona Mặc định

III. Mẹo chơi Leona DTCL

Leona là vị tướng thiên về chống chịu nên đừng lên sát thương, thay vào đó, hãy lên những trang bị giúp cô nàng gia tăng độ trâu bò của mình. Vị trí thích hợp nhất của Leona là tuyến đầu đội hình giúp gánh chịu sát thương bảo kê đồng đội.

Bạn nên chơi đội hình Thiên Thần để Leona được tăng thêm giáp, kháng phép và sức mạnh kỹ năng để chống chịu đã trâu nay càng trâu hơn. Bên cạnh đó, nếu có một tướng Thiên Thần chết thì chỉ số được cộng thêm đó sẽ truyền lại cho những đồng minh Thiên Thần còn sống, nếu truyền cho Leona thì quá tuyệt vời.

Leona là vị tướng 1 vàng nên bạn có thể triệu hồi cô nàng ở giai đoạn đầu game giúp tạo lợi thế lớn để bạn tích vàng và trang bị do ở giai đoạn đầu trận, sát thương tướng địch gây ra không cao, đã vậy Leona còn giảm sát thương của chúng gây ra cho cô ta khiến việc hạ gục Leona sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Leona mạnh đến nỗi cô đã được người tương lai hồi sinh

Leona mạnh đến nỗi cô đã được người tương lai hồi sinh

Leona là một vị tướng 1 vàng có sức chống chịu đầu game cực tốt, cô nàng là lựa chọn hoàn hảo cho đội hình cần những vị tướng chống chịu để chủ lực phía sau an tâm xả sát thương. Chúc các bạn trải nghiệm DTCL vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg