Nidalee DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Nidalee mạnh nhất và mẹo chơi Update 06/2024

Nidalee là tướng mới DTCL được chỉnh sửa và nâng cấp vượt bậc trong mùa 5. Nidalee sở hữu kỹ năng hoàn toàn mới, chỉ số sức mạnh được tăng đáng kể. Cùng khám phá ngay cách lên đồ Nidalee DTCL Mùa 5, đội hình Nidalee DTCL mạnh nhất và mẹo chơi Nidalee DTCL hiệu quả nhé!

Cùng khám phá ngay sức mạnh của Nidalee trong mùa 5 của DTCL nhé

Cùng khám phá ngay sức mạnh của Nidalee trong mùa 5 của DTCL nhé

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 800 1440 2592
Sát thương vật lý 65 117 211
Tốc độ đánh 0.9 0.9 0.9
Giáp 35 35 35
Kháng phép 35 35 35

I. Cách lên đồ Nidalee DTCL 

1. Trang bị mạnh nhất

Đại bác liên thanh Đại Bác Liên Thanh: Với món trang bị này, phạm vi tấn công của Nidalee sẽ được tăng thêm 1 ô. Đồng thời những đòn tấn công của cô này sẽ không thể bị né tránh. 

Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Áo Choàng Thuỷ Ngân giúp Nidalee miễn khống chế trong 10 giây kể từ khi giao chiến bắt đầu.

Áo choàng tĩnh lặng Áo Choàng Tĩnh Lặng: Với Áo Choàng Tĩnh Lặng, Nidalee sẽ có thêm khả năng khiến những kẻ địch trước mặt tăng thêm 35% năng lượng cần thiết trong lần sử dụng kỹ năng đầu tiên. Chúng phải mất thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể sử dụng kỹ năng tấn công.

2. Trang bị tình huống 

Nếu muốn giúp Nidalee có thêm khả năng tấn công nhanh, bạn có thể sử dụng Cuồng Đao Guinso Cuồng Đao Guinsoo để thay thế cho Áo Choàng Tĩnh Lặng. Khi kết hợp cùng Đại Bác Liên Thanh, Nidalee sẽ có thể đảm bảo được khoảng cách an toàn để liên tục xả sát thương lên kẻ địch.

Thần Sứ giúp cho Nidalee có khả năng hồi phục khá tốt trong lần đầu tiên lượng máu còn thấp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng Huyết Kiếm Huyết Kiếm để thay thế cho Áo Choàng Tĩnh Lặng, giúp cô nàng có thêm khả năng hồi lại máu với những đòn tấn công thông thường.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn cho cô nàng một Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần thay thế cho Áo Choàng Tĩnh Lặng. Đảm bảo cho việc Nidalee không bị sốc chết quá sớm mà không kịp hoá dạng báo hay gây sát thương lên kẻ địch.

II. Các đội hình Nidalee DTCL mạnh nhất

Nidalee có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Nidalee có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Nidalee DTCL

Trước khi hoá thành dạng báo, Nidalee không thật sự mạnh. Trong giai đoạn đầu trận, bạn nên lựa chọn cho Nidalee một vị trí an toàn, để cô nàng có thể tấn công kẻ địch, tích lũy năng lượng và hoá thành dạng báo sớm nhất có thể.

Những trang bị gia tăng tốc độ đánh hoặc tăng khả năng hồi phục sẽ rất có lợi đối với Nidalee. Trong những vòng đấu quái hay vòng chọn đồ, hãy cố gắng tìm kiếm những mảnh trang bị phù hợp, nhằm ghép cho cô nàng những món đồ chuẩn.

Nidalee chỉ thật sự mạnh khi đạt mức 2 sao trong giai đoạn giữa, 3 sao vào giai đoạn cuối trận. Hãy sử dụng chiến thuật roll tướng hợp lý để nâng cấp cô nàng lên mức cao nhất.

Ngoài trang bị tấn công, khả năng né tránh trong giao tranh của Nidalee cũng cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể tận dụng khả năng này, lên cho cô nàng những món trang bị thủ như: Vuốt Rồng, Giáp Gai, Thú Tượng Thạch Giáp,… Và sử dụng cô nàng như một vị tướng đỡ đòn trong đội hình của mình.

Có nhiều mẹo khác nhau để bạn có thể giúp Nidalee phát huy hết khả năng

Có nhiều mẹo khác nhau để bạn có thể giúp Nidalee phát huy tối đa sức mạnh

Nidalee chắc chắn sẽ là một vị tướng cực kỳ chất lượng để bạn có thể lựa chọn và xây dựng bộ cờ của mình. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết cảm nhận của bạn về vị tướng Nidalee này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/nidalee